shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em và hình phạt thích đáng cho cặp vợ chồng bệnh hoạn? Những hình phạt khủng khiếp trên thế giới dành cho tội ấu dâm

Đăng lúc 15:46:13 22/08/2021

Theo Dailymail đưa tin, một cặp đôi đã bị bỏ tù tổng cộng 26 năm vì tội ấu dâm. Theo đó, cặp đôi này đã âm mưu biến đứa con trai 5 tuổi của bạn mình.

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em và hình phạt thích đáng cho cặp vợ chồng bệnh hoạn

Cặp đôi đã âm mưu biến cậu con trai 5 tuổi của bạn mình trở thành nạn nhân tiếp theo sau khi cưỡng hiếp 5 bé gái.

Theo Dailymail, một cặp vợ chồng đã phải ngồi tù tổng cộng 26 năm vì tội ấu dâm. Theo đó, cặp đôi đã âm mưu biến cậu con trai 5 tuổi của bạn mình trở thành nạn nhân tiếp theo sau khi cưỡng hiếp 5 bé gái. Điều này được cho là để tăng đời sống tình dục của hai vợ chồng.

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em

Keeli Burlingham, 33 tuổi và Peter Taylor, 33 tuổi đến từ Dunkinfield, Greater Manchester, nhiều lần bạo hành trẻ em và chụp ảnh rồi đăng lên mạng xã hội. Được biết, cặp đôi bắt đầu nảy sinh ý định xâm hại trẻ em khi người đàn ông yêu cầu người phụ nữ ăn mặc như nữ sinh trong lúc quan hệ tình dục.

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em

Theo lời kể của các nhân chứng, Keeli từng lạm dụng tình dục một cô gái trẻ tại quán cà phê. Một nhân chứng khác làm chứng rằng họ đã nhìn thấy Taylor chụp ảnh một bé gái 11 tuổi đang cởi quần áo trong phòng thay đồ của bể bơi.

Cặp đôi đã bị bắt sau khi đăng 5035 bức ảnh khiêu dâm trẻ em. Cả hai đều bị kết tội dàn xếp và tạo điều kiện cho tội phạm xâm hại tình dục trẻ em, tấn công tình dục trẻ em dưới 13 tuổi, chụp ảnh khiêu dâm trẻ em và khuyến khích thực hiện tội phạm. tình dục. Burlingham cũng bị kết tội tấn công và phát tán các bức ảnh khiêu dâm.

Taylor bị kết án 15 năm tù, và Burlingham bị kết án 11 năm tù. Các cặp vợ chồng được yêu cầu ký vào Sổ Đăng ký Những Người Vi phạm Tình dục và phải tuân theo Lệnh Bảo vệ Các Tác hại Tình dục suốt đời.

Cặp đôi quen nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò vào năm 2016. Công tố viên Michael Scholes cho biết: "Trong suốt những năm cặp đôi ở bên nhau, họ đã tải xuống rất nhiều hình ảnh khiêu dâm trẻ em để thỏa mãn tình dục."

Theo điều tra, Burlingham đã chăm sóc một bé gái 3 tuổi và bắt đầu lạm dụng cô bé theo lệnh của Taylor. Cặp đôi sau đó đã sử dụng điện thoại của họ để quay phim các cuộc tấn công.

Nạn nhân thứ hai là một cô gái tuổi 11. Công tố viên cho biết: "Trong nhật ký trò chuyện, Taylor bị ám ảnh tình dục với cô gái này và anh ta đã thao túng Keeli để giúp cô ta có được những hình ảnh khiêu dâm."

Vào tháng 8 năm 2017, trong khi Taylor ở Mỹ, Keeli đã ở cùng một người bạn trong vài ngày. Khi đó, Keeli Burlingham đang chăm sóc con gái của bạn mình thì bị Taylor thao túng. Anh ta yêu cầu Keeli chụp những bức ảnh khiêu dâm của cô gái và gửi cho anh ta.

Thậm chí, sau đó, cặp đôi này từng lên kế hoạch lạm dụng một bé trai nhưng may mắn thay, cả hai đều không có cơ hội thực hiện.

Tại Tòa án Minshull Street Crown ở Manchester, mẹ của cậu bé 5 tuổi nói với tòa: "Tôi nghĩ Keeli là bạn của tôi và tôi không thể hiểu tại sao cô ấy có thể làm điều đó. Tôi không thể. Tôi hiểu nếu cô ấy muốn. làm hại tôi, nhưng cô ấy đã nhắm vào người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, con trai tôi.Tôi nhìn thấy một con quái vật bên trong cô ấy.

Sự phản bội của Keeli khiến tôi tổn thương. Tôi chưa bao giờ có ác cảm với bất cứ ai trước đây. Tôi chưa bao giờ tức giận như vậy trong đời. Tôi không biết liệu mình có thể vượt qua được điều này hay không. Niềm an ủi duy nhất của tôi lúc này là cả hai đều đang ở trong tù và các con đều bình an vô sự ”.

Taylor bị bắt vào tháng 4 năm 2019 và thừa nhận sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ em. Khi bị bắt, Taylor tỏ ra hối hận nhưng công tố viên cho rằng anh ta nói dối cảnh sát để họ không tiếp tục điều tra.

Luật sư của Taylor, Howard Bernstein, nói rằng anh ta là một người đã thất bại trong cuộc hôn nhân 8 năm và anh ta không phải là người cố tình nhắm vào ai đó để thao túng ngay từ đầu.

Luật sư của Burlingham, Nicola Gatto, cho biết: "Cô ấy là một cô gái rất bình thường và có cuộc sống bình thường. Nếu cô ấy không gặp ông Taylor, người phụ nữ này sẽ không bao giờ phải hầu tòa.

Sở thích tình dục của Burlingham là hoàn toàn bình thường và vấn đề nảy sinh khi ông Taylor yêu cầu cô đóng vai một nữ sinh trung học trong khi quan hệ tình dục. Điều này phát triển thành các tội danh sau đó.

Sau khi bị bắt, Burlingham bày tỏ sự hối hận và mô tả hành động của mình là đáng khinh bỉ ”.

Thẩm phán Mark Savill cho biết: "Sau cuộc hôn nhân thất bại, Burlingham mắc chứng trầm cảm và phải chịu một cuộc sống phụ thuộc. Về phía Taylor, anh ta đã che giấu một bí mật đen tối, đó là sự thu hút giáo dục con cái của cả hai giới".

Việc Taylor yêu cầu Burlingham mặc quần áo nữ sinh khi quan hệ tình dục để Taylor thỏa mãn tình dục là một vấn đề cá nhân. Tuy nhiên, điều đó đã vượt quá tầm kiểm soát và cả hai đã bắt tay vào một hành vi phạm tội nghiêm trọng.

Taylor đã khuyến khích và lôi kéo Burlingham theo ý muốn của mình để thỏa mãn tình dục. Cả hai hành động đều không thể chấp nhận được. Nó thậm chí còn liên quan đến những đứa trẻ ngây thơ vô tội.

Những đứa trẻ không thể nhận thức rõ ràng những gì đang xảy ra với chúng và tôi nghĩ rằng cha mẹ chúng sẽ phải đối phó với điều này trong suốt quãng đời còn lại ".

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK