shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Sung mãn tuổi "gần đất xa trời": Cụ bà U90 ngày nào cũng lướt Tinder tìm trai trẻ

Đăng lúc 16:05:57 22/08/2021

Ấy thế, cái gì cũng có ngoại lệ, ví như cụ bà 83 tuổi có tên Hattie Retroage trong câu chuyện dưới đây. Sung mãn tuổi gần đất xa trời: Cụ bà U90.

 Cụ bà U90 ngày nào cũng lướt Tinder tìm trai trẻ

Sung mãn tuổi "gần đất xa trời": Cụ bà U90 ngày nào cũng lướt Tinder tìm trai trẻ

Cô đã tìm thấy niềm vui trong cuộc sống sau khi ly hôn với chồng bằng cách lướt Tinder mỗi ngày để tìm những chàng trai trẻ có thể giúp cô thỏa mãn tình yêu và tình dục.

Ở cái tuổi gần đất xa trời, hầu như ai cũng lo an hưởng tuổi già và sống những ngày tháng bình yên cuối cùng. Tuy nhiên, mọi thứ đều có ngoại lệ, chẳng hạn như cụ bà 83 tuổi tên là Hattie Retroage trong câu chuyện dưới đây.

Về lý do cho sở thích khá kỳ lạ này, Hattie cho biết, dù đã kết hôn 25 năm, đời sống tình dục của cô và chồng cũng rất mặn nồng nhưng sau khi ly hôn, cô mới chợt nhận ra mình đã ế. bỏ lỡ những trải nghiệm hẹn hò chóng vánh như khi bạn còn trẻ.

 Cụ bà U90 ngày nào cũng lướt Tinder tìm trai trẻ

Vì vậy, giờ đây, anh chỉ đi tìm những chàng trai trẻ để làm sống lại thời con gái đã mất.

Qua những lần hẹn hò say đắm, bà Hattie đã nghiệm ra một "chân lý": "Những người đàn ông trẻ tuổi bây giờ có nhu cầu hẹn hò với những người lớn tuổi và họ tìm thấy sự thỏa mãn trong việc hài lòng với bạn đời của mình, hoàn toàn không giống như khi tôi còn trẻ".

Với tâm hồn cởi mở, Hattie thường được so sánh với một con báo sư tử. Và để đáp lại những bình luận "cà phê" về sức mạnh hoang dã của mình, Hattie nói:

"Tôi không xem chúng là kẻ săn mồi, chúng là một loài động vật tinh tế. Tôi không bao giờ 'săn trai', không bao giờ cố gắng tiếp cận một người đàn ông. Đàn ông luôn tiếp cận tôi trước."

Được biết, Hattie có một lượng người yêu ổn định mà cô kết nối thông qua các ứng dụng hẹn hò như Tinder. Lần đầu tiên cô sử dụng Tinder là 8 tháng trước, đến nay cô đã gặp gỡ gần 50 nam thanh niên.

 Cụ bà U90 ngày nào cũng lướt Tinder tìm trai trẻ

Trong số đó, người trẻ nhất mà Hattie gặp là 19 tuổi. Hiện tại, cô đang hẹn hò với một người đàn ông tên Shaun, 33 tuổi, kém cô đúng 50 tuổi.

Gây sốc hơn, Hattie tiết lộ, sau khi ly hôn và trước khi sử dụng Tinder, cô đã cố gắng quảng cáo trên một chuyên mục quảng cáo của một tờ báo địa phương với mục đích tìm kiếm những chàng trai trẻ để ngủ cùng. .

"Tôi rất biết ơn ở tuổi 83. Ở giai đoạn này, tôi có bao nhiêu người yêu như tôi mong muốn. Mục tiêu cuộc sống của tôi là thay đổi quan điểm kinh khủng của tôi về sự lão hóa và biến nó thành một điều gì đó thú vị. Đây là cuộc phiêu lưu của tôi" - Mrs. Hattie chia sẻ thêm về quan điểm của mình.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK