shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Làm to dương vật bằng miếng silicon hình dáng ring và T-ring

Đăng lúc 22:10:39 10/01/2023

Ngoài mô da nhân tạo là vật liệu 💄️🎸 đang được anh em săn lùng để nâng cấp “cậu nhỏ” thì silicon y tế 💼💗 cũng là một loại vật liệu được quan tâm không kém. Trong bài viết này chúng ta ️🎺️🎯 sẽ cùng tìm hiểu về miếng độn làm to dương vật bằng silicon 👛💔 cũng như các hình dạng của miếng silicon này.

Phẫu thuật độn vật liệu làm to dương vật là một quy trình 💼💗 đã được thực hiện từ 20 - 30 năm trước trên thế giới, điển hình như ở Mỹ, ️🎺️🎯 Hàn Quốc, Nhật Bản…Trong đó silicon là một trong số những vật liệu được sử dụng 👛💔 phổ biến nhất. Đây là phương pháp phẫu thuật đưa các miếng độn bằng silicon 🙅💁 với các hình dạng khác nhau vào dưới da để tăng chu vi dương vật cho bệnh nhân.

Miếng độn silicon được sản xuất tại Hàn Quốc 💄️🎸 với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để phù hợp với chu vi 💼💗 dương vật của từng người. Hiện tại có 2 loại hình dạng chính là T-ring và ring ️🎺️🎯. Chúng được thiết kế với 3 kích cỡ khác nhau là nhỏ, vừa và lớn.

Silicon dạng ring

Silicon dạng ring trông giống như một chiếc nhẫn, có 2 loại 💼💗 khác nhau bao gồm loại trơn - hay còn được gọi là dạng chữ C; ️🎺️🎯 và loại có mấu - hay còn được gọi là dạng hình hoa hướng dương.

Loại hình chữ C phù hợp với những bệnh nhân không 💄️🎸 muốn quá nổi bật, lộ liễu, và chỉ đơn giản là muốn tăng kích thước 💼💗. Còn loại hình hoa hướng dương được thiết kế khá “hầm hố”, ️🎺️🎯 với các mấu nổi lên, nhấp nhô như cánh hoa, vừa giúp tăng kích thước vừa giúp tăng kích thích nhiều hơn cho đối phương 👛💔. Mấu nổi lên thường được các anh ví von như những viên bi, giúp tăng khoái cảm tối đa 🙅💁 và “cuộc yêu” vì thế cũng thêm phần mặn nồng hơn.

Silicon dạng ring có nhiều ưu điểm như kích thước nhỏ 💼💗, dễ dàng cố định vào một vị trí mong muốn trên thân dương vật ️🎺️🎯 và cũng dễ dàng tháo ra chỉ bằng tiều phẫu.

Silicon dạng T-ring

Như một phiên bản nâng cấp kích thước từ dạng ring 💄️🎸, T-ring được thiết kế có thêm phần đuôi chữ T và cũng có 2 dạng là dạng trơn ️🎺️🎯 và dạng có mấu. Với dạng có mấu, mấu được thiết kế nổi lên khắp phần đầu và thân miếng 🙅💁 độn giúp tăng kích thích cực kỳ tuyệt vời cho đối phương.

Miếng T-ring sẽ được đặt ôm quanh mép quy đầu 💼💗, ngay dưới đầu dương vật và phần đuôi chữ T sẽ được đặt dọc theo lưng dương vật như hình dưới.

Ưu và nhược điểm của quy trình làm to dương vật bằng silicon

Ưu điểm: Vật liệu đa dạng về hình dạng 💄️🎸, kích thước, khách hàng thoải mái lựa chọn để phù hợp với “cậu nhỏ” ️🎺️🎯 của mình. Quy trình đơn giản, có thể dễ dàng đưa miếng độn silicon vào với rất ít biến chứng….. Có thể dễ dàng lấy miếng silicon ra khi bản thân hoặc đối tác của họ không thích chỉ bằng một can thiệp tiểu phẫu 👛💔. Ngoài tăng kích thước, đặt silicon còn giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, giúp kéo dài cuộc yêu hơn rõ rệt 🙅💁. Kết quả duy trì vĩnh viễn, silicon vẫn sẽ mãi là silicon và hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể bệnh nhân. Chi phí phải chăng, tiết kiệm, phù hợp với nhiều nhóm bệnh nhân

Nhược điểm: Vì silicon là vật liệu bên ngoài 💼💗 (không phải là vật liệu tự thân) nên mới đầu có thể gây cảm giác ️🎺️🎯 hơi kích ứng. Tuy nhiên thường bệnh nhân sẽ không cần điều trị gì thêm vì cảm giác này sẽ dần biến mất 👛💔 theo thời gian khi miếng độn ốn định đúng vị trí dưới da dương vật. Mặc dù silicon đã rất mềm 🙅💁, nhưng so với vật liệu mô da nhân tạo  (hay còn gọi là tấm độn sinh học) thì silicon vẫn được đánh giá là không được mềm bằng. Tuy nhiên với những cải tiến lớn trong sản xuất về độ mềm mại của miếng độn, bệnh nhân đã ngày càng hài lòng hơn sau phẫu thuật và hầu hết đều hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Ai phù hợp để làm to dương vật bằng silicon?

Những người có nhu cầu hoặc có vấn đề về 💄️🎸 bệnh lý cần phải tăng kích thước dương vật thì đều có thể độn ️🎺️🎯 dương vật bằng miếng silicon. Đó là những đối tượng:

Người có kích thước dương vật quá nhỏ so với 💄️🎸 bình thường. Dương vật nhỏ (micropenis) được định nghĩa ️🎺️🎯 là dương vật có kích thước nhỏ với chiều dài ngắn hơn 2,5 độ lệch chuẩn so với kích thước trung bình.

Người có kích thước dương vật không 💄️🎸 tương xứng với cơ thể. Ví như cơ thể quá to nhưng dương vật lại quá nhỏ.

Người bị tai nạn, chấn thương ️🎉💌 gây kém phát triển dương vật.

Người có kích thước dương vật ️🎉💌 ở mức bình thường nhưng vẫn có cảm giác thiếu tự tin trước đối phương.

Người bị xuất tinh sớm nhưng ️🎉💌 không muốn sử dụng thuốc.

Làm to dương vật bằng silicon diễn ra như thế nào? Có an toàn không?.

Một ca phẫu thuật làm to dương vật bằng ️🎉💌 silicon sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 40 – 45 phút, với 3 bước:

Bước 1: Rạch một đường mổ ở vùng ️🎉💌 quy đầu dương vật

Bước 2: Bóc tách tạo khoang dưới da rồi đặt miếng ️🎉💌 silicon ôm lấy thân dương vật.

Bước 3: Khâu đóng vết mổ

Đặt miếng độn silicon là một quy trình khá an toàn ️🎉💌, dễ dàng và nhanh chóng.

Quy trình tiểu phẫu, như cắt bao quy đầu

Sau phẫu thuật bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi 1 tiếng ️🎉💌, sau đó có thể về luôn trong ngày, hôm sau nếu làm ️🎺️🎯 công việc nhẹ nhàng có thể đi làm lại luôn.

Chăm sóc sau phẫu thuật độn ️🎉💌 dương vật bằng silicon

Chăm sóc hậu phẫu sau độn dương vật bằng silicon rất quan trọng, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt ️🎺️🎯 hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả và tránh các rủi ro:

Kháng sinh đường uống ️🎺️🎖️ được sử dụng trong 2 tuần

Băng ép liên tục trong 3 tuần ️🎺️🎖️. Điều này giúp cố định miếng độn, giảm sưng nề hậu phẫu.

Đến thay băng định kỳ theo hướng dẫn ,️🎺️🎖️ bác sĩ vệ sinh kiểm tra vết mổ trong các lần thay băng

Cắt chỉ sau 2-3 tuần

Tuyệt đối không thủ dâm, quan hệ tình dục hoặc ️🎺️🎖️ có các động tác mạnh lên da dương vật trong 6 tuần đầu tiên.

Hiệu quả sau khi làm to dương vật ️🎺️🎖️ bằng silicon

Ngay sau khi phẫu thuật tăng kích thước ️🎺️🎖️ dương vật bằng silicon, bạn có thể cảm nhận ngay hiệu quả mà nó đem lại, đó là:

Độ to và độ dài dương vật khi ️🎺️🎖️ mềm tăng rõ rệt

Với cảm nhận của nhiều người ️🎺️🎖️, dương vật họ có hình dạng bắt mắt và hấp dẫn hơn

Kéo dài thời gian quan hệ, giảm tình trạng xuất tinh ️🎺️🎖️ sớmTăng tự tin, cảm xúc, giúp đối phương dễ dàng đạt cực khoái

Vợ chồng gắn kết hơn, cải thiện ️🎺️🎖️ chất lượng cuộc sống

Chỉ cần phẫu thuật 1 lần sẽ cho kết quả ️🎺️🎖️ dương vật to, dài vĩnh viễn

Không làm ảnh hưởng đến khả ️🎺️🎖️ năng sinh sản của nam giới

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499