shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Thủ dâm quá nhiều gây tác hại như thế nào? Thủ dâm có gây hại sức khỏe hay không? 5 nguy hại của tự sướng quý ông không được làm ngơ | Tác hại khôn lường khi nam giới trẻ thủ dâm

Đăng lúc 05:39:19 25/07/2021

Việc thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần có thể sẽ suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi... Nếu thủ dâm nhiều, tinh hoàn làm việc nhiều hơn có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, túi tinh, mào tinh dẫn.

Thủ dâm quá nhiều gây tác hại như thế nào

Nam giới “xử lý” nhu cầu sinh lý quá thường xuyên, điều gì sẽ xảy ra với cơ thể họ?

Đối với những nam giới trẻ trung, sung sức thì việc tiết hormone sinh dục trong cơ thể rất mạnh, ham muốn nhu cầu sinh lý sẽ mạnh hơn, nếu lâu ngày không giải quyết được nhu cầu sinh lý sẽ ảnh hưởng xấu đến cơ thể. cơ thể nam giới. Tuy nhiên, vì một số lý do, đang yêu xa hoặc đơn giản là chưa tìm được nửa kia của mình thì biện pháp hữu hiệu nhất để giải quyết nhu cầu kịp thời là thủ dâm hoặc tự giải quyết. bằng tay.

Thủ dâm quá nhiều gây tác hại như thế nào

Từ trước đến nay, chúng ta chỉ nghe nói đến nhiều lợi ích của việc thủ dâm, nhưng thực tế, nó không phải là hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Trên thực tế, thủ dâm là phương pháp giải quyết nhu cầu sinh lý an toàn, ít rủi ro vì bạn sẽ không thể mắc bất kỳ bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) nào hoặc mang thai. Nhưng rủi ro nhỏ không hoàn toàn không có. Dưới đây là 4 ảnh hưởng sức khỏe có thể xảy ra nếu nam giới thủ dâm quá nhiều, quá thường xuyên.

1. Viêm tuyến tiền liệt

Nếu nam giới quá thường xuyên dùng tay để giải quyết nhu cầu sinh lý thì khả năng mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt càng tăng cao.

Đó là do khi nam giới có nhu cầu, cơ quan sinh sản ở trạng thái sung huyết, nếu xử lý bằng tay quá nhiều sẽ làm bào mòn tuyến tiền liệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe hệ sinh sản. tài sản nam. Điều này khiến bạn dễ bị viêm tuyến tiền liệt.

Thủ dâm quá nhiều gây tác hại như thế nào

Vì vậy, tốt nhất là bạn nên sử dụng phương pháp này một cách tiết kiệm. Trên thực tế, việc thủ dâm bao lâu thì được coi là an toàn còn tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người, hãy căn cứ vào cảm nhận của mình để biết mình đã thủ dâm quá nhiều và dừng lại đúng lúc.

2. Xuất tinh sớm

Nếu bạn xử lý nhu cầu bằng tay quá nhiều, quá thường xuyên trong thời gian dài sẽ dễ gây liệt dương, xuất tinh sớm. Do điều này lâu ngày dẫn đến khó xuất tinh, giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, ảnh hưởng xấu đến tinh hoàn, ống dẫn tinh và các hệ thống sinh sản khác của nam giới.

Thủ dâm quá nhiều gây tác hại như thế nào

3. Suy nhược thần kinh

Bạn có thể đã nghe nói rằng thủ dâm có thể giúp nam giới thư giãn và giảm căng thẳng. Điều này hoàn toàn đúng, tuy nhiên, người ta vẫn thường nói "quá nhiều thứ đều không tốt". Việc nam giới quá thường xuyên dùng tay để giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân có thể khiến não bộ và hệ thần kinh bị rối loạn.

 

Điều này sẽ gây ra một số kích thích không mong muốn đối với tế bào não, có thể dẫn đến suy giảm trí nhớ, sa sút tinh thần ... Hơn nữa, nếu để tình trạng rối loạn não này kéo dài sẽ dẫn đến mất ngủ, hay mơ, tỉnh giấc đột ngột và các triệu chứng khác. suy nhược thần kinh, rất bất lợi cho sức khỏe nam giới.

4. Rút ngắn tuổi thọ

Khi nam giới lạm dụng thủ dâm sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thể chất và làm chậm quá trình lưu thông máu trong cơ thể, khiến việc nuôi dưỡng thận trở nên kém hơn và tăng gánh nặng cho thận. Từ đó, lạm dụng thủ dâm sẽ khiến thận khí suy giảm, ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của nam giới.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259