shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Ai cũng quan hệ vào buổi tối mà không biết rằng đây là thời điểm tốt nhất trong ngày để cải thiện "chuyện ấy" | "ân ái" vào buổi tối mà không biết đây mới là thời điểm tốt

Đăng lúc 14:51:48 20/08/2021

Quãng này không được tính vào thời gian quan hệ. Tùy vào tốc độ cũng như mong muốn của từng đôi mà khúc dạo đầu có thể tiến hành trong 5 – 20 phút.

Ai cũng quan hệ vào buổi tối mà không biết rằng đây là thời điểm tốt nhất trong ngày để cải thiện "chuyện ấy"

Thông thường, hầu hết mọi người chọn quan hệ tình dục vào ban đêm hoặc sáng sớm mà không biết rằng có một thời điểm lý tưởng khác trong ngày để quan hệ tình dục.

ân ái vào buổi tối mà không biết đây mới là thời điểm tốt

Đời sống tình dục vợ chồng không chỉ là nhu cầu sinh lý bình thường mà còn là cách để duy trì tình cảm vợ chồng. Thông thường hầu hết mọi người chọn quan hệ tình dục vào ban đêm, nhưng một số cho rằng họ sung sức hơn vào buổi sáng nên chất lượng quan hệ tình dục cũng sẽ được cải thiện.

Vì vậy, khi nào là thời gian tốt nhất trong ngày? Chuyên gia sức khỏe của Sohu sẽ chỉ ra 3 thời điểm lý tưởng, bạn có thể lựa chọn tùy theo điều kiện của mình.

1. 6-8 giờ sáng

Các nhà tình dục học cho biết 6 - 8 giờ sáng là thời gian lý tưởng để quan hệ tình dục. Sau một đêm nghỉ ngơi trọn vẹn, hiện tại cả hai vợ chồng đều có đầy đủ sức khỏe và tinh thần. Hơn nữa, lúc này nồng độ hormone tuyến thượng thận trong cơ thể con người đạt đến đỉnh điểm, ham muốn mạnh mẽ khiến cho đời sống tình cảm vợ chồng viên mãn hơn.

Ngoài ra, “yêu” vào sáng sớm còn mang lại tâm trạng vui vẻ, có lợi cho sự tập trung làm việc vào buổi sáng.

ân ái vào buổi tối mà không biết đây mới là thời điểm tốt

2. 10 giờ tối

Các chuyên gia từ Trường Y Harvard phát hiện ra rằng phụ nữ có các tế bào não hoạt động rất tích cực vào khoảng 10 giờ tối. Lúc này họ tưởng tượng rất nhiều, và điều thú vị là nội dung họ tưởng tượng chủ yếu liên quan đến tình dục. Màn đêm yên tĩnh tạo cho người ta sự tò mò không giới hạn, đồng thời nó cũng cho phép cả hai có nhu cầu gần nhau hơn.

Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy, ân ái trước khi ngủ sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn để sáng hôm sau thức dậy với tinh thần tỉnh táo.

3. 3 giờ chiều

Ngoài sáng và tối, thực tế còn có khung giờ vàng mà nhiều người không ngờ tới. Theo Daily Mail của Anh, 3 giờ chiều là thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục, và chuyên gia về hormone Alyssa Witty cũng mô tả 3 giờ chiều là một "khoảnh khắc tuyệt vời".

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vào lúc 3 giờ chiều, cả hai giới đều có ham muốn tình dục mạnh nhất. Lúc này, lượng hormone và cortisol của phụ nữ ở mức cao nhất, cơ thể sẽ nhạy cảm hơn, đồng thời nam giới cũng tiết ra một lượng testosterone cao hơn, rất lý tưởng để có một cuộc ân ái nồng nàn.

Tuy nhiên, không có quy định nào quy định vợ chồng phải quan hệ trong 3 thời điểm trên, miễn là vợ chồng có hứng thú và không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc.

Những thời điểm tốt nhất để không quan hệ tình dục:

- Không nên làm gì khi tâm trạng không tốt: Nếu tâm trạng vợ chồng không tốt, việc ép buộc mối quan hệ có thể phản tác dụng, dẫn đến lãnh cảm. ·

- Không quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ: Nếu quan hệ tình dục trong thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây viêm nhiễm tử cung, viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung. cây cung.

- Không quan hệ khi mệt mỏi: Quan hệ tình dục là hành động tiêu hao thể chất, nếu hành động khi cơ thể mệt mỏi, hai vợ chồng sẽ khó đạt được mức hưng phấn, thậm chí dễ bị chấn thương.

- Không quan hệ tình dục sau khi uống rượu bia: Nếu quan hệ tình dục sau khi uống rượu bia, nam giới có thể bị rối loạn chức năng tình dục, dễ bị xuất tinh sớm, rượu bia sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. chất lượng tinh trùng của nam giới.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259