shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Cửa hàng dương vật nam giả rung thụt ngoáy tự động Thừ Thiên Huế

Đăng lúc 10:31:27 04/10/2022

Dương vật giả ️😡😡😡😍 là gì?

Dương vật giả là công cụ ️👈👉👈😍 được sử dụng để xâm nhập vào âm đạo️😡😡😡😍, hậu môn và miệng. Chim giả ️👈👉👈😍 thường được thiết kế mô phỏng theo hình dáng và kỹ thuật của dương vật thật, ️👈👉👈😍 đem đến cho nàng những khoái cảm sung sướng đê mê ️👈👉👈😍.

Hình ảnh dương vật nam giả

Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ
️👈👉👈😍 Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ
Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ
️👈👉👈😍 Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ
[caption id="" align="alignnone" width="500"]Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ 👈👉👈😍 Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ[/caption]

Cách dùng dương vật giả để thủ dâm ️😡😡😡😍

Trước khi sử dụng dương vật giả thẩm du, ️👈👉👈😍 bạn cần vệ sinh sextoy cẩn thận bằng nước muối sinh lý. Sau đó, ️👈👉👈😍 nàng đừng quên mở một thước phim người lớn nóng bỏng và chọn nơi riêng tư ️👈👉👈😍 để giải quyết nhu cầu thầm kín.

[caption id="" align="alignnone" width="500"]Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ ️👈👉👈😍 Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ thủ dâm[/caption]
 
Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ thủ dâm
️👈👉👈😍 Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ thủ dâm

Hãy ️👈👉👈😍 sử dụng tay mơn trớn bên ngoài nhằm kích thích “cô bé” tiết nước, ️👈👉👈😍 sau đó từ từ đưa dương vật vào bên trong, mơn trớn theo đường thẳng ️👈👉👈😍 hoặc “nhấp thả” tùy ý đến khi đạt “đỉnh” ️👈👉👈😍.

Tác dụng của ️😡😡😡😍 dương vật giả là gì?

Cu giả có thể sử dụng cho nữ giới, ️👈👉👈😍 các cặp đôi nam nữ, LGBT,... giúp làm mới chuyện “yêu” và giải quyết nhu cầu sinh lý ️👈👉👈😍 nhưng vẫn đảm bảo an toàn với sức khỏe. Cụ thể như sau ️👈👉👈😍:

Tác dụng của dương vật giả với phụ nữ ️😡😡😡😍

Cu giả là vũ khí phòng the giúp nàng gia tăng khoái cảm trong màn dạo đầu, ️👈👉👈😍 khơi gợi hưng phấn để “cô bé” tiết nhiều nước sướng hơn. Nhờ vậy ️👈👉👈😍 mà chị em có thể hưởng thụ trọn vẹn cực khoái và giảm đau rát khi quan hệ ️👈👉👈😍.

Bên cạnh đó, ️👈👉👈😍 đây còn là công cụ hoàn hảo cho chị em thẩm du, ️👈👉👈😍 thỏa sức nếm trải “trái cấm” mà không cần bạn tình, ️👈👉👈😍 đồng thời nâng cao kỹ năng “phòng the”. Nhờ vậy mà nàng có thể chủ động hơn khi quan hệ tình dục ️👈👉👈😍.

Tác dụng của dương vật giả với đàn ông ️😡😡😡😍

Cặt giả có ý nghĩa như thế nào với nam giới ️👈👉👈😍? Nó giúp giảm áp lực cho phái mạnh khi quan hệ, khiến bạn tình của chàng vẫn thỏa mãn trọn vẹn ️👈👉👈😍, đồng thời tạo nên những khoảng nghỉ quý giá để chàng duy trì phong độ mỗi lần “lâm trận” ️👈👉👈😍.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đúng cách ️😡😡😡😍

Trong từng hoàn cảnh, ️👈👉👈😍 cách sử dụng dương vật giả sẽ khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất ️👈👉👈😍 giúp bạn dùng cu giả vừa phê vừa an toàn ️👈👉👈😍, bao gồm:

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả đúng cách khi thủ dâm ️😡😡😡😍

Cách dùng dương vật giả khi làm tình ️😡😡😡😍

Dương vật giả thường được sử dụng trong màn dạo đầu hoặc giữa cuộc “yêu” ️👈👉👈😍, giúp gia tăng hoặc duy trì hưng phấn tình dục cho phái nữ bằng cách ️👈👉👈😍:

Ban đầu di chuyển ngắn và nông ️👈👉👈😍, kích thích dây thần kinh nhạy cảm ở khu vực môi âm đạo ️👈👉👈😍.

Sử dụng lực đẩy sâu, tạo nên những đợt sóng tình đê mê ️👈👉👈😍 từ nơi sâu nhất của âm đạo nhằm gia tăng khoái cảm mãnh liệt ️👈👉👈😍.

Cuối cùng, kích thích đáy âm đạo bằng cách sử dụng ️👈👉👈😍 đầu silicon mềm mại, tạo nên sự kích thích kép giữa cả âm vật và âm đạo ️👈👉👈😍.

Cách dùng dương vật giả với gel bôi trơn ️😡😡😡😍

Dương vật giả và gel bôi trơn ️👈👉👈😍 chính là cặp đôi chân ái trong chốn “phòng the”. Để giảm ma sát khi quan hệ, ️👈👉👈😍 bạn nên thoa một lớp gel mỏng xung quanh cửa vào âm đạo, ️👈👉👈😍 giúp cấp ẩm tự nhiên cho vùng kín ️👈👉👈😍.

Sau đó, ️👈👉👈😍 bạn có thể đưa cặc giả tiến vào bên trong âm đạo và tiến hành thẩm du ️👈👉👈😍, kích thích “cô bé” như bình thường ️👈👉👈😍.

Cách dùng dương vật giả với bao cao su ️😡😡😡😍

Sử dụng bao cao su kết hợp với dương vật giả ️👈👉👈😍 không chỉ có tác dụng giảm ma sát, điều này còn có vai trò phòng tránh vi khuẩn ngoại lai ️👈👉👈😍 tấn công vào vùng kín, đặc biệt là với những người có làn da nhạy cảm ️👈👉👈😍.

Cách sử dụng rất đơn giản ️👈👉👈😍, bạn chỉ cần đeo “áo mưa” ️👈👉👈😍 cho dương vật giả và tiến hành thẩm du theo những thao tác kể trên ️👈👉👈😍.

Dương vật giả có những phân khúc nào? ️😡😡😡😍

Dương vật giả chính hãng trên thị trường được phân chia thành 2 phân khúc ️👈👉👈😍 chính nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng ️👈👉👈😍, bao gồm:

[caption id="" align="alignnone" width="500"]Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ thủ dâm ️👈👉👈😍 Dương vật nam giả 18+ dành con gái, les, phụ nữ thủ dâm[/caption]
 

Cu giả giá rẻ ️😡😡😡😍

Cu giả giá rẻ là những công cụ được làm từ chất liệu “bình dân” ️👈👉👈😍 nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng, khơi gợi khoái cảm sung sướng cho nàng ️👈👉👈😍. Tuy nhiên, chúng thường bị hạn chế một số tính năng ️👈👉👈😍, chưa đem đến khoái cảm đồng nhất cho nàng ️👈👉👈😍.

Cu giả cao cấp ️😡😡😡😍

Chim giả cao cấp chính hãng là dòng sex toy được nhiều người tiêu dùng hướng đến ️👈👉👈😍. Vì các sản phẩm được thiết kế sang trọng, đa dạng tính năng, chất liệu an toàn, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo trải nghiệm và sự an toàn tối đa cho người dùng.

Các câu hỏi thường gặp ️😡😡😡😍

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi phổ biến được nhiều khách hàng tại Dochoitinhduc18.com quan tâm liên quan đến dương vật giả, hãy tham khảo thêm để sử dụng đúng cách bạn nhé!

Có nên sử dụng dương vật giả không? ️😡😡😡😍

Nếu bạn đang có nhu cầu giải quyết sinh lý thì dương vật giả ️👈👉👈😍 chắc chắn không nên bỏ qua. Thay vì tham gia các hoạt động FWB, ONS,... thì sex toy ️👈👉👈😍 sẽ giúp bạn giải tỏa hưng phấn an toàn tại nhà, ️👈👉👈😍 đồng thời phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tình dục nguy hiểm ️👈👉👈😍.

Sử dụng dương vật giả để thủ dâm có ảnh hưởng về sau không? ️😡😡😡😍

Sử dụng chim giả thẩm du với tần suất vừa phải sẽ không gây ảnh hưởng về sau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Dochoitinhduc18.com để được tư vấn cách thẩm du bằng sextoy an toàn cho riêng mình nhé!

Cách vệ sinh cu giả đúng nhất ️😡😡😡😍

Để đảm bảo an toàn, bạn nên vệ sinh dương vật giả ngay trước và sau khi sử dụng. Ngoài ra, đối với trường hợp lâu ngày không sử dụng, bạn nên vệ sinh định kỳ để loại bỏ cặn bẩn bằng nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh chuyên dụng,...

Cần lưu ý những gì khi sử dụng dương vật giả? ️😡😡😡😍

Trước khi sử dụng dương vật giả, ️👈👉👈😍 bạn nên bật máy để kiểm tra thiết bị có ️👈👉👈😍 hoạt động ổn định hay không? Đồng thời, đừng quên vệ sinh “cô bé” ️👈👉👈😍 trước và sau khi thủ dâm với cu giả để phòng ngừa vi khuẩn tấn ️👈👉👈😍 công vùng kín nàng nhé! ️👈👉👈😍

Nên dùng dương vật giả với gì để tăng khoái cảm? ️😡😡😡😍

Bạn có thể sử dụng dương vật giả với gel bôi trơn, ️👈👉👈😍 bao cao su, các sản phẩm kích thích hưng phấn như nước hoa kích dục ️👈👉👈😍,... Đặc biệt, để chuyện “yêu” thêm phần kịch tính,️👈👉👈😍 nàng có thể mặc các trang phục cosplay gợi tình mỗi khi “lâm trận” ️👈👉👈😍.

Cấu tạo của dương vật giả như thế nào? ️😡😡😡😍

Dương vật giả bao gồm lớp silicon mềm mịn bên ngoài ️👈👉👈😍. Bên trong là bộ phận pin sạc và cục rung có nhiệm vụ phát ra những tần số ️👈👉👈😍 rung khi được kích hoạt, từ đó thỏa mãn ham muốn được “yêu” của nàng ️👈👉👈😍.

Dương vật giả tại Dochoitinhduc18.com ️😡😡😡😍 có phải hàng chính hãng không?

Các sản phẩm dương vật giả tại Dochoitinhduc18.com ️👈👉👈😍 đều được cam kết chính hãng 100%, nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu ️👈👉👈😍 uy tín trên thế giới và được công nhận bởi các đơn vị liên quan ️👈👉👈😍.

Mua dương vật giả tại Dochoitinhduc18.com sẽ được bảo hành với điều kiện ️👈👉👈😍: Sản phẩm có lỗi phát sinh khi vận chuyển hoặc do nhà sản xuất. Đồng thời, ️👈👉👈😍 khách hàng chưa sử dụng sản phẩm.

Thời gian bảo hành là bao lâu? ️😡😡😡😍

Thời gian bảo hành dương vật giả tại Dochoitinhduc18.com là 7 ngày, ️👈👉👈😍 tính từ thời điểm nhận hàng. Hãy kiểm tra kỹ khi nhận sản phẩm để bảo vệ quyền lợi ️👈👉👈😍 của chính mình bạn nhé!

Ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến sex toy ️👈👉👈😍 để giải tỏa nhu cầu sinh lý an toàn ️👈👉👈😍.

Các loại dương vật giả ️😡😡😡😍 tốt nhất & đáng mua hiện nay

Không để bạn chờ lâu hơn nữa, ngay bây giờ Dochoitinhduc18.comsẽ ️👈👉👈😍 mang đến cho bạn thông tin chi tiết về những loại cặc giả hot nhất thị trường ️👈👉👈😍:

Dương vật giả Loveaider Scaling Cowherd ️😡😡😡😍

Dương vật giả có nhánh rung thụt ngoáy, sạc điện Loveaider Scaling Cowherd ️👈👉👈😍 tích hợp đa tính năng, giúp nàng trải nghiệm cảm giác thẩm du phê ️👈👉👈😍 như chịch thật. Sản phẩm còn được trang bị nhánh phụ nhằm kích thích ️👈👉👈😍 từng góc nhỏ nơi vùng cấm.

Đây là lựa chọn hoàn hảo ️👈👉👈😍 cho những cô nàng độc thân, mong muốn giải tỏa ham muốn và tìm lại cảm giác sung sướng đê mê ️👈👉👈😍, thỏa mãn cùng cực. Sản phẩm vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng ️👈👉👈😍.

Dương vật giả cao cấp Leten Rabbit Moe ️😡😡😡😍

Dương vật giả có nhánh, 7 chế độ rung Leten Rabbit Moe ️👈👉👈😍 có vẻ ngoài thuôn dài, trơn bóng đầy gợi tình. Sản phẩm được trang bị 7 chế độ rung ️👈👉👈😍, kèm theo nhánh phụ kích thích hột le, tạo nên những cơn sóng tình mê ️👈👉👈😍 dại chưa từng có.

Nhờ đó mà chị em sẽ được trải nghiệm những cung bậc xúc cảm đa dạng ️👈👉👈😍, thăng hạng đời sống “phòng the”. Thiết kế vẻ ngoài đáng yêu cũng là nhân tố khiến sex toy ️👈👉👈😍 này được nhiều chị em yêu thích ️👈👉👈😍.

Chim giả giá rẻ dính tường siêu mềm dẻo Jiuai ️😡😡😡😍

Dương vật giả dính tường siêu mềm dẻo Jiuai là sản phẩm bình dân ️👈👉👈😍 được nhiều chị em lựa chọn. Sản phẩm phù hợp với những ai đang luyện tập sử dụng sex toy, ️👈👉👈😍 giúp nàng nâng cao kỹ năng phòng the và giải quyết nhu cầu ️👈👉👈😍 sinh lý an toàn.

Chưa kể, nàng còn có thể trải nghiệm những tư thế quan hệ ️👈👉👈😍 bá đạo bởi tính năng hít tường độc đáo. ️👈👉👈😍 Đảm bảo sẽ mang đến cho chị em cảm giác thỏa mãn ️👈👉👈😍, khăng khít và sung sướng đê mê ️👈👉👈😍.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499