shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

"Giải ngố " 18+: 4 thời điểm quan hệ tình dục không thích hợp, đừng cố đấm ăn xôi | Sau khi quan hệ tình dục, nên làm gì để bảo vệ sức khỏe?

Đăng lúc 00:19:59 21/08/2021

"Giải ngố" 18+: 4 thời điểm không phù hợp để quan hệ tình dục, đừng cố đấm ăn xôi. Minh Quýt Theo Pháp luật & Bạn đọc 4 tháng trước. Sau khi quan hệ tình dục, các cặp đôi nhất định phải làm những việc dưới đây ... "Giải ngố" 18+: 4 thời điểm không phù hợp để quan hệ tình dục.

"Giải ngố " 18+: 4 thời điểm quan hệ tình dục không thích hợp, đừng cố đấm ăn xôi

Không phải thời điểm nào trong ngày cũng có thể vô tư quan hệ tình dục đâu các cặp đôi ơi! Có những thời điểm nhất định phải tránh để không ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần.

4 thời điểm không phù hợp để quan hệ tình dục, đừng cố đấm ăn xôi

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng các cặp vợ chồng duy trì đời sống tình dục đều đặn có thể tăng cường sức khỏe thể chất một cách hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là cách “giữ lửa” yêu và giúp cân bằng nội tiết tố cho cả hai giới.

Tuy nhiên, nếu các cặp vợ chồng ngại quan hệ tình dục trong thời gian dài hoặc quan hệ tình dục quá thường xuyên có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, có một số thời điểm trong ngày không thích hợp để quan hệ tình dục, dù cố gắng thực hiện cũng có thể mang lại những tác động tiêu cực.

Dưới đây là 4 thời điểm cần tránh quan hệ tình dục để bảo vệ sức khỏe cho cả hai.

* Lần 1: Vừa ăn no

Có những thời điểm nhất định trong ngày mà các cặp đôi nên tránh quan hệ tình dục, điển hình là không quan hệ ngay sau khi ăn. Vì lúc này, lượng thức ăn tích tụ trong dạ dày sẽ cần thời gian để tiêu hóa hết. Nếu cố tình quan hệ ngay có thể dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đến dạ dày như gây khó tiêu, chướng bụng ...

4 thời điểm không phù hợp để quan hệ tình dục, đừng cố đấm ăn xôi

Vì vậy, để đường tiêu hóa luôn khỏe mạnh, tốt nhất các cặp đôi nên chọn quan hệ vào thời điểm khác nhau, chẳng hạn như sau bữa ăn 1 giờ.

* Thời điểm 2: Thời kỳ kinh nguyệt và thời gian phục hồi sau sinh

Khi phụ nữ đến kỳ kinh, cổ tử cung của cô ấy sẽ mở. Nếu quan hệ vào thời điểm này dễ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm âm đạo…

Ngoài ra, nếu phụ nữ đang trong thời kỳ hồi phục sức khỏe sau sinh thì không nên nuông chiều chồng mà hãy quan hệ tình dục ngay. Vì giai đoạn này là lúc cơ thể phụ nữ còn rất yếu nên việc cố tình quan hệ tình dục có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục sau sinh, thậm chí để lại nhiều tác hại cho cơ thể phụ nữ. Vì vậy, các bác sĩ thường khuyến cáo phụ nữ sau sinh từ 6 đến 8 tuần nên bắt đầu lại với “chuyện ấy”.

* Thời điểm 3: Khi bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức

Nếu cả nam và nữ đang gặp vấn đề về sức khỏe thể chất thì tốt nhất là không nên quan hệ tình dục. Vì cố gắng quan hệ vào thời điểm này chỉ khiến cơ thể và tinh thần thêm kiệt quệ, mệt mỏi.

Một số cặp vợ chồng trẻ vì muốn sớm thụ thai, có con nên cố tình tăng tần suất quan hệ tình dục, bỏ qua tình trạng sức khỏe của mình. Điều này thực sự không mang lại kết quả tốt mà còn làm giảm khả năng mang thai một cách đáng kể. Vì nó còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng của đàn ông nên không phải lúc nào cũng quan hệ được đâu nhé!

* Lần 4: Sau khi uống rượu

Nhiều cặp đôi khá thích cảm giác say sau cuộc nhậu và chọn thời điểm này để quan hệ. Nhưng sau khi uống rượu, quá trình tuần hoàn máu sẽ bị đẩy nhanh nên dễ khiến thần kinh hưng phấn.

Quan hệ tình dục vào thời điểm này có thể đẩy nhanh tác động của rượu lên thần kinh. Do đó, nam giới không làm chủ được bản thân nên dễ gây hại cho cơ thể bạn tình. Vì vậy, lời khuyên dành cho các cặp đôi là không nên quan hệ sau khi uống rượu bia để tránh những tác hại không đáng có.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259