shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Vào xin nước uống, khống chế hiếp dâm con gái chủ nhà | Khởi tố nghi phạm cầm dao khống chế định cưỡng hiếp hai mẹ con

Đăng lúc 08:40:59 25/07/2021

Trong lúc ghé vào nhà dân xin nước uống, thấy không có người lớn ở nhà, thanh niên này đã khống chế, hiếp dâm em gái 15 tuổi.

Vào xin nước uống khống chế hiếp dâm con gái chủ nhà

Ngày 6/1, VKSND huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông cho biết vừa phê chuẩn lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với đối tượng Lê Văn Vũ Linh (SN 1992, ngụ huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi hiếp dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, ngày 31/12/2019, đối tượng Linh chạy xe máy từ huyện Định Quán đi tỉnh Bình Phước thăm người thân. Đến khoảng 13h30 cùng ngày, đối tượng này tới địa phận thôn 2 (xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong) thì khát nước nên ghé vào nhà một người dân bên đường xin nước uống.

Vào xin nước uống khống chế hiếp dâm con gái chủ nhà

Lúc này, Linh thấy trong nhà chỉ có em T. (sinh 2004) ở nhà 1 mình nên nảy sinh ý định quan hệ tình dục. Linh chạy đến ôm và đẩy em T. lại khu vực giường ngủ để giở trò đồi bại.

Trong lúc Linh đang thực hiện hành vi hiếp dâm thì em T. chống cự, kêu cứu rồi cắn vào vai buộc Linh thả ra rồi chạy ra đường tiếp tục kêu cứu. Sợ bại lộ, yêu râu xanh chạy ra cửa sau bỏ trốn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an huyện Đắk Glong đã tổ chức lực lượng và truy bắt đối tượng Linh khi đang lẩn trốn trong rừng.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259