shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

"Giải ngố" 18+: Nam giới thủ dâm quá nhiều có gây xuất tinh sớm? 18+: Nam giới thủ dâm quá thường xuyên có gây xuất tinh sớm?

Đăng lúc 14:47:10 20/08/2021

Nhiều người cho rằng việc “tự xử” quá nhiều ở nam giới có thể khiến họ gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hay "yếu sinh lý".

"Giải ngố" 18+: Nam giới thủ dâm quá nhiều có gây xuất tinh sớm?

Nhiều người cho rằng việc “tự kỷ luật” quá nhiều ở nam giới có thể khiến họ bị xuất tinh sớm hoặc “suy nhược cơ thể”. Điều này có chính xác?

Nam giới thủ dâm quá thường xuyên có gây xuất tinh sớm?

Theo phân tích của Tiến sĩ Zhang Zhichao, Trưởng khoa Chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc), “tự hại bản thân” hay nói chính xác là thủ dâm rất phổ biến ở lứa tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt là nam giới. Về mặt sinh lý, tác hại của thủ dâm đối với bộ phận sinh dục rất hạn chế, nhưng thủ dâm kéo dài sẽ làm thay đổi tâm lý và thói quen tình dục. Từ đó có thể dẫn đến xuất tinh sớm, thậm chí làm trầm trọng thêm các triệu chứng như khó kiểm soát, rối loạn cương dương.

Tương tự, việc thường xuyên xem các video kích thích ham muốn tình dục ở nhiều mức độ khác nhau cũng góp phần làm trầm trọng thêm tình trạng xuất tinh sớm, cần hạn chế.

Những người thủ dâm trong thời gian dài thường thấy khả năng kiềm chế xuất tinh của mình ngày càng kém đi vì họ luôn mong muốn đạt được cực khoái càng sớm càng tốt để kết thúc quá trình thủ dâm. Điều này cũng xuất phát từ việc thủ dâm theo quan điểm của nhiều người là khá xấu hổ, không muốn người khác nhìn thấy hoặc họ chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc thủ dâm kéo dài.

Khi đó, mục đích thủ dâm của họ không phải để tăng khả năng kiểm soát mà chỉ đơn giản là để thỏa mãn một nhu cầu hoặc để được kích thích bởi những nội dung người lớn. Mục đích này khiến họ luôn muốn làm nhanh hơn, hình thành một loại phản xạ có điều kiện và dẫn đến xuất tinh sớm hơn và sớm hơn, đây được gọi là phản xạ xuất tinh nhanh có điều kiện.

Nam giới thủ dâm quá thường xuyên có gây xuất tinh sớm?

Phản xạ xuất tinh nhanh có điều kiện giống như một thói quen xấu trong cuộc sống, càng làm nhiều, càng duy trì lâu thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nếu chúng ta nhận thấy thời gian từ khi bắt đầu thủ dâm đến khi xuất tinh của mình ngày càng ngắn thì chúng ta phải kìm chế lại, không nên tiếp tục nữa. Việc làm này giúp bạn “cắt đứt” quá trình hình thành phản xạ, không để nó phát triển một cách tùy tiện.

Ngoài ra, bác sĩ Zhang cũng cho biết thêm: Để đối phó với tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên có thời gian hợp lý để “tập thể dục” với bạn tình. Theo nhiều khảo sát, thời gian từ khi bắt đầu quan hệ đến lúc xuất tinh của hầu hết nam giới là khoảng 2-8 phút, trung bình là 5,4 phút. Vì vậy, nếu thời gian của bạn cho việc này hơn 2 phút thì có thể được tính là bình thường, nếu quá 20 phút là biểu hiện của rối loạn xuất tinh, trạng thái không khỏe mạnh.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259