shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Muốn lành mạnh chuyện chăn gối, thay vì cố ăn uống để bồi bổ, nam giới hãy từ bỏ ngay 4 thói quen xấu sau đây | Nam giới nên bỏ ngay 4 thói quen xấu sau

Đăng lúc 07:25:43 20/08/2021

Muốn khỏe mạnh chuyện phòng the, thay vì cố ăn để bồi bổ, nam. Tương tự, chất ethanol trong bia rượu sau khi vào cơ thể có thể ức chế hoạt.

Muốn lành mạnh chuyện chăn gối, thay vì cố ăn uống để bồi bổ ở nam giới

Một trong những yếu tố quyết định “khả năng tình dục” của nam giới có tốt hay không chính là chất lượng của tinh trùng. Những thói quen xấu hàng ngày ảnh hưởng rất nhiều đến điều này, đặc biệt là 4 thói quen sau đây.

Ngày càng có nhiều nam giới mắc các bệnh liên quan đến khả năng quan hệ tình dục như xuất tinh sớm, tinh trùng yếu ... Đa phần họ đều giấu bệnh vì tự ti, hoặc lạm dụng thuốc, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ dưỡng. với một mong muốn cải thiện vô vọng.

Nhưng cách tốt nhất là hãy quan tâm đến sức khỏe sinh lý ngay từ đầu, từ bỏ 4 thói quen xấu dưới đây càng sớm càng tốt để phòng bệnh, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Muốn lành mạnh chuyện chăn gối, thay vì cố ăn uống để bồi bổ

1. Bỏ thuốc lá và rượu

Chúng ta đều biết hút thuốc lá, uống rượu bia có hại cho sức khỏe con người, gây ra các bệnh về gan, thận, phổi… nhưng ít ai biết đó cũng là con đường hủy hoại sức khỏe sinh sản nam giới nhanh nhất.

Chất nicotin có trong thuốc lá ức chế khả năng vận động và thụ tinh của tinh trùng, gây rối loạn chức năng tình dục.

Tương tự, chất ethanol trong rượu sau khi vào cơ thể có thể ức chế hoạt động của enzym tham gia tổng hợp testosteron, ngăn cản quá trình tổng hợp và bài tiết testosteron; giảm sản xuất tinh trùng và khả năng di chuyển của tinh trùng.

2. Đừng thức khuya nữa

Thức khuya đã trở thành thói quen xấu của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là nam giới, những người có niềm đam mê bóng đá, trò chơi điện tử hoặc đang làm những công việc đặc thù ...

Giống như nhiều cơ quan khác, tinh hoàn (nơi sản sinh ra tinh trùng) cũng cần thời gian để nghỉ ngơi và tự sửa chữa vào ban đêm, khi bạn đi ngủ. Vì vậy, thức khuya chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng và sức sống của tinh trùng, đồng thời ảnh hưởng đến quá trình điều hòa nội tiết bình thường của cơ thể.

3. Đừng ngồi yên trong một thời gian dài

Ngồi lâu với tư thế ngồi sai cũng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cơ quan sinh sản nam giới nói riêng và chất lượng tinh trùng nói riêng.

Một số thí nghiệm lâm sàng cho thấy những người có thói quen ngồi lâu hoặc làm công việc văn phòng, lái xe đường dài dễ mắc các bệnh liên quan đến tuyến tiền liệt hơn người bình thường.

 

Nguyên nhân là do ngồi lâu dễ dẫn đến tình trạng máu lưu thông kém ở vùng bìu, tầng sinh môn và các bộ phận sinh dục khác, lâu ngày gây ứ trệ máu, chậm trao đổi chất, gây áp lực cho chúng.

4. Từ bỏ thói quen lười vận động

Một nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Urmia (Iran) cho thấy, tập thể dục thường xuyên với cường độ vừa phải có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng rất tốt.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259