shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

3 thói quen xấu gây rối loạn nội tiết cần bỏ ngay nhưng nhiều chị em không biết vẫn làm hàng ngày

Đăng lúc 14:55:35 20/08/2021

Do hàm lượng estrogen cao: Thói quen lạm dụng thuốc tránh thai và luôn trong trạng thái tâm lý căng thẳng, mệt mỏi kéo dài sẽ làm cho hàm lượng progesterone.

3 thói quen xấu gây rối loạn nội tiết cần bỏ ngay nhưng nhiều chị em không biết vẫn làm hàng ngày

Rối loạn nội tiết phần lớn xảy ra ở các bạn gái, gây kinh nguyệt không đều, mắc các bệnh về vú, bệnh ngoài da, thậm chí làm giảm khả năng sinh sản của phụ nữ.

3 thói quen xấu gây rối loạn nội tiết cần bỏ ngay

Rối loạn nội tiết nữ thường xuất hiện với các triệu chứng như:

- Thay đổi trọng lượng

Khi cân nặng tăng giảm đột ngột không rõ nguyên nhân có thể do rối loạn nội tiết, dễ dẫn đến các bệnh về đường tiêu hóa.

- Ngực sưng và đau

Sự lớn lên và phát triển của ngực phụ nữ chủ yếu là do cơ thể tiết ra estrogen bình thường, tuy nhiên, một khi hệ thống nội tiết bị rối loạn sẽ khiến bầu ngực bị sưng, đau, thậm chí là tăng sản tuyến vú.

- Tóc bạc xuất hiện

Việc xuất hiện tóc bạc ở phụ nữ cũng liên quan mật thiết đến hệ thống nội tiết, một khi hệ thống nội tiết bị rối loạn, đặc biệt là cơ thể tiết ra quá ít hormone sinh dục sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa.

3 thói quen gây rối loạn nội tiết ở phụ nữ

Để tránh bị rối loạn nội tiết tố, chị em cần tránh xa 3 thói quen này, nếu không, rối loạn nội tiết có thể gây kinh nguyệt không đều, mắc các bệnh về vú, bệnh ngoài da, thậm chí làm giảm khả năng sinh sản. khả năng sinh sản của nữ giới.

1. Thức khuya trong thời gian dài

Thức khuya là thói quen của phụ nữ thành thị hiện đại. Tuy nhiên, cơ thể con người chúng ta có một nhịp sinh học, nếu quy luật này bị phá vỡ, nồng độ hormone trong cơ thể tăng hoặc giảm sẽ dẫn đến rối loạn nội tiết. Vì vậy, bạn hãy tuân thủ quy luật sinh lý và cố gắng đi ngủ sớm, dậy sớm.

3 thói quen xấu gây rối loạn nội tiết cần bỏ ngay

2. Làm việc quá sức

Tâm lý của phụ nữ rất nhạy cảm, họ thường xuyên chịu sự tác động của nhiều áp lực khác nhau, cảm xúc luôn trong trạng thái kìm hãm trong thời gian dài.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh và làm rối loạn quá trình tiết hormone, vì vậy việc duy trì tâm trạng vui vẻ là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo hormone của bạn hoạt động bình thường.

3. Chơi điện thoại trước khi đi ngủ

Điện thoại di động là một sản phẩm điện tử mà mỗi chúng ta không thể thiếu, việc sử dụng điện thoại di động thường xuyên dễ dẫn đến nguy cơ cơ thể không tiết ra melatonin, không chỉ gây mất ngủ mà còn rối loạn nội tiết. . Hầu hết phụ nữ bị ung thư vú do cơ thể không sản xuất đủ melatonin.

Nhiều bạn gái dùng nhiều loại sản phẩm thực phẩm chức năng để duy trì sức khỏe và sự tươi trẻ cho cơ thể, tuy nhiên, nếu chúng chứa hàm lượng hormone quá cao thì không những không có lợi mà còn gây hại cho sức khỏe. . Vì vậy, thay vì dùng thực phẩm chức năng một cách mù quáng, tốt hơn hết bạn nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Đặc biệt, hãy cố gắng bỏ 3 thói quen xấu này để duy trì nội tiết bình thường tốt hơn.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259