shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Nam thanh niên gãy dương vật do thói quen nghe tiếng "rắc" | Nam thanh niên bị gãy 'súng' do có thói quen 'bẻ kêu rắc rắc'

Đăng lúc 04:36:52 03/09/2021

Sáng ngày 3/12/2020, tin từ Khoa Ngoại Tiết niệu Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, khoa vừa điều trị thành công cho một nam thanh niên bị gãy dương vật do thói quen tự bẻ dương vật của mình!

Nam thanh niên bị gãy 'súng' do có thói quen 'bẻ kêu rắc rắc'

Nam thanh niên bị gãy súng do có thói quen bẻ kêu rắc rắc

Anh L.B.L, 20 tuổi, quê Vĩnh Long, được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ lúc 3h ngày 1/12/2020 với lý do dương vật đau, sưng tấy và tụ máu. Người bệnh có thói quen cầm dương vật khi cương cứng và bẻ ra nghe tiếng lách tách.

Trước khi nhập viện 3 giờ, khi dương vật cương cứng, bệnh nhân lấy tay trái bẻ dương vật xuống phía dưới thì nghe tiếng “rắc”, sau đó đau nhiều, dương vật phù nề, bầm tím nên nhập viện. Khi nhập viện, dương vật to bằng quả cà tím, sờ vào thấy đau, dần dần đi tiểu khó do sưng tấy, có màu tím đen.

Siêu âm doppler màu cho thấy nhiều khối máu tụ dưới da dương vật. Bệnh nhân được chẩn đoán gãy trục dương vật do gãy tự phát và được chỉ định mổ cấp cứu.

Ê kíp phẫu thuật do ThS. Trương Minh Khoa - Khoa Thận tiết niệu tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân. Sau phẫu thuật, bệnh nhân đã ổn định, vết thương giảm sưng đau và có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Theo BS.CKII Nguyễn Phước Lộc - Trưởng khoa Thận Tiết niệu, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận nhiều trường hợp nam giới đến khám với các vấn đề ở dương vật, trong đó phổ biến là trường hợp gãy dương vật.

Nguyên nhân hàng đầu gây gãy dương vật ở nhiều bệnh nhân là do thói quen tự bẻ dương vật trong quá trình cương cứng khiến dương vật yếu đi nhanh chóng.

Nam thanh niên bị gãy súng do có thói quen bẻ kêu rắc rắc

Tình trạng dương vật cương cứng vào sáng sớm khiến họ khó chịu, nên bẻ dương vật để dễ đi tiểu và tránh việc ngại ngùng. Một số bệnh nhân có thói quen bẻ dương vật nghe tiếng “rắc” như bẻ khớp ngón tay, một trong số đó gây ra những tai nạn bất ngờ. Ở nhiều nước khác, vỡ thể hang thường xảy ra khi giao hợp hoặc thủ dâm.

Trong quá trình cương cứng, máu chảy đến bộ phận sinh dục nhiều, nếu bẻ cong dương vật đột ngột hoặc có va chạm mạnh có thể dẫn đến vỡ màng một trong các trụ và gây gãy dương vật. .

Khi bị thương, tùy theo mức độ mà máu từ thể hang chảy ra ngoài, lan rộng gây sưng tấy, bầm tím vùng dương vật, vùng bìu, vùng mu.

Nếu có tổn thương niệu đạo phối hợp có thể tiểu khó hoặc bí tiểu, chảy máu niệu đạo.

Có những trường hợp sau khi phát hiện dương vật có vấn đề đã vội vàng đi khám ngay, nhưng cũng có những bệnh nhân chỉ đến bệnh viện khi dương vật bị tụ máu, sưng tấy, đau buốt, thậm chí, nhiều người cố. để chịu đựng nó. Để lâu dương vật bị biến dạng, không giao hợp được thì mới đi khám và điều trị.

Vấn đề điều trị gãy dương vật bằng phương pháp nội khoa không được khuyến khích vì để lại nhiều biến chứng và di chứng lâu dài. Các tác giả đề nghị can thiệp phẫu thuật sớm khi chẩn đoán được xác nhận. Phẫu thuật sớm giúp thời gian hồi phục nhanh hơn, thời gian nằm viện ngắn hơn, bệnh nhân ít biến chứng lâu dài hơn.

Theo BS.CCII Nguyễn Phước Lộc: dương vật nam giới là bộ phận khá nhạy cảm, không nên dùng lực quá mạnh, nhất là khi vùng này cương cứng rất dễ bị gãy và gặp các tổn thương khác. .

Khi bị gãy, đừng ngại, người bệnh cần đến trung tâm y tế gần nhất càng sớm càng tốt, dương vật có thể cong một chút lúc đầu nhưng không ảnh hưởng đến khả năng cương cứng và giao hợp, cũng như chất lượng cuộc sống. bọn trẻ.

Nếu để lâu hơn vài tháng sau khi gãy, dương vật cong hẳn, có thể gần 90 độ. Lúc này, việc phẫu thuật sẽ khó khăn và cần những kỹ thuật đặc biệt để kéo thẳng dương vật.

Nếu người bệnh không được can thiệp ngoại khoa sớm sẽ để lại những di chứng trên và ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, đau dương vật, rối loạn cương dương.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK