shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Vì lý do nhạy cảm, cô vợ bị chồng đề nghị ly hôn ngay trên sóng truyền hình | Vợ đòi ly hôn - Tin tức mới nhất 24h qua | Lý do 3 người đàn ông ngoại tình trong 'Yêu, kết hôn, ly dị'

Đăng lúc 04:23:46 06/09/2021

Người xem một chương trình truyền hình thực tế ở Tây Ban Nha đã rất sốc khi chứng kiến ​​cảnh một người đàn ông đòi ly hôn trên sóng truyền hình chỉ vì vợ ngủ với mẹ nuôi.

Vì lý do nhạy cảm, cô vợ bị chồng đề nghị ly hôn ngay trên sóng truyền hình

Vì lý do nhạy cảm, cô vợ bị chồng đề nghị ly hôn ngay trên sóng truyền hình

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Xuất hiện trong chương trình Case Closed (một chương trình truyền hình thực tế phát sóng trên kênh Telemundo, trong đó, một luật sư mang hai dòng máu Cuba và Mỹ, Ana Maria Polo sẽ đứng ra phân xử cho các cặp đôi đang xảy ra mâu thuẫn và tranh chấp), Alejandro đã cố gắng tìm một cách để ly hôn và đưa vợ anh ta, Tania, ra tòa.

Đối chất với luật sư Ana Maria Polo, Alejandro cho biết: "Tôi đến đây để kiện người phụ nữ vô liêm sỉ này. Tôi đề nghị ly hôn và yêu cầu cô ấy rời khỏi căn hộ của tôi ngay lập tức. Khi bắt gặp cô ấy ngủ với mẹ nuôi trong đêm tân hôn của chúng tôi".

Chưa dừng lại ở đó, Alejandro còn giải thích dù đã hẹn hò 1 năm trước khi cưới nhưng Tania vẫn khăng khăng đợi đến khi cưới mới được quan hệ tình dục. Sau đó, ngay trong đêm tân hôn, Alejandro phát hiện vợ mình đang ngủ với mẹ nuôi và có những hành động không thể chấp nhận được.

Vì lý do nhạy cảm, cô vợ bị chồng đề nghị ly hôn ngay trên sóng truyền hình

Trước câu chuyện vô lý đó, luật sư Ana Maria Polo đã quay sang hỏi về vợ ông, cô Tania.

Đáp lại những lời tố cáo dã man của chồng, chị Tania đau đớn nói: "Tôi không hiểu sao anh ấy lại bỏ qua điểm chính của câu chuyện. Tôi không giống như những người phụ nữ khác. Tôi sinh ra đã mắc hội chứng Rokitansky. Những người mắc hội chứng này thường mắc phải không có âm đạo hoặc âm đạo rất nhỏ. Và trong trường hợp của tôi, tôi thuộc loại không ra gì. "

Tania giải thích thêm rằng sau khi đính hôn với Alejandro, cô đã cố gắng phẫu thuật để cải thiện tình hình, trong thời gian điều trị, mẹ nuôi luôn ở bên cạnh giúp cô điều trị. Mặc dù cô Tania đã rất cố gắng hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người vợ nhưng mọi chuyện vẫn không có nhiều tiến triển. Cuối cùng, bi kịch gia đình với những câu chuyện nhạy cảm đã phải đưa lên sóng truyền hình để mọi người phán xét.

Sau khi nghe hai bên giải thích, luật sư Ana Maria Polo đã chấp thuận cho cặp đôi ly hôn dù Tania cho biết cô vẫn rất yêu chồng.

Tên đầy đủ của hội chứng Rokitansky là Mayer Rokitansky Kuster Hauser. Những bệnh nhân mắc hội chứng này sẽ không có âm đạo hoặc không có âm đạo. Điều này khiến họ thường gặp khó khăn trong đời sống tình dục, không có kinh nguyệt và thường không có khả năng sinh sản bình thường. Phụ nữ thường phát hiện ra rằng họ không có âm đạo hoặc cổ tử cung trong tuổi dậy thì, khi họ không thể hoặc khó quan hệ tình dục do hẹp âm đạo.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK