shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

1001 quy tắc yêu đương của Hoàng đế Trung Hoa: Con đường gian nan của thê thiếp và mỹ nữ đến "long sàng" | Khám phá thú vị về 1001 quy tắc ân ái của Hoàng đế

Đăng lúc 03:52:49 06/09/2021

Những câu chuyện về lịch sử bí mật của Trung Quốc luôn là chủ đề thú vị đối với bất kỳ ai. Ngay cả "chuyện ấy" của Hoàng đế cũng phải tuân theo những quy tắc vô cùng nghiêm ngặt. Bài viết này sẽ hé lộ một phần đời sống tình dục vô cùng nguyên tắc của các bậc vua chúa Trung Hoa thời xưa.

1001 quy tắc yêu đương của Hoàng đế Trung Hoa: Con đường gian nan của thê thiếp và mỹ nữ đến "long sàng"

1001 quy tắc yêu đương của Hoàng đế Trung Hoa

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Chế độ đa thê của Hoàng đế bắt nguồn từ thời cổ đại

Chúng ta đều biết rằng, bên cạnh các Hoàng đế luôn có hàng trăm đến hàng nghìn phi tần, mỹ nữ khác nhau và điều này hoàn toàn được cho phép dưới thời phong kiến ​​Trung Quốc, bởi niềm tin mãnh liệt rằng càng có nhiều người yêu bên cạnh thì tuổi thọ của Hoàng đế sẽ càng dài lâu. . Tương truyền, vị Hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc, tổ tiên của dòng dõi nhà Hán hiện nay, đã từng giao cấu với hàng nghìn cô gái đồng trinh - một hủ tục trái với luân thường đạo lý thời bấy giờ. .

Đến thời nhà Tùy, vị vua cuối cùng của triều đại đó là Dương đế (581-618) đã có hoàng hậu, 2 phi tần, 6 phi tần, 72 phi tần và hơn 3.000 phi tần. tuy nhiên, chừng đó vẫn chưa đủ để thỏa mãn cơn thèm khát của vị Hoàng đế "giàu có" này. Theo một nhà sử học triều đình, Hoàng đế nhà Tùy thường bắt cóc các cô gái chưa đủ tuổi và đặt họ vào một chiếc ghế được chế tạo đặc biệt, có biệt danh là "ghế trinh tiết". Ngay khi ngồi lên chiếc ghế này, chiếc móc khóa sẽ được thả ra để trói chân tay cô gái tội nghiệp, đồng thời phần đệm phía dưới sẽ được nâng lên vừa đủ để Hoàng thượng có thể dễ dàng ban tặng “ân sủng” đặc biệt cho cô gái đó.

1001 quy tắc yêu đương của Hoàng đế Trung Hoa

Với cường độ và số lượng lớn như vậy, việc sắp xếp trật tự lịch trình "phòng the" của Nhật hoàng được coi là nhiệm vụ tối quan trọng, nhằm đảm bảo thân thể của người đứng đầu đất nước. Quá trình này trong thời nhà Thanh được thực hiện bởi một cơ quan riêng biệt gọi là Phòng Kinh Sư. Cơ quan này chịu sự quản lý của Bộ Nội vụ, có nhiệm vụ ghi chép và quản lý chuyến thăm triều đình của nhà vua.

Vì lý do đó, những chiếc đồng hồ lịch đầu tiên được người Trung Quốc phát minh vào thế kỷ thứ 10, mặc dù chúng không được sử dụng chủ yếu để theo dõi thời gian. Thay vào đó, họ sử dụng những chiếc đồng hồ này để hẹn giờ, xác định tần suất và thời gian biểu cho các cung tần mỹ nữ đến hầu hạ hoàng đế. Thái giám sẽ có nhiệm vụ trông coi cũng như đánh dấu thời gian biểu sau mỗi lần được Hoàng đế tẩm mực đỏ cho hoàng thượng.

Quản lý người đẹp bằng hệ thống phân cấp

Để quản lý số lượng phi tần, cung phi phục vụ hoàng đế, một hệ thống xếp hạng đã được xây dựng để thuận tiện cho việc quản lý. Trong thời nhà Đường, hệ thống này được chia thành tám cấp bậc khác nhau giống hệt như cấp bậc của các quan chức cấp cao, với Hoàng hậu được coi là cấp bậc cao nhất sau Hoàng đế. Các phi tần khác sẽ lần lượt được liệt kê theo vị trí và vai trò của họ:

. Trong thời nhà Đường, hệ thống này được chia thành tám cấp bậc khác nhau giống hệt như cấp bậc của các quan chức cấp cao, với Hoàng hậu được coi là cấp bậc cao nhất sau Hoàng đế.

Phẩm chất chính là phu nhân gồm: Quý phi, Thục phối, Đức phối, Hiền phối.

Nhị phẩm chính gồm chín phi tần: Chiêu Nghi, Chiêu Dung, Chiêu Ái, Tử Nghi, Tử Dung, Tử Ái, Sùng Nghị, Sùng Dung, Sùng Ái.

Ba sản phẩm chính bao gồm Tiệp Khắc

Bốn sản phẩm bao gồm Làm đẹp

Ngũ phẩm chính có 3 cấp nhân tài, mỗi cấp 9 người hợp nhất gọi là thập nhị thiên hạ.

Danh mục chính bao gồm Bảo Lâm,

Là phẩm thứ bảy là Thái Hậu,

Tám phẩm chính là Thái tuế gồm ba cấp, mỗi cấp có 27 viên gọi là ngũ phẩm tứ phẩm.

Với mức của mức này sẽ có những chế độ đãi ngộ cũng như đặc quyền khác nhau. Thời điểm các mỹ nữ có cơ hội được diện kiến ​​hoàng đế cũng sẽ dựa vào một thước đo đặc biệt: đó là tuần trăng. Từ xa xưa, trong văn hóa Trung Hoa cũng như các nền văn hóa châu Á khác, tuổi của một người không được tính từ khi sinh ra mà tính từ thời điểm người mẹ bắt đầu phát hiện dấu hiệu mang thai. . Và theo quan niệm của triều đình phong kiến ​​Trung Quốc, thời điểm thích hợp nhất để người phụ nữ thụ thai là đêm trăng lên cao và sáng nhất, vì khi đó âm của người con gái sẽ đạt đến độ nhất định mới có thai. vừa đủ để hòa với dương hoàng. Lúc này, thai nhi sẽ được cho là có đầy đủ những phẩm chất tốt nhất của một vị quân vương tương lai.

Chính vì lẽ đó mà hoàng hậu và những phi tần thân cận khác thường sẽ được hoàng đế sủng ái và cung phụng vào những đêm trăng tròn. Về phần các phi tần khác, họ sẽ được gặp Hoàng thượng lần lượt vào các ngày còn lại trong tháng, theo trình tự tuyến tính, với mục đích đơn giản là dùng âm của mình để dưỡng dương bên trong cơ thể rồng. Hoàng đế. Sự sắp xếp này được lên lịch vào ngày 15 hàng tháng và có thứ bậc. Điều này có nghĩa là từ ngày mùng 1 đến đêm rằm ngày 15, các phi tần từ bậc thứ tám đến hoàng hậu sẽ luân phiên "bái yết" hoàng đế và sau ngày 15, thứ tự này sẽ được đảo ngược. đảo ngược.

Điều này được ghi lại rất chi tiết trong Kinh điển của nhà Chu (1120-256 trước Công nguyên), có ghi: "Các cung nữ thuộc hạ được ưu tiên hầu hạ trước. Tổng cộng có 81 cung phi, thê thiếp được bố trí cùng với hoàng đế trong 9 ngày liên tục, mỗi ngày một nhóm 9 người lần lượt nhập cung, tiếp theo 9 phi tần và 3 thái phi sẽ lên ngôi hoàng phi. ân sủng theo nhóm trong một đêm, và cuối cùng là hoàng hậu. Quá trình này sẽ kết thúc vào ngày trăng tròn. đêm ngày 15 của tháng, sau đêm này, tất cả sẽ được đảo ngược theo thứ tự ngược lại. "

Con đường gian nan đến "long sàng"

Hoàng thượng thường lưu lại cho mình một vài tên mỹ nhân mà mình đặc biệt yêu thích và trân trọng, tất cả sẽ được khắc trên thiếp đặt trong một cái bình lớn phía trên sàng. Mỗi khi vua quan tâm muốn được thị tẩm, ông sẽ lật lại tấm thiếp vàng ghi tên người thiếp được chọn. Một thái giám sẽ bước tới nhận thẻ vàng do vua ban cho và bắt đầu công việc chuẩn bị cho công việc.

Vào thời điểm diễn ra tang lễ, thái giám sẽ đến phòng của người thiếp yêu, cởi bỏ quần áo của cô gái để đảm bảo không có vũ khí giấu bên trong, trước khi mang người thiếp này vào trong chăn. một tấm chăn lớn dệt bằng sợi tơ vàng và được mang lên giường của vua. Kể từ đây, thần thiếp phải “chui” lên giường trốn dưới chăn vì đứng quay lưng lại với Hoàng thượng là phạm tội. Sau khi kết hôn, họ sẽ bò ra khỏi giường, quấn mình trong chăn trước khi được thái giám hộ tống về cung.

Trước khi tang lễ, thái giám bên ngoài sẽ hỏi hoàng đế muốn "cứu hay không cứu", để chuẩn bị cho bước tiếp theo. Nếu là “đường hàng không”, có thể cho thần thiếp rút lui hoặc cho họ uống thuốc tránh thai để đề phòng rủi ro. Nếu là "của để dành" thì trong thời gian giao hợp đó, thái giám sẽ luôn túc trực, ghi chép ngày giờ để sau này xác minh xem đứa trẻ do thê thiếp sinh ra có phải là ruột thịt của người đã khuất hay không. . Hoàng đế hay không. Về thời gian giao hợp, để đảm bảo thân thể của Hoàng thượng, thái giám cũng được phép đứng ngoài và la hét liên tục để Hoàng thượng biết và hoàn thành công việc theo đúng quy định.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK