shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

5 hành vi dễ gây tổn thương tuyến tiền liệt của nam giới, đặc biệt là tuyến số 2 cần sửa ngay ? các cách chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả?

Đăng lúc 00:32:07 21/08/2021

Chắt nước cốt uống khiến cho hai lần trong ngày. Bạn có thể thể pha với sữa tươi uống cho dễ. 3. Quả sung chữa viêm tuyến tiền liệt tại nhà. Bệnh thường phát triển khá nhanh dẫn đến rối loạn chức năng sinh lý của nam giới, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày cũng như cuộc sống tình dục.

 các cách chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả?

5 hành vi dễ gây tổn thương tuyến tiền liệt của nam giới, đặc biệt là tuyến số 2 cần sửa ngay

Thực tế, tuyến tiền liệt của nam giới vốn rất mỏng manh nên cần được quan tâm chăm sóc hàng ngày!

Khi tuyến tiền liệt của nam giới bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến hệ sinh sản, đồng thời làm giảm khả năng sinh sản. Ngoài ra, một số thói quen xấu trong cuộc sống cũng dễ khiến tuyến tiền liệt bị tổn thương. Vì vậy, để giảm bớt những tổn thương không mong muốn, nam giới nên từ bỏ ngay một vài thói quen xấu dưới đây.

1. Giữ nước tiểu

Nước tiểu chứa nhiều độc tố nên quá trình nhịn tiểu là cách giải độc cơ thể tự nhiên. Vì vậy, khi có biểu hiện muốn đi tiểu, bạn nên đi tiểu ngay, không nên nhịn tiểu.

 các cách chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả?

Thường xuyên nhịn tiểu có thể khiến vi khuẩn sinh sôi và trào ngược lên niệu đạo, từ đó gây viêm tuyến tiền liệt. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn nên có thói quen đi tiểu đúng giờ, như vậy mới có thể bảo vệ sức khỏe của tuyến tiền liệt được tốt hơn.

2. Ngồi lâu

Hành vi ngồi lâu cũng dễ gây nhiều áp lực cho tuyến tiền liệt. Khi ngồi lâu, áp lực lên tuyến tiền liệt sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp, gây tắc nghẽn và khiến dịch tuyến tiền liệt khó bài tiết ra ngoài, từ đó dẫn đến viêm tuyến tiền liệt.

Đối với nam giới, cần sửa thói quen ít vận động và nên đứng dậy đi lại hợp lý để giúp tuyến tiền liệt được thư giãn.

3. Ăn đồ cay trong thời gian dài

Nhiều người có thói quen ăn cay hàng ngày nhưng đây lại là món ăn dễ gây kích ứng tuyến tiền liệt và niệu đạo. Thậm chí, nó còn làm giãn nở các mạch máu trong tuyến tiền liệt, từ đó làm giảm sức đề kháng và khiến một lượng lớn vi khuẩn phát triển, gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt cấp tính.

4. Không quan hệ tình dục thường xuyên

Duy trì đời sống tình dục đều đặn rất có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Khi bạn không quan hệ tình dục thường xuyên để tiết ra dịch ứ, viêm tuyến tiền liệt sẽ xảy ra.

Do đó, muốn tuyến tiền liệt khỏe mạnh, bạn cần duy trì lịch sinh hoạt tình dục khoảng 2 - 3 lần / tuần.

5. Uống rượu quá mức

Uống quá nhiều rượu trong thời gian dài cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tuyến tiền liệt. Nguyên nhân là do rượu bia sẽ thúc đẩy sự giãn nở của các mao mạch, dẫn đến tình trạng xung huyết và phù nề ở các mô tuyến tiền liệt, từ đó gây khó chịu cho tuyến tiền liệt.

Để giảm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt, hãy nói không với rượu bia!

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259