shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Nơi chỉ dành cho ... phụ nữ - Những nơi chỉ dành cho phụ nữ - Chuyện lạ - Việt Giải Trí

Đăng lúc 15:40:42 09/11/2021

Nơi chỉ dành cho ... phụ nữ. Đàn ông không được phép xuất hiện ở đây. Khó nhất là những nơi như quán bar “tự sướng” hay cà phê … ngủ.

Nơi chỉ dành cho ... phụ nữ. Đàn ông không được phép xuất hiện ở đây

1. Quán bar "tự sướng" chỉ dành cho nữ

Đó là quán bar Love Joule Joule ở Nhật Bản, nơi phụ nữ có thể sử dụng đồ chơi tình dục và trò chuyện về tình dục một cách vô cùng thoải mái. Quán được mở ra vì họ nhận thấy xã hội ngày càng phát triển nên vấn đề quan hệ tình dục của phụ nữ cũng thoáng hơn rất nhiều. Phụ nữ cũng cảm thấy tự tin hơn khi nói về tình dục ở nơi công cộng.

Nơi này chứa đầy ... đồ chơi tình dục. Các bạn nữ đến đây có thể thoải mái trò chuyện và thử quần áo tại đây nếu muốn. Điều quan trọng nhất là ở đây họ không sợ bị các “ yêu râu xanh” quấy nhiễu.

2. Toa xe dành riêng cho phụ nữ ở Nhật Bản

Tình trạng quấy rối phương tiện đang là một vấn đề rất nhức nhối. Để khắc phục tình trạng này, công ty đường sắt Nhật Bản đã cho ra đời những toa tàu và tàu điện ngầm dành riêng cho phụ nữ.

Trên những chuyến tàu đông đúc, một số nam hành khách đã nói những điều tục tĩu với người phụ nữ ngồi bên cạnh rồi dò dẫm. Quấy rối tình dục đang diễn ra hàng ngày ở các thành phố lớn ở Nhật Bản, điều đáng nói là nhiều phụ nữ chọn cách im lặng và chịu đựng, bởi ở đất nước này, đàn ông thường được coi trọng hơn. phụ nữ và hầu hết họ cảm thấy quá xấu hổ khi nói to về điều đó ở nơi công cộng. Kể từ khi có toa xe dành riêng cho phụ nữ, họ không còn phải chịu đựng tình trạng khó chịu này nữa.

Nơi chỉ dành cho ... phụ nữ. Đàn ông không được phép xuất hiện ở đây

3. Xe riêng dành cho phụ nữ ở Ấn Độ

Hàng loạt vụ hiếp dâm ở Ấn Độ đã làm dấy lên nhiều làn sóng phản đối thể hiện sự tức giận và phẫn nộ của người dân Ấn Độ. Nhiều người cũng bày tỏ sự không hài lòng với cách đối xử về quyền bình đẳng của phụ nữ Ấn Độ. Những toa tàu dành riêng cho phụ nữ là một trong những biện pháp bảo vệ phụ nữ Ấn Độ khỏi bị lạm dụng và quấy rối tình dục nơi công cộng.

Nơi chỉ dành cho ... phụ nữ. Đàn ông không được phép xuất hiện ở đây

4. Quán cà phê ngủ chỉ dành cho phụ nữ

Quán cà phê này có tên là Qusca và nằm trong một trung tâm mua sắm ở Akasaka, Nhật Bản. Nơi đây chuyên phục vụ các chị em đến uống cà phê thư giãn, ngủ nghỉ. Đối tượng mà quán cà phê này nhắm đến là tầng lớp lao động ở Nhật Bản với giá 2 USD cho mỗi 10 phút ngủ (tương đương 41.000 đồng).

Đây là nơi lý tưởng cho những ai muốn có không gian yên tĩnh để thư giãn. Cửa hàng sẽ cung cấp cho mỗi khách hàng những chiếc tai nghe đặc biệt để nhân viên có thể đánh thức họ theo yêu cầu. Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí, hệ thống wifi, khu trang điểm cho khách hàng.

Nơi chỉ dành cho ... phụ nữ. Đàn ông không được phép xuất hiện ở đây

5. Thành phố đầy phụ nữ

Chính phủ Ả Rập Xê Út đang có kế hoạch xây dựng một thành phố dành riêng cho phụ nữ. Vương quốc đang cố gắng tạo ra một nơi mà khát vọng tự do của phụ nữ hiện đại có thể được dung hòa với luật Sharia cổ đại.

Theo luật Sharia của Saudi Arabia, phụ nữ không có quyền đi làm, nhiệm vụ của họ là ở nhà. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát sơ bộ, khoảng 15% lực lượng lao động của Vương quốc là phụ nữ. Kế hoạch này sẽ tạo ra áp lực buộc chính phủ phải công nhận phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đất nước. Một trong những mục tiêu cơ bản của nó là tạo công ăn việc làm cho phụ nữ trẻ.

Thành phố này dự kiến ​​sẽ được thiết kế và xây dựng trong thời gian sắp tới.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259