shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Tăng kích thước “Cậu nhỏ” trai 18+ không cần phẫu thuật

Đăng lúc 13:55:21 11/09/2023

“Cậu nhỏ” trai 18+ có kích thước khiêm tốn khiến không ít phái mạnh kém tự tin. Điều lo lắng này không riêng gì của đàn ông Châu Á mà ở cả trai 18+ Châu Âu, châu Mỹ, nhất là khi tập gym, đá banh, bơi lội…họ thường hay ngầm so sánh “Cậu nhỏ” trai 18+ với nhau, xem cậu là một yếu tố thể hiện được bản lĩnh đàn ông.

Nhưng “Cậu nhỏ” trai 18+ bao nhiêu là chuẩn?

Nhiều trai 18+ không biết được dương vật của mình là to hay nhỏ hơn so với mức chuẩn vì đây là vấn đề khá tế nhị, khó có thể trao đổi hay chia sẻ cùng ai. Theo một số nghiên cứu, kích thước cậu nhỏ phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của mỗi người. Ở trạng thái thông thường, kích thước trung bình của “Cậu nhỏ” trai 18+ dài 9,16cm, lúc cương cứng thì đạt 13,12cm.

Khi cảm thấy cậu nhỏ của mình khiêm tốn, trai 18+ thường mất tự tin và sẵn sàng tìm đến các phương pháp làm tăng kích thước và làm đẹp cho “cậu”. Trước đây, việc kéo dài kích thước dương vật được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật cắt dây chằng treo cậu nhỏ hoặc tiêm mỡ tự thân. Việc phẫu thuật cắt dây chằng treo “Cậu nhỏ” trai 18+ có thể giúp cậu dài ra khoảng 4cm, tuy nhiên phương pháp này không đảm bảo thẩm mỹ và tốn khá nhiều thời gian để cương cứng khi “tác chiến”.

Tiêm mỡ tự thân thường phân bố không đều, vón cục, chưa kể mỡ sau khi ly tâm sẽ bị loãng đi và nhanh đào thải. Tiêm mỡ tự thân có thể tác dụng phụ như sẹo mô, cương dương không ổn định, mất cảm giác về tình dục, thậm chí không thể cương cứng và không thể đạt được cực khoái.

Ngày nay, phương pháp tiêm filler cho cậu nhỏ đang mang lại nhiều ưu thế. Theo bác sĩ Vĩnh Lâm Viên, Viện thẩm mỹ FV Lifestyle, Bệnh viện FV, nếu tiêm filler, chỉ trong 60 phút, các quý ông sẽ có một “Cậu nhỏ” trai 18+ như mong muốn mà không cần phải phẫu thuật, không đau đớn hay để lại biến chứng gì.

Tăng kích thước dương vật an toàn bằng filler

Tùy theo diện tích da, kích cỡ có thể đạt được, bác sĩ sẽ tư vấn chọn loại filler cũng như đơn vị tiêm, trung bình sẽ từ 15-20 ống filler, mỗi ống 1cc, được tiêm vào vị trí đầu, giữa và cuối của dương vật.

Thời gian để bác sĩ thực hiện thủ thuật tiêm filler qua da bằng kim nhỏ khoảng 60 phút, sẽ không gây đau nhưng do chưa quen nên sẽ có một chút khó chịu. Sau khi tiêm thì có thể tiểu tiện bình thường. Sau 1 ngày, cậu nhỏ đã có thể được vệ sinh. Từ sau 2-3 ngày, bôi kem, mát-xa theo hướng dẫn của bác sĩ, và 7 ngày sau khi tiêm filler là có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Khả năng tình dục phụ thuộc vào hoocmon, nội tiết tố đàn ông…nên việc tiêm filler không làm ảnh hưởng đến khả năng này. Tuy vậy, tăng kích cỡ “Cậu nhỏ” trai 18+ có thể hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm do filler che bớt được các dây thần kinh.

Tiêm filler đúng cách thực ra rất an toàn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu xung quanh nên tần suất quan hệ, và độ tác chiến sẽ không bị ảnh hưởng. Tùy vào thủ thuật tiêm của bác sĩ sẽ hạn chế được sẹo nơi tiêm, trong một số trường hợp đối phương có thể cảm nhận sự khác biệt, giúp cuộc vui trở nên thăng hoa hơn. Điều này giúp các quý ông sẽ tự tin hơn trước bạn tình khi “lâm trận”.

Việc quan hệ cũng như một cách mát-xa làm cho filler trải đều hơn, không gặp tai nạn như rỉ filler, không đau, tỉ lệ hài hòa nên quý ông hoàn toàn yên tâm về phương pháp tăng kích cỡ cho câu nhỏ này.

Những lưu ý khi tăng kích thước cậu nhỏ

Bác sĩ cũng lưu ý nếu tiêm một lúc quá nhiều filler có thể gây đau nhức, khó chịu, tắc mạch máu, hoại tử da… Do vậy các quý ông cần tránh tâm lý nóng vội để cậu nhỏ lớn lên mà chỉ nên tiêm với mức độ tương đối vừa phải, phù hợp với tình trạng sức khỏe.

Sau khi tiêm, lượng filler có thể sử dụng từ 1,5 đến 2 năm và sau đó tan dần. Khi “Cậu nhỏ” trai 18+ đã thích nghi, da xung quanh dãn hơn thì có thể tiêm thêm. trai 18+ có thể tiêm filler cho “Cậu nhỏ” trai 18+ nhiều lần, nhưng để đảm bảo an toàn, giữa các lần tiêm nên cách nhau từ 6 tháng đến 1 năm.

Trong trường hợp sau khi tiêm, nếu khách hàng có yêu cầu, bác sĩ vẫn có thể xử lý loại bỏ lượng filler này ra khỏi cậu nhỏ qua cơ chế tự nhiên mà cũng không cần phải phẫu thuật.

Có giới hạn độ tuổi khi tiêm filler?

trai 18+ từ 18 tuổi trở lên đã có thể thực hiện phương pháp tiêm filler cho cậu nhỏ. Và đặc biệt là 85 tuổi vẫn có thể thực hiện thủ thuật mà không cần lo ngại gì. Tiêm filler không chữa được dị tật dương vật nhưng có thể cải thiện chiều dài, chu vi “Cậu nhỏ” trai 18+, giúp cậu trở nên đều đặn hơn, từ đó các quý ông sẽ trở nên tự tin hơn.

Tuy nhiên, trai 18+, đặc biệt là người trẻ phải cẩn thận, tránh tự lên các trang mạng xem hướng dẫn và tự mua filler sau đó tiến hành tiêm rất nguy hiểm. Việc sử dụng filler trôi nổi hoặc đến những trung tâm không có giấy phép hoạt động, bác sĩ không có tay nghề cao, khi tiêm sẽ gây các biên chứng nặng nề, đã có trường hợp trai 18+ phải cắt bỏ cậu nhỏ vì hoại tử quá nặng.

 

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499