shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Đại diện khách sạn trang trí phòng theo phong cách "50 sắc thái" | "50 sắc thái" tại khách sạn ở Cần Thơ vừa bị tuýt còi | Khách sạn kiểu '50 sắc thái' ở Cần Thơ phạm lỗi gì?

Đăng lúc 14:24:40 04/09/2021

Theo đại diện khách sạn Honey - Houses, anh xây dựng khách sạn tại quận Bình Thủy, TP.Cần Thơ theo mô hình của xứ sở hoa anh đào.

Đại diện khách sạn trang trí phòng theo phong cách "50 sắc thái": Tôi chỉ muốn phục vụ nhu cầu của mọi người!

Đại diện khách sạn trang trí phòng theo phong cách 50 sắc thái

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Liên quan đến việc khách sạn tình yêu Honey - Houses trang trí phòng theo phong cách "50 sắc thái" ở Cần Thơ, trao đổi với PV, đại diện khách sạn Honey - Houses cho biết, anh từng du học Nhật Bản một thời gian.

Tại xứ sở hoa anh đào, nhận thấy các mô hình tình yêu trang trí trong khách sạn rất nhiều, phong phú và được nhiều người yêu thích, sau khi trở về quê hương, anh nhận thấy phù hợp với xu hướng tính dục của giới trẻ nên đã xây dựng. một khách sạn ở quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Đại diện khách sạn trang trí phòng theo phong cách 50 sắc thái

"Khách sạn của chúng tôi mới khai trương được 2 tuần. Sau khi quảng cáo trên mạng xã hội, tôi đã nhận được hàng nghìn ý kiến ​​trái chiều. Đa số ý kiến ​​đều cho rằng đó là một mô hình hay. Tôi xây dựng và trang trí với mục đích phục vụ giới tính của mọi người sống một cách văn minh, không có gì hơn.

Tuy nhiên, ngày 10/8, Sở VH-TT-DL TP.Cần Thơ đã xuống kiểm tra, nhắc nhở và yêu cầu trong vòng 3 ngày phải tháo dỡ một số phòng trọ có tính chất phản cảm, bạo lực.

Tôi rất buồn vì mình không làm điều gì xấu, chỉ muốn phục vụ nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, các cơ quan chức năng đã tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh nên khi cơ quan chức năng có ý kiến, tôi sẽ chấp hành, tháo dỡ, khắc phục ”, đại diện khách sạn nói.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện khách sạn đã cơ bản tháo dỡ các phòng được trang trí cho là bạo dâm, phản cảm.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Thủy, TP Cần Thơ cho biết, chủ nhà nghỉ Honey - Houses đã đến quận xin cấp giấy đăng ký hộ kinh doanh. Quận có giấy phép chỉ kinh doanh các nhà nghỉ, nhưng chủ khách sạn sắp xếp phòng như thế nào thì không ai can thiệp được.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, ngày 10/8, Huyện đội phối hợp với Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch kiểm tra khách sạn.

"Tại đây, chúng tôi thấy họ bố trí phản cảm, gây bức xúc trong dư luận. Nhưng chúng tôi không phải nộp phạt. Thanh tra chỉ nhắc nhở và yêu cầu trong 3 ngày phải tháo dỡ xong các phòng phản cảm", vị này nói. Tuấn chia sẻ.

Ông Trần Việt Phương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, xác nhận đơn vị đã yêu cầu khách sạn Honey - Houses dỡ bỏ các đồ vật, hình ảnh bạo lực. Trong tuần sau, Cục sẽ thông tin cụ thể cho báo chí.

Trước đó, ngày 3/8/2018, Khách sạn Honey - Houses (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đăng tải trên Facebook cá nhân dòng quảng cáo: "Mô típ khách sạn tình yêu độc đáo, văn minh, hiện đại với nhiều phong cách theo xu hướng “độc và lạ”, Honey - Houses tự tin chinh phục cảm xúc của những khách hàng khó tính nhất. Loại phòng đa dạng với 15 phong cách khác nhau ... ”.

Ngoài phòng bdsm (phòng khảm hoặc phòng bạo dâm), phòng jav (phòng JAV), phòng năm mươi sắc thái (phòng 50 sắc thái), còn có phòng vip (phòng vip) ..., giá các phòng trên là khoảng 180 nghìn đồng một giờ. Nếu bạn ở qua đêm, giá phòng là 500.000 đồng, hoặc 600.000 đồng khi ở cả ngày và đêm.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, thông tin trên đã nhận được hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259