shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Mọi điều bạn cần biết về sự phát triển của lông ở vòng 3 | Gái dậy thì có lồn đẹp nhất thế giới

Đăng lúc 14:23:07 06/09/2021

Có rất nhiều bạn trẻ hoang mang khi sờ hoặc thấy lông mọc ở mông. Đặc biệt là khi bạn đang trong độ tuổi dậy thì. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, vì đó là biểu hiện sinh lý bình thường.

Mọi điều bạn cần biết về sự phát triển của lông ở ... vòng 3

Những chiếc lồn đẹp | Những chiếc lồn đẹp, Gái dậy thì có lồn đẹp nhất thế giới

 

Việc có lông ở mông là hoàn toàn bình thường, giống như việc bạn có lông ở chân hoặc lông ở mu (hoặc lông mu). Dù bạn có thể không tin nhưng hầu hết mọi người đều có lông ở hai bên mông, giữa hoặc cả hai.

Chúng ta luôn mong muốn sở hữu một mái tóc dày và óng ả hay ngưỡng mộ những cô gái sở hữu hàng mi dài cong vút. Nhưng có một điều lạ là những sợi lông trên bộ phận nhạy cảm luôn được tránh xa khi nhắc đến.

Những chiếc lồn đẹp | Những chiếc lồn đẹp, Gái dậy thì có lồn đẹp nhất thế giới

Trong trường hợp bạn quá lúng túng hoặc bối rối không biết hỏi ai về vấn đề này. Đọc bài viết dưới đây để hiểu từ cách cạo lông mông an toàn đến những lợi ích khoa học về sự tồn tại của nó!

Lông mông tồn tại là có lý do

Lông mi, như bạn có thể biết, rất hữu ích để ngăn bụi và côn trùng xâm nhập vào mắt bạn; Lông nách giúp giảm ma sát giữa hai cánh tay. Nhưng khi nói đến lông mông, bạn có thể bị nhầm lẫn. Không ai biết chắc chắn mục đích của lông mông là gì, nhưng có một số giả thuyết:

Các bộ phận cơ thể phát triển trong quá trình hàng triệu năm. Lông mông không biến mất vì không có lý do cụ thể nào khiến chúng biến mất.

Chúng ta có xu hướng để tóc ở những vùng có thể tạo ra mùi hương, ví dụ như tóc vì chúng lưu lại mùi hương đặc trưng của mỗi cá nhân, điều này có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn trong tương lai. mắt của đối thủ.

Lông mông giúp ngăn ngừa tình trạng nứt nẻ giữa hai má khi bạn chạy, đi bộ hoặc tham gia các hoạt động thể chất khác.

Những chiếc lồn đẹp | Những chiếc lồn đẹp, Gái dậy thì có lồn đẹp nhất thế giới

Ai cũng có lông mông

Ở tuổi dậy thì, lông bắt đầu mọc ở khắp mọi nơi trên cơ thể như nách, chân, mu, mặt và mông). Một số người có thể có nhiều hoặc ít tóc hơn những người khác, do di truyền và nội tiết tố ảnh hưởng đến sự phân bố của lông trên cơ thể.

Bạn quyết định làm gì với chúng?

Vì lông mông mọc hoàn toàn tự nhiên nên bạn có thể tự do lựa chọn làm gì với chúng để cơ thể trở nên hoàn hảo. Nỗi ám ảnh về cơ thể “không lông” đã tạo nên làn sóng phát triển mạnh mẽ cho phim khiêu dâm. Nhưng đừng để điều đó có nghĩa là bạn cần phải cạo sạch mọi thứ.

Hoàn toàn ổn nếu bạn để lông ở mông. Nhưng nếu thích bạn có thể xóa đi, tùy theo ý thích cá nhân. Nếu bạn quyết định loại bỏ chúng, hãy nhớ chọn một phương pháp loại bỏ an toàn từ một spa có uy tín.

Nếu bạn muốn xóa nó vĩnh viễn?

Lông mông có thể dễ dàng điều trị bằng một vài lần tẩy lông bằng laser. Tẩy lông bằng laser là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất để loại bỏ lông không mong muốn, ở tất cả các vùng trên cơ thể.

Hãy nhớ rằng cạo lông, tẩy lông và điều trị bằng laser đều có thể chấp nhận được, nhưng mỗi phương pháp đều có những rủi ro riêng. Tốt nhất, bạn nên trò chuyện với bác sĩ phụ khoa hoặc bác sĩ da liễu nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc triệt lông mông nhé!

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259