shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Tại sao một quốc gia cởi mở về tình dục như Nhật Bản lại né tránh việc dạy học sinh về tình dục? | 9 sự thật về nam nữ và tình dục trên thế giới

Đăng lúc 13:51:15 06/09/2021

Các nhà chức trách đã đề nghị rằng khi học sinh được dạy về giới tính quá sớm, nhà trường đang khuyến khích học sinh quan hệ tình dục nhiều hơn!

Tại sao một quốc gia cởi mở về tình dục như Nhật Bản lại né tránh việc dạy học sinh về tình dục?

Tại sao một quốc gia cởi mở về tình dục như Nhật Bản lại né tránh việc dạy học sinh về tình dục?

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Theo các phương tiện truyền thông Nhật Bản, vấn đề tế nhị về giới tính ở quốc gia được coi là cởi mở nhất này vẫn bị né tránh, ngay cả các bác sĩ, chuyên gia và báo chí cũng ngại nói về nó. về tình dục trong trường học!

Yasuhiko Onoe, một bác sĩ tiết niệu chia sẻ rằng các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs), đặc biệt là ở giới trẻ, đang là một vấn đề thực sự đáng báo động ở Nhật Bản.

Họ cho rằng giáo dục giới tính đang khuyến khích học sinh quan hệ tình dục!

Vào tháng 3 năm 2018, Hội đồng Thành phố đã lên án việc dạy bao cao su, kiểm soát sinh đẻ không mong muốn, STDs và cách phòng ngừa cho học sinh 13-14 tuổi tại một trường trung học ở Thành phố New York. Adachi, Tokyo. Họ cho rằng những chàng trai và cô gái này còn quá nhỏ để biết về điều đó.

Mặc dù mục đích của nhà trường là giảm thiểu số trẻ em gái nạo phá thai, bỏ học vì mang thai và các bệnh lây truyền qua đường tình dục ở thanh thiếu niên trong trường. Ban giám hiệu tin rằng khi được hiểu đúng, hiểu sâu và tiếp cận một cách thẳng thắn, học sinh sẽ nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Không phải gia đình nào cũng có thể dạy con về những điều này, cha mẹ đôi khi còn xấu hổ hơn cả con cái. Trường học là nơi duy nhất có đầy đủ các phương tiện để giáo dục giới tính cho trẻ.

Tất nhiên, hành động này của thành phố không được nhiều người đồng tình, bởi hoạt động giáo dục của trường nhằm trang bị kiến ​​thức về các biện pháp tránh thai cho học sinh, chứ không phải khuyến khích các hoạt động. quan hệ tình dục.

"Ở những trường học kém, học sinh không nhận thức đúng đắn về những vấn đề nhạy cảm này, đặc biệt là Adachi, khu vực nghèo nhất của Tokyo, học sinh ở đó cần phải hiểu tình dục là gì và cách quan tâm đến hệ thống an toàn", một quan chức Tokyo cho biết.

Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối của nhiều người, HĐND TP không rút lại quyết định trên và cho rằng: Việc giáo dục, hướng dẫn chỉ nên chia sẻ một cách “bí mật” với những học sinh bị “nghi ngờ” quan hệ tình dục hoặc mang thai, không nên chia sẻ tất cả.

Khi không được dạy về tình dục, học sinh quan hệ tình dục nhiều hơn và không biết cách quan hệ tình dục an toàn!

Và hậu quả của việc né tránh là không hề nhỏ. Kết quả một cuộc điều tra cho thấy, năm học 2015 - 2016, cả nước có 2.098 nữ sinh trung học phổ thông mang thai. Trong số này, có 642 em bỏ học và 32 em được "khuyên" thôi học.

Tabasa Karasawa, một cô gái đến từ tỉnh Saitama, vừa đỗ vào một trường đại học ở Tokyo, sau gần một năm nghỉ học để ở nhà nuôi con. Vào năm thứ 3 trung học, Tabasa có thai sau khi ngoại tình với bạn trai lớn tuổi. Mặc dù lúc đầu rất hoảng sợ, Tabasa không muốn bỏ lỡ năm cuối trước kỳ thi tuyển sinh đại học.

Tuy nhiên, sau khi phát hiện cô có thai, trường nơi Tabasa theo học đã lên tiếng: "Nếu thực sự có thai, em nên chuẩn bị trước hồ sơ để rời trường".

Cô gái 18 tuổi sau đó đã bỏ học và chuyển đến một trường tư thục bán thời gian. Một năm sau khi sinh con, cô tiếp tục theo đuổi ước mơ còn dang dở và bước đầu đã thành công.

Trong khi Bộ Giáo dục yêu cầu các trường không ép nữ sinh có thai nghỉ học thì nhiều sinh viên cho biết họ không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ nhà trường để tiếp tục học, khi phát hiện có thai.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259