shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Trung Quốc - “cường quốc” đồ chơi tình dục người lớn | Sextoy dành cho nam nữ an toàn

Đăng lúc 13:07:27 27/10/2020

ANTĐ - Nhiều người không ngờ rằng Trung Quốc - một quốc gia với nền văn hóa thiếu cởi mở trong chủ đề về giới tính và tình dục, lại là công xưởng sản xuất “đồ chơi người lớn” lớn nhất thế giới. Tại nước này, kinh doanh đồ chơi tình dục là nghề hái ra tiền với những lễ hội “thị dâm” thu hút hàng nghìn người tham quan.
Trung Quốc - “cường quốc” đồ chơi tình dục người lớn | Sextoy dành cho nam nữ an toàn
Trung Quốc - “cường quốc” đồ chơi tình dục người lớn | Sextoy dành cho nam nữ an toàn

 

“Chốn vui vẻ” của ông trùm đồ chơi kích dục

- Happy Place là tên viết tắt của Công ty TNHH Thương mại Con đường Hạnh phúc Bắc Kinh Được thành lập vào năm 1993, con đường hạnh phúc không chỉ là cửa hàng đồ chơi tình dục đầu tiên ở Trung Quốc. Quốc cũng là công ty thiết lập chuỗi cửa hàng bán đồ người lớn lớn nhất trên toàn quốc. điều này.

- Túc Vệ Quốc - người sáng lập công ty Hoan Hỷ Đường và được mệnh danh là "ông trùm" đồ chơi tình dục cho biết, công ty dự kiến ​​thành lập 10.000 cửa hàng tại 1.000 tỉnh thành trên thế giới.

- Hiện anh nắm trong tay 100 cửa hàng bán sản phẩm người lớn tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Hong Kong, Quảng Đông, Thiên Tân ..., với 10 thương hiệu lớn và phân phối độc quyền hơn 5.000 sản phẩm. . .

- Trang web giới thiệu sản phẩm của Hoàn Đường có thể làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính với danh mục sản phẩm phong phú dành cho cả hai giới, bao cao su, thuốc kích dục, dụng cụ hỗ trợ, nội y, các thương hiệu khác đồng phân phối, hay các sản phẩm tình dục đang được ưu chuộng.

- Trong mỗi mặt hàng có khoảng 8-7 loại sản phẩm và mỗi sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả khác nhau. Ví dụ, sản phẩm mô phỏng dương vật ở phần dành cho nữ có 24 mẫu, giá thấp nhất là 21 tệ và cao nhất là 129 tệ.

- Cách đây 20 năm, “Joy” chỉ là một cửa hàng nhỏ mang tên “Trung tâm sức khỏe Adam và Eva”, rộng 30m2, với hơn 20 loại sản phẩm.

- Vào thời điểm này, hiếm ai ở Bắc Kinh dám mua. Nhiều người ngoái lại, sau khi giả vờ hỏi đường, mới đủ can đảm dám vào cửa hàng.

Tuy nhiên, hầu hết khách hàng nói rằng họ mua cho bạn bè của họ. Lấy hàng xong, họ vội vã bỏ đi, thậm chí vội vàng đến mức không kịp nhận tiền lẻ.

- Khi nhóm bạn kinh doanh “Trung tâm sức khỏe Adam và Eva” tan vỡ, Túc Vệ Quốc đã vay mượn để mở một cửa hàng riêng mang tên “Vườn địa đàng” với số vốn 130.000 đồng.

- Công việc kinh doanh của anh ấy phát triển từ đây. Sau 2 tháng, Vườn Địa Đàng thu về hơn 200.000 NDT, tháng thứ ba Quách Khả Doanh trả hết nợ, doanh thu sau 1 năm là hơn 10 triệu NDT.

- Tuy nhiên, do sợ bị xử phạt nên các sản phẩm tình dục được bán dưới một cái tên rất mập mờ, hình dáng sản phẩm đơn điệu, chủng loại không đầy đủ.

- Thời điểm thuận lợi cho ngành kinh doanh sản phẩm tình dục ở Trung Quốc được cho là vào cuối những năm 1990 khi internet có sẵn. Đối với sản phẩm này, mua sắm trực tuyến là một trong những cách phù hợp nhất. Chỉ trong một thời gian ngắn, các cửa hàng kinh doanh đồ chơi tình dục trực tuyến mọc lên như nấm.

- Kể từ tháng 8 năm 2002, tại Trung Quốc, các sản phẩm đồ chơi tình dục đã bị loại bỏ khỏi danh mục thiết bị y tế, mở ra cánh cửa cho sự giám sát và hạn chế, tạo ra khoảng trống cho thị trường. . Đồ chơi tình dục rộng rãi. Từ đây, công ty Happy Street của ông trùm đồ chơi tình dục Túc Vệ Quốc ngày càng phát đạt.

Đồ chơi tình dục người lớn chiếm 70% sản lượng thế giới

- Sau khi chính sách được nới lỏng, Trung Quốc đã vươn lên trở thành "cường quốc" trong ngành đồ chơi người lớn.

- Romeo Tuong, giám đốc hãng sản xuất đồ chơi tình dục Bestgreen tại Thâm Quyến, Trung Quốc, cho biết đồ chơi tình dục Trung Quốc chiếm 70% sản lượng trên toàn thế giới.

- Trong vài năm qua, ngành công nghiệp đồ chơi người lớn ở Trung Quốc đã tạo ra khoảng 2 tỷ USD mỗi năm với hơn 1.000 nhà máy. Theo ông Mã Hiểu Minh, chủ tịch Hiệp hội Tình dục học Trung Quốc.

- Trung Quốc là quốc gia đứng đầu thế giới về ngành sản xuất và chế tạo đồ chơi tình dục cũng như một phần của nó nên cũng dễ hiểu khi số lượng sản phẩm của Trung Quốc chiếm tỷ trọng cao trên thị trường thế giới.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259