shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

“Yêu râu xanh” dùng kẹo dụ dỗ 2 bé gái 8 tuổi | Theo công nhân dọn dẹp công trường, bé gái 13 tuổi bị dâm ô dưới hầm

Đăng lúc 09:25:26 25/07/2021

Thào Văn Quán đã dùng kẹo và cho tiền để làm chuyện đồi bại với hai bé gái 8 tuổi là hàng xóm ngay cạnh nhà. | Thấy cháu gái kháu khỉnh, đối tượng đã phân công cháu dọn dẹp ở dưới hầm công trường xây dựng Lotte Mall và dâm ô cháu.

 Theo công nhân dọn dẹp công trường, bé gái 13 tuổi bị dâm ô dưới hầm

“Yêu râu xanh” dùng kẹo dụ dỗ 2 bé gái 8 tuổi

Ngày 21/6, ông Vũ Xuân Bá, Chủ tịch UBND xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên tỉnh Yên Bái cho biết, Công an xã Nà Hầu đã bàn giao đối tượng Thào Văn Quán (SN 1950, trú tại thôn Trung Tâm, xã Nà Hẩu, huyện Văn Yên) cho Công an huyện Văn Yên để điều tra, làm rõ hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 Theo công nhân dọn dẹp công trường, bé gái 13 tuổi bị dâm ô dưới hầm

Trước đó, Công an xã Nà Hầu nhận trình báo của gia đình cháu D. và M. (SN 2013, trú xã Nà Hầu) – là hàng xóm của Quán về việc hai cháu bị đối tượng này xâm hại tình dục nhiều lần. Nhận tin báo, Công an xã Nà Hầu đã lập tức triệu tập Quán đến trụ sở công an để làm việc.

Tại trụ sở công an, qua đấu tranh, Quán khai nhận đầu tháng 6/2021, khi làm cỏ tại bãi ngô gần nhà thì thấy hai cháu D. và M. chơi gần đó. Quán đã nảy sinh ý định giao cấu với hai cháu bé 8 tuổi.

Lúc này, Quán gọi hai cháu đến và nói nếu cho Quán làm “chuyện người lớn” thì sẽ cho tiền. Do còn nhỏ, chưa có ý thức tự bảo vệ bản thân nên hai cháu bé đã đồng ý.

Tiếp đó, Quán làm “chuyện người lớn” với cháu D. trong khi cháu M. đi bộ ra bờ rào đứng chơi. Sau đó, Quán tiếp tục giở trò đồi bại với cháu M.

Thào Văn Quán cũng khai nhận, đã 2 lần giở trò đồi bại với cháu D. tại đồi thông gần nhà và tại chính nhà của Quán. Mỗi lần dụ dỗ bé gái 8 tuổi, Quán đều cho cháu D. kẹo và dặn dò không được kể với ai.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ và đối tượng Thào Văn Quán từ Công an xã Nà Hầu, Công an huyện Văn Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thào Văn Quán về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.


Theo công nhân dọn dẹp công trường, bé gái 13 tuổi bị dâm ô dưới hầm

Ngày 11/6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Lầu A Chá (SN 1988, ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

 Theo công nhân dọn dẹp công trường, bé gái 13 tuổi bị dâm ô dưới hầm

Nạn nhân là V.T.L (SN 2008, ở tỉnh Sơn La), hiện làm công nhân làm việc tại công trường xây dựng Lotte Mall thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 14h00 ngày 24/5, L cùng nhóm công nhân vào công trường làm việc. Do thấy cháu L kháu khỉnh, Chá đã phân công nhóm người làm việc dọn dẹp ở dưới hầm và tách L đi theo Chá làm theo hướng dẫn của anh ta.

Sau khi dẫn L đi dưới tầng hầm, đến đoạn không có đèn điện và không có người, Chá đã bất ngờ dùng hai tay ôm chặt L và hôn ngấu nghiến. Do hoảng sợ, L đẩy Chá ra và quát không được động vào người L.

Tuy nhiên, Chá vẫn tiếp tục lao vào ôm, sau đó đè L xuống sàn tầng hầm rồi kéo quần của L xuống chân để thực hiện trò đồi bại. Đang vật lộn, giằng co với sự chống cự của L thì Chá phát hiện có ánh đèn pin lia trên tường nên dừng lại, L lợi dụng Chá phân tán gỡ tay hắn bỏ chạy ra khỏi công trường và về phòng trọ.

 Theo công nhân dọn dẹp công trường, bé gái 13 tuổi bị dâm ô dưới hầm

Tại đây, người thân thấy L hoảng loạn và khóc lóc, sau đó L kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết, và gia đình đưa L tới cơ quan Công an trình báo sự việc.

Ngay sau khi bị Công an quận Tây Hồ triệu tập, làm việc, Chá thừa nhận hành vi của mình. Để thực hiện ý đồ hiếp dâm L, Chá thường chủ ý phân công L tới chỗ vắng dưới hầm tối để dọn dẹp, khi L tới vị trí góc khuất, ít người qua lại không có ánh đèn để thực hiện hiếp dâm cháu L.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259