shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Ở nhờ nhà bạn của bố vì bị mẹ kế đuổi đi, cô gái bị cưỡng bức suốt 3 ngày | Shop đồ chơi tình dục người lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh

Đăng lúc 09:10:05 25/07/2021

Bị mẹ kế đuổi đi sau tang lễ của bố, cô gái đành xin tá túc tại nhà của một người bạn bố. Nhưng rồi tại đây, cô đã phải trải qua 3 ngày “địa ngục” khi bị con trai chủ nhà biến thành nô lệ tình dục.

Ở nhờ nhà bạn của bố vì bị mẹ kế đuổi đi, cô gái bị cưỡng bức suốt 3 ngày

Cảnh sát thành phố Lahore (Pakistan) đã bắt giữ nghi phạm sau khi nhận được tin báo của một cô gái 26 tuổi bị hiếp dâm liên tiếp trong 3 ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Theo lời khai của nạn nhân, hung thủ là con của một người bạn của cha mình.

Theo báo cáo của cảnh sát, nạn nhân cho biết đã sống ở Anh trong một thời gian dài. Tại quê hương Pakistan của cô, cha cô đã kết hôn với một người phụ nữ khác. Tuy nhiên, cách đây 6 tháng, khi hay tin cha mất, cô đã lập tức trở về Pakistan để chịu tang.

Sau khi cùng người thân lo liệu mọi việc, cô gái dự định sẽ ở lại Pakistan một thời gian để lấy lại linh hồn trước cái chết đột ngột của người cha. Nhưng sau đó, kế hoạch này đã thất bại khi người mẹ kế không cho cô ở nhà và đuổi cô ra khỏi nhà.

Không còn nơi nào để đi, cô gái rất lo lắng, nhưng ngay lập tức nhớ đến người bạn thân nhất của cha cô, Syed Taqveem Ahsan. Khi biết chuyện, ông Syed đã đồng ý để cô gái ở lại một chút tại nhà ông ở Wahdat, thị trấn Lahore.

Ở nhờ nhà bạn của bố vì bị mẹ kế đuổi đi, cô gái bị cưỡng bức suốt 3 ngày

Nhưng rồi cô gái trẻ không ngờ rằng ngay tại đây mình phải trải qua quãng thời gian kinh hoàng.

Ông Syed có một con trai. Ngay từ khi đến nơi, cô gái không hề biết rằng người đàn ông này đã để ý đến mình. Vào sáng sớm ngày 26 tháng 6 năm 2021, cô đang ở trong phòng ngủ của mình thì con trai của anh ta là Syed bước vào. Tại đó, anh ta đã tấn công và cưỡng hiếp cô.

Tưởng rằng khi đạt được mục tiêu, "con quỷ râu xanh" này sẽ để cô yên. Tuy nhiên, qua ngày hôm sau, nạn nhân liên tục bị bạo hành. Điều này khiến sức khỏe của nạn nhân ngày càng giảm sút, cơ thể suy sụp nhưng kẻ đồi bại không cho cô đến bệnh viện thăm khám. Thay vào đó, những ngày sau đó, anh ta tiếp tục biến cô thành nô lệ tình dục.

Sau 3 ngày ở “địa ngục”, ngày 29/6, cô gái lợi dụng người đàn ông có khuyết điểm để dùng vũ lực cuối cùng gọi cảnh sát. Nhận được tin báo, cảnh sát thành phố Lahore đã lập tức bắt giữ tên "quỷ râu xanh".

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ vụ việc. Nếu bị kết tội hiếp dâm, nghi phạm có thể phải đối mặt với án thiến hóa học do Pakistan ban hành vào năm ngoái. Phương pháp này được biết là sử dụng thuốc để giảm testosterone và đã được sử dụng để trừng phạt những kẻ ấu dâm ở Indonesia từ năm 2016 và Ba Lan từ năm 2006.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259