shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Các chuyên gia cho biết: 80% các phương pháp tẩy lông vùng kín có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Đăng lúc 14:21:53 06/09/2021

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định thử nghiệm các phương pháp triệt lông vùng bikini. Bởi theo kết quả một cuộc khảo sát tại Mỹ, những người để "lông" vùng bikini mọc tự nhiên thường ít mắc các bệnh về âm đạo.

Ảnh sex cận cảnh lồn em gái hàn quốc, việt nam khi đã cạo lông

Các chuyên gia cho biết: 80% các phương pháp tẩy lông vùng kín có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Đối với các bạn gái, việc tẩy lông vùng kín hay bất kỳ vùng da nào trên cơ thể không còn là điều quá mới mẻ. Quy trình “triệt lông” bao gồm nhiều bước, tuy nhiên trước khi quyết định thực hiện, bạn cũng cần tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản. Bởi nếu không “vệ sinh” vùng kín đúng cách, bạn có thể phải đối mặt với các vấn đề như mẩn đỏ, viêm nhiễm, thậm chí chảy máu quanh vùng “cô bé”.

Ảnh sex cận cảnh lồn em gái hàn quốc, việt nam khi đã cạo lông

Đó là lý do tại sao các nhà nghiên cứu từ Trường Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg, Đại học Texas tại Houston và Trung tâm Y tế Tufts ở Boston bắt đầu điều tra vấn đề này. Sau đó, họ kết luận rằng những người thường xuyên tẩy lông bộ phận sinh dục có nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục cao hơn những người để lông mu mọc tự nhiên.

Bạn có thể gặp phải những vấn đề gì khi tẩy lông mu?

Theo một nghiên cứu của các bác sĩ Đại học California (San Francisco) đăng trên tạp chí Các bệnh lây truyền qua đường tình dục, các nhà nghiên cứu đã khảo sát hơn 14.000 người trong độ tuổi từ 18 đến 65 về cách chăm sóc của họ. lông ", tần suất cắt tỉa hoặc tẩy lông và các phương pháp tẩy lông vùng kín. Các nhà nghiên cứu thậm chí còn hỏi những người tham gia khảo sát về quá khứ quan hệ tình dục của họ.

Kết quả khảo sát được chia thành bốn nhóm người:

- Nhóm tích cực chăm sóc “lông” vùng kín: những người thuộc nhóm này thường tẩy lông vùng kín hơn 11 lần / năm.

Ảnh sex cận cảnh lồn em gái hàn quốc, việt nam khi đã cạo lông

- Nhóm thường xuyên chăm sóc “lông” vùng kín: những người thuộc nhóm này thường tẩy lông hàng ngày hoặc hàng tuần.

- Nhóm chăm sóc không tích cực: những người thuộc nhóm này chỉ tẩy lông mu một lần trong một thời gian.

- Nhóm ít chăm sóc: hầu hết những người thuộc nhóm này thường không mấy quan tâm đến việc chăm sóc “lông” vùng kín của mình.

Khi xem xét kết quả, các chuyên gia nhận thấy, dù triệt lông bằng phương pháp nào thì nguy cơ mắc STDs (bệnh lây truyền qua đường tình dục) cao hơn tới 80% so với người “triệt lông”. "Vùng kín phát triển tự nhiên, trong đó tần suất chăm sóc vùng kín cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nhóm chăm sóc đặc biệt và nhóm chăm sóc thường xuyên có nguy cơ mắc STDs cao gấp 4 lần so với hai nhóm còn lại.

Đặc biệt, những người làm sạch “lông” vùng kín bằng cách cạo lông bằng dao cạo râu còn có nguy cơ làm trầy xước da và tăng nguy cơ nhiễm HPV (một loại bệnh lây truyền qua đường tình dục).

Ảnh sex cận cảnh lồn em gái hàn quốc, việt nam khi đã cạo lông

Đáng chú ý, trong cuộc khảo sát này, những người thường xuyên cắt "lông" vùng kín trẻ hơn và có xu hướng quan hệ tình dục nhiều hơn những người ít quan tâm đến "lông" vùng kín. bí mật, họ thậm chí có nhiều bạn tình hơn. Qua những kết quả này, có thể thấy rằng, càng có nhiều bạn tình thì nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục càng cao. Ngoài ra, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC) cũng ước tính rằng một nửa số ca nhiễm STD gần đây đã xảy ra ở những người trẻ tuổi. Do đó, có thể kết luận rằng giới trẻ thường có xu hướng quan hệ tình dục không an toàn nên nguy cơ mắc các bệnh LTQĐTD cũng cao hơn rất nhiều.

Các chuyên gia đưa ra một số điều cần chú ý:

Các chuyên gia cho biết trên đây chỉ là nghiên cứu quan sát và không có bằng chứng khoa học cụ thể nào cho thấy tẩy lông vùng kín khiến bạn mắc các bệnh STD, vì họ chỉ thấy mối liên hệ giữa hai điều này với nhau.

Vì vậy, bạn vẫn có thể triệt lông vùng kín nhưng cần tìm phương pháp an toàn và đảm bảo yếu tố vệ sinh cao. Ngoài ra, trước khi quan hệ tình dục, hãy nhớ sử dụng các phương pháp bảo vệ. Đồng thời, bạn cũng nên dành thời gian chủ động thăm khám phụ khoa định kỳ để biết được vùng kín của mình có đang gặp vấn đề gì hay không.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK