shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Búp bê tình dục giống người thật nhất từ trước đến nay, biết nổi da gà

Đăng lúc 08:51:37 24/11/2022

Nhà phát triển búp bê tình dục 18+ DS Doll 😍 mới sản xuất dòng búp bê tình dục 18+ 😍 mới giống hệt người thiệt nhất trên thị trường, có thể được tạo từ bản sao chính xác 😍 của người thiệt và "sống được" 50 năm.

BÚP BÊ TÌNH DỤC 18+ GIỐNG NGƯỜI THẬT

Theo Daily Star, dòng búp bê tình dục 18+ 👬 mới được bổ sung các chi tiết rất giống người thiệt, nhỏ đến từng 0,03mm 👬 và có “tuổi thọ” lên tới 50 năm, nhả sản xuất cho biết.

DS Doll có kế hoạch sản xuất 👬 búp bê tình dục 18+ giống người thiệt dựa trên người nổi tiếng 👬, những người có ảnh hưởng và diễn viên phim người lớn.

búp bê tình dục 18+ 👙️🎽 mới có tóc người được cấy lên đầu 👙️🎽, có lông ở đầu ngón chân, biết nổi da gà và 👙️🎽 nổi đường ven các tĩnh mạch.

Một số chi tiết trên búp bê tình dục 18+ 💕 mới nhỏ tới 0,03mm và công ty tuyên bố 💕 búp bê tình dục 18+ này có “tuổi thọ” lên đến 50 năm nhờ 💕 chất liệu silicone giống sáp.

Hãng đã sản xuất dòng búp bê giống 💕 người thiệt mới dựa trên người mẫu Trung Quốc tên Jie 💕. Nữ diễn viên này đến nhà máy của DS Doll để chụp hình 💕 và quét ảnh bằng công nghệ 3D.

Nick, nhà cung cấp búp bê ️🎯 tình dục 18+ trên Silicone Lovers, tin rằng đây là dòng búp bê tình dục 18+ ️🎯 giống người nhất mà DS Doll từng bán.

Nick nói trên Daily Star: “Tôi tin rằng trên thị trường ️🎯 chưa có loại búp bê tình dục 18+ nào giống hệt người thật ️🎯, chi tiết đến từng 0,03mm”.

“Chúng tôi có một số mẫu búp bê cực kỳ giống người thiệt 💋, nhưng Jie hoàn toàn khác biệt và giống thật nhất”, Nick nói thêm.

Silicone Lovers cho biết DS Doll 💋 sẽ cho phép bất kỳ ai tạo ra một bản sao chính xác của chính họ hoặc người thân 💋, miễn là được sự đồng ý trước.

Lou, đại diện nhà cung cấp búp bê tình dục 18+ nói: 💋 "Kế hoạch sắp tới không chỉ giới hạn ở những người nổi tiếng, mà còn cho phép bất kỳ ai tạo ra một bản sao 💋 chính xác của chính họ hoặc có thể là một người thân yêu, giống hệt, 💋 bảo tồn vẻ đẹp độc đáo rất riêng của họ trong hơn 50 năm".

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499