shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Âm đạo giả (Bím gái, Bướm phụ nữ) rung rên thụt Quảng Ninh

Đăng lúc 16:34:55 04/11/2022

Âm đạo giả (bím giả) được cho là ️🎸🤵👮 từ ngữ chung để nói đến nhiều dòng đồ chơi tình dục (sextoy) cho nam ️🎸🤵👮. Được biết đến như là một dụng cụ đồ chơi tình dục và theo sự phát triển ️🎸🤵👮 đi lên của sextoy nói chung thì âm đạo giả cho nam nói riêng ️🎸🤵👮 cũng ngày càng được phổ biến hơn đối với các chàng trai ️🎸🤵👮.

Âm đạo giả (Bím gái, Bướm phụ nữ) rung rên thụt, sưởi ấm

Biết nhiều hơn về âm đạo giả

Âm đạo giả là một loại đồ chơi cho nam ️🎸🤵👮 dùng để thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả ️🎸🤵👮 mà không cần quan hệ tình dục với người thật ️🎸🤵👮. Các lối thiết kế của âm đạo giả rất đa dạng và phong phú ️🎸🤵👮, nhiều dòng và nhiều chủng loại như âm đạo giả dạng cốc ️🎸🤵👮, âm đạo giả gắn tường, âm đạo giả silicon trần ️🎸🤵👮, máy thủ dâm, búp bê tình dục, dương vật giả cho nam giới ️🎸🤵👮 có thể lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất ️🎸🤵👮.

m đạo giả, Bím gái, Bướm phụ nữ, mềm mại giống thật Việt Nam

 

Âm đạo giả được làm từ chất liệu gì?

Một trong số các chất liệu được phổ biến ️🎸🤵👮 để sản xuất sextoy không riêng gì các loại âm đạo giả là silicon ️🎸🤵👮, TPE và nhựa ABS cao cấp. Đây điều là những nguyên liệu chính ️🎸🤵👮 để làm ra đa số các loại sextoy trên thế giới này ️🎸🤵👮.

m đạo giả, Bím gái, Bướm phụ nữ, mềm mại giống thật Việt Nam

Các loại âm đạo giả phổ biến

Âm đạo giả dạng cốc

Đây được xem là dòng sản phẩm đi đầu ️🎸🤵👮 về các loại sextoy cho nam vì sự tiện lợi mà âm đạo giả ️🎸🤵👮 dạng cốc mang lại. Với lối thiết kế đặc biệt như một chiếc cốc đựng nước ️🎸🤵👮 thông thường dễ dàng hơn cho các chàng trai ️🎸🤵👮 có thể cất giữ hoặc ️🎸🤵👮 mang đem theo bất cứ đâu mà không ai có ️🎸🤵👮 thể nhận ra đó là món đồ chơi tình dục ️🎸🤵👮.

Sản phẩm tiêu biểu: Cốc thủ dâm quing

Âm đạo giả gắn tường

Cũng giống với âm đạo giả dạng cốc ️🎸🤵👮, nhưng âm đạo giả gắn tường lại được ️🎸🤵👮 tích hợp thêm đế hít tường chân không ️🎸🤵👮, đem lại sự bám chắc chắn khi thủ dâm ️🎸🤵👮, nam giới có thể thay đổi tư thế phù hợp hơn ️🎸🤵👮, nhờ vào góc xoay của chân đế hít tường ️🎸🤵👮.

Ngoài ra phần âm đạo giả cũng được làm từ silicon ️🎸🤵👮, TPE thiết kế tinh xảo giống thật đến 95% ️🎸🤵👮 rất bắt mắt và thích thú cho anh em khi sử dụng thủ dâm ️🎸🤵👮.

Âm đạo giả silicon trần

Đây có lẽ là dòng sextoy cho nam ️🎸🤵👮 được mang ý nghĩa sâu sắc nhất ️🎸🤵👮, nhằm mục đích đem lại sự chân thật tốt nhất ️🎸🤵👮, người ta đã làm ra âm đạo giả silicon trần chỉ với một  ️🎸🤵👮chất liệu duy nhất là silicon nguyên khối để tạo hình dáng ️🎸🤵👮 âm đạo giả, hậu môn giả, các loại búp bê bán thân ️🎸🤵👮.

m đạo giả, Bím gái, Bướm phụ nữ, mềm mại giống thật Việt Nam

Các hãng nổi tiếng sản xuất âm đạo giả

Leten, Tenga, Lovetoy, Prettylove, Zamalia ️🎸🤵👮, Chisa, Loveaider, Baile, ..v.v. ngoài các hãng có tiếng tăm ️🎸🤵👮 và thế mạnh về sản xuất các loại âm đạo giả ️🎸🤵👮 kể trên thì vẫn còn một số hãng sextoy tiềm năng để có thể ️🎸🤵👮 đáp ứng đầy đủ nhất về nhu cầu sinh lý của nam giới ️🎸🤵👮.

Tác dụng của âm đạo giả

Như đã nói ở các chuyên mục khác mục đích ️🎸🤵👮 lớn nhất để con người bắt tay vào chế tác ra đồ chơi tình dục ️🎸🤵👮 là để phục vụ con người, đặc biệt là những người cô đơn không ️🎸🤵👮 có bạn tình nhằm đem lại các xúc cảm sung sướng ️🎸🤵👮 thỏa mãn tương tự với việc quan hệ tình dục ️🎸🤵👮, thậm chí có nhiều người còn nhận định rằng khi sử dụng âm đạo giả ️🎸🤵👮 bằng silicon còn đem lại cảm giác đỉnh cao hơn cả khi làm tình với người thật ️🎸🤵👮.

m đạo giả, Bím gái, Bướm phụ nữ, mềm mại giống thật Việt Nam

Mặt khác bạn cũng có thể luyện tập cho “cậu nhỏ” chịu được ️🎸🤵👮 áp lực cao trong môi trường tương tự âm đạo thật của phụ nữ ️🎸🤵👮 thậm chí còn khắc nghiệt hơn từ âm đạo giả, ️🎸🤵👮 quen dần và đem đến cho bạn một dương vật lỳ lợm hơn ️🎸🤵👮, dai hơn, mạnh mẽ hơn, khắc phục được tình trạng ️🎸🤵👮 yếu sinh lý – xuất tinh sớm để có thể chinh phục bất kỳ ️🎸🤵👮 cô gái khó tính nào một cách dễ dàng nhất ️🎸🤵👮.

Vì sao nên sử dụng âm đạo giả?

Âm đạo giả đem lại một đời sống tình dục chất lượng ️🎸🤵👮 cho anh em nam giới giúp cân bằng lại cuộc sống ️🎸🤵👮 hằng ngày giữa công việc và chuyện tình dục đạt chất lượng tốt nhất ️🎸🤵👮.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499