shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

"Giang hồ mạng " Huấn Hoa Hồng thản nhiên quảng cáo "đập đá, chơi gái" khiến bạn phải mua thuốc trị yếu sinh lý

Đăng lúc 14:20:03 20/08/2021

"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng thản nhiên quảng cáo "đập đá, chơi gái" thì phải mua thuốc yếu sinh lí. Tùng Theo Nhịp Sống Việt 1 năm trước.

"Giang hồ mạng " Huấn Hoa Hồng thản nhiên quảng cáo "đập đá, chơi gái" khiến bạn phải mua thuốc trị yếu sinh lý

Liên tục livestream khuyên giới trẻ không nên sử dụng ma túy nhưng hiện tượng mạng Hoa Hồng vẫn thản nhiên quảng cáo thuốc sinh lý, nhấn mạnh loại thuốc này rất tốt cho dân “chơi đồ”, sử dụng chất kích thích?!

Huấn Hoa Hồng thản nhiên quảng cáo đập đá, chơi gái

Huấn Hoa Hồng - tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê quán huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những clip khoe tiền, vàng và những mối quan hệ rộng rãi với các “trùm xã hội đen” như vậy. trong vai Khá "Bảnh", Quang "Rambo" ... Thời gian gần đây, Huấn Hoa Hồng ngày càng được chú ý khi liên tục đăng tải những đoạn livestream tư vấn cho các bạn trẻ về cuộc sống, học tập và tình yêu, có nhiều câu nói hài hước được chia sẻ rộng rãi.

Trong các buổi livestream của mình, Huấn Hoa Hồng thường khuyên các bạn trẻ không nên sử dụng ma túy. Hiện tượng trên mạng này lấy chính mình làm ví dụ, anh cho biết trước đây sử dụng ma túy ảnh hưởng đến sức khỏe, hiện tại anh đã bỏ.

"Ngày xưa ở quê đi chơi đây đó, giao du với cả lũ xấu xa như tôi, sa vào con đường ăn chơi thác loạn, chơi chất kích thích. Chơi thuốc kích thích vào đầu nó đơ ra, đầu cứ tưởng tượng ra. rằng trái đất đã có mặt đất. Đây là bố mày, nói dối kinh khủng lắm. Đấy, nhìn chú Châu Việt Cường này, nhìn chú Huân này, mấy tháng nay con không dám chơi ”.

"Khuyên dùng chất kích thích hoài, ngày nào cũng không khuyên. Lấy tôi làm ví dụ cho trò lừa đảo này, kệ nó, chơi chất kích thích độc hại lắm. Thứ nhất có hại cho sức khỏe, thứ hai là teo não, và thứ ba là teo. là kẻ hợm hĩnh, làm những việc mà người ta không kiểm soát được ... ”.

Tuy nhiên, trong một lần livestream gần đây, khi cùng vợ quảng cáo sản phẩm kích dục cho nam, Huấn Hoa Hồng dường như quên lời dặn về thuốc và thản nhiên giới thiệu. Thuốc của tôi rất hiệu quả đối với những người thường xuyên sử dụng chất kích thích.

Cụ thể, hiện tượng mạng này cho biết trong buổi livestream:

"Về sản phẩm thuốc yếu sinh lý mà vợ mình bán, năm nay đã là năm thứ 4 bán rồi mà chỉ có giá 1 triệu rưỡi tháng, vẫn ship hàng toàn quốc. Sản phẩm này chỉ dành cho những anh chị hay chơi chất kích thích, hoặc nhậu nhẹt, chơi gái nhiều, hoặc “chưa đi chợ đã về” ... ”.

Để tăng thêm phần thuyết phục, Huấn Hoa Hồng cho biết ngày trước cô từng bị nghiện methamphetamine, từ ngày dùng ma túy đá đến nay cô đã khỏi bệnh.

"Sau này không ảnh hưởng gì, điên rồi? Ngươi trực tiếp dùng đi."

Thuốc này giúp tôi khỏi liệt dương, ngày xưa chơi đá nhiều nên liệt dương gần hết ... ”- Huấn Hoa Hồng kể trên livestream.

Những phát ngôn trên của Huấn Hoa Hồng khiến cộng đồng mạng xôn xao và phản ứng gay gắt. Nhiều ý kiến ​​cho rằng việc Huấn Hoa Hồng vừa khuyến cáo không được sử dụng ma túy nhưng vẫn bán thuốc tăng sinh lý cho người nghiện là điều mâu thuẫn và khó hiểu.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Vừa khuyên không sử dụng ma túy vừa bán ma túy cho người nghiện, tôi không hiểu”.

“Miệng thì nói bài trừ ma túy, vậy mà vẫn livestream bán thuốc cho người nghiện, khôn như ai”.

Ngày 3/3/2020, Công an thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) cho biết, đơn vị phát hiện một nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy khi kiểm tra một tụ điểm trên địa bàn. Chỉ huy công an xác nhận trong số những người có kết quả dương tính với chất ma túy có Bùi Xuân Huấn, tức Huấn Hoa Hồng. Sau đó, Huấn Hoa Hồng được đưa vào Trung tâm Chữa bệnh - Giáo dục và Lao động xã hội TP Lào Cai) để cai nghiện.

Trước đó, vào tháng 9/2019, Huấn Hoa Hồng cũng đã bị lực lượng chức năng đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM phát hiện dương tính với chất ma túy. địa điểm giải trí.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259