shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Shop dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) tỉnh Bình Phước rung thụt giống thật | Shop đồ chơi tình dục vợ chồng tuyển CTV vốn không đồng bán online

Đăng lúc 10:50:57 04/04/2023

Mua dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) tỉnh Bình Phước rung ngoáy thụt, sưởi nhiệt, gắn tường, cầm tay đa năng. Đồ chơi tình dục phụ nữ, nam giới có bán tại 👬2:

🐎➗👮㊗️ Thị xã Phước Long.

🐎➗👮㊗️ Thị xã Bình Long.

🐎➗👮㊗️ Huyện Bù Gia Mập, Huyện Lộc Ninh, Huyện Bù Đốp, Huyện Hớn Quản.

🐎➗👮㊗️ Huyện Đồng Phú, Huyện Bù Đăng, Huyện Chơn Thành, Huyện Phú Riềng.

Xem thêm:

🐎➗👮㊗️ Sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ (Dương vật giả rung thụt, Trứng rung tình yêu, Chày rung kích thích, Máy rung ngụy trang..), hổ trợ quan hê vợ chồng.

🐎➗👮㊗️ Sản phẩm đồ chơi tình dục dành cho nam thủ dâm tự động.

🐎➗👮㊗️ Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam - Tăng sinh lý nam giới.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả là gì?

🐎➗👮㊗️ Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả là công cụ được sử dụng để xâm nhập vào âm đạo, hậu môn và miệng u➗👘. Chim giả thường được thiết kế mô phỏng theo hình dáng và kỹ thuật của dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) thật, đem đến cho nàng những khoái cảm sung sướng đê mê.

Video dương vật giả ( cu giả, chim trai giả) tỉnh Bình Phước 

Tác dụng của dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả là gì?

🐎➗👮㊗️ Cu giả 👬2 có thể sử dụng cho nữ giới, các cặp đôi nam nữ, LGBT,... giúp làm mới chuyện “yêu” và giải quyết ➗👘 nhu cầu sinh lý nhưng vẫn đảm bảo an toàn với sức khỏe. Cụ thể như sau:

Dương vật nam ( cu nam, chim trai ) tỉnh Bình Phước với phụ nữ

🐎➗👮㊗️ Dương vật nam giả ( cu nam, chim trai) 👬2 là vũ khí phòng the giúp nàng gia tăng khoái cảm trong màn dạo đầu, khơi gợi hưng phấn để “cô bé” ➗👘 tiết nhiều nước sướng hơn. Nhờ vậy mà chị em có thể hưởng thụ trọn vẹn cực khoái và giảm đau rát khi quan hệ.

🐎➗👮㊗️ Bên cạnh đó, đây còn là công cụ hoàn hảo cho chị em thẩm du, thỏa sức nếm trải “trái cấm” mà không cần bạn tình ➗👘, đồng thời nâng cao kỹ năng “phòng the”. Nhờ vậy mà nàng có thể chủ động hơn khi quan hệ tình dục.

Dương vật nam ( cu nam, chim trai ) tỉnh Bình Phước với đàn ông, gay

🐎➗👮㊗️ Dương vật nam giả ( cu nam, chim trai) 👬2 có ý nghĩa như thế nào với nam giới? Nó giúp giảm áp lực cho phái mạnh khi quan hệ, khiến bạn tình của chàng vẫn thỏa mãn trọn vẹn ➗👘, đồng thời tạo nên những khoảng nghỉ quý giá để chàng duy trì phong độ mỗi lần “lâm trận”.

Thực thế phụ nữ, les, gái dùng dương vật nam giả thủ dâm cực sướng

Dương vật nam giả ( cu nam, chim trai) tỉnh Bình Phước giúp nữ giải tỏa sinh lý kín đáo.

 

Hướng dẫn sử dụng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả đúng cách

🐎➗👮㊗️ Trong từng hoàn cảnh, cách sử dụng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả sẽ khác nhau ➗👘. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất giúp bạn dùng cu giả vừa phê vừa an toàn, bao gồm:

Cách dùng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả để thủ dâm

🐎➗👮㊗️ Trước khi sử dụng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả thẩm du 👬2 , bạn cần vệ sinh sex toy cẩn thận bằng nước muối sinh lý ➗👘. Sau đó, nàng đừng quên mở một thước phim người lớn nóng bỏng và chọn nơi riêng tư để giải quyết nhu cầu thầm kín.

🐎➗👮㊗️ Hãy sử dụng tay mơn trớn bên ngoài nhằm kích thích “cô bé” tiết nước, sau đó từ từ đưa dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) vào bên trong ➗👘, mơn trớn theo đường thẳng hoặc “nhấp thả” tùy ý đến khi đạt “đỉnh”.

Cách dùng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả khi làm tình

🐎➗👮㊗️ Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tỉnh Bình Phước thường được sử dụng trong màn dạo đầu hoặc giữa cuộc “yêu” ➗👘, giúp gia tăng hoặc duy trì hưng phấn tình dục cho phái nữ bằng cách:

  • 🐎➗👮㊗️ Ban đầu di chuyển ngắn và nông, kích thích dây thần kinh nhạy cảm ở khu vực môi âm đạo.
  • 🐎➗👮㊗️ Sử dụng lực đẩy sâu, tạo nên những đợt sóng tình đê mê từ nơi sâu nhất của âm đạo nhằm gia tăng khoái cảm mãnh liệt.
  • 🐎➗👮㊗️ Cuối cùng, kích thích đáy âm đạo bằng cách sử dụng đầu silicon mềm mại, tạo nên sự kích thích kép giữa cả âm vật và âm đạo.

Cách dùng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả với gel bôi trơn

🐎➗👮㊗️ Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả và gel bôi trơn chính là cặp đôi chân ái trong chốn “phòng the”. Để giảm ma sát khi quan hệ ➗👘, bạn nên thoa một lớp gel mỏng xung quanh cửa vào âm đạo, giúp cấp ẩm tự nhiên cho vùng kín.

🐎➗👮㊗️ Sau đó, bạn có thể đưa cặc giả tiến vào bên trong âm đạo và tiến hành thẩm du, kích thích “cô bé” như bình thường.

Cách dùng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả với bao cao su

🐎➗👮㊗️ Sử dụng bao cao su kết hợp với dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả không chỉ có tác dụng giảm ma sát, điều này còn có vai trò phòng tránh ➗👘 vi khuẩn ngoại lai tấn công vào vùng kín, đặc biệt là với những người có làn da nhạy cảm.

🐎➗👮㊗️ Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần đeo “áo mưa” cho dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả ➗👘 và tiến hành thẩm du theo những thao tác kể trên.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả 👬2 có những phân khúc nào?

🐎➗👮㊗️ Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả chính hãng trên thị trường được phân chia thành 2 phân khúc ➗👘 chính nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, bao gồm:

Dương vật nam giả ( cu nam, chim trai) tỉnh Bình Phước giá rẻ

🐎➗👮㊗️ Cu giả giá rẻ là những công cụ được làm từ chất liệu “bình dân” nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng, khơi gợi khoái cảm sung sướng cho nàng ➗👘. Tuy nhiên, chúng thường bị hạn chế một số tính năng, chưa đem đến khoái cảm đồng nhất cho nàng.

Dương vật nam giả ( cu nam, chim trai) 👬2 cao cấp

🐎➗👮㊗️ Chim giả cao cấp chính hãng là dòng sex toy được nhiều người tiêu dùng hướng đến. Vì các sản phẩm được thiết kế sang trọng, đa dạng tính năng ➗👘, chất liệu an toàn, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo trải nghiệm và sự an toàn tối đa cho người dùng.

Các câu hỏi thường gặp

🐎➗👮㊗️ Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi phổ biến được nhiều khách hàng tại quan tâm liên quan đến dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả ➗👘, hãy tham khảo thêm để sử dụng đúng cách bạn nhé!

Có nên sử dụng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả không?

🐎➗👮㊗️ Nếu bạn đang có nhu cầu giải quyết sinh lý thì dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả chắc chắn không nên bỏ qua ➗👘. Thay vì tham gia các hoạt động FWB, ONS,... thì sextoy sẽ giúp bạn giải tỏa hưng phấn an toàn tại nhà, đồng thời phòng tránh nguy cơ mắc bệnh tình dục nguy hiểm.

Sử dụng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tỉnh Bình Phước để thủ dâm có ảnh hưởng về sau không?

🐎➗👮㊗️ Sử dụng chim giả thẩm du với tần suất vừa phải sẽ không gây ảnh hưởng về sau ➗👘. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với để được tư vấn cách thẩm du bằng sex toy an toàn cho riêng mình nhé!

Cách vệ sinh dương vật nam giả ( cu nam, chim trai) 👬2 đúng nhất

🐎➗👮㊗️ Để đảm bảo an toàn, bạn nên vệ sinh dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả ngay trước và sau khi sử dụng. Ngoài ra, đối với trường hợp lâu ngày không sử dụng ➗👘, bạn nên vệ sinh định kỳ để loại bỏ cặn bẩn bằng nước muối sinh lý, dung dịch vệ sinh chuyên dụng,...

Cần lưu ý những gì khi sử dụng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả?

🐎➗👮㊗️ Trước khi sử dụng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả, bạn nên bật máy để kiểm tra thiết bị có hoạt động hoạt động ổn định hay không ➗👘 ? Đồng thời, đừng quên vệ sinh “cô bé” trước và sau khi thủ dâm với cu giả để phòng ngừa vi khuẩn tấn công vùng kín nàng nhé!

Nên dùng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tỉnh Bình Phước với gì để tăng khoái cảm?

🐎➗👮㊗️ Bạn có thể sử dụng dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả với gel bôi trơn, bao cao su, các sản phẩm kích thích hưng phấn như nước hoa kích dục u➗👘,... Đặc biệt, để chuyện “yêu” thêm phần kịch tính, nàng có thể mặc các trang phục cosplay gợi tình mỗi khi “lâm trận”.

Cấu tạo của dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả 👬2 như thế nào?

🐎➗👮㊗️ Sương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả bao gồm lớp silicon mềm mịn bên ngoài. Bên trong là bộ phận pin sạc và cục rung có nhiệm vụ phát ra những tần số rung khi được kích hoạt, từ đó thỏa mãn ham muốn được “yêu” của nàng.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tại có phải hàng chính hãng không?

🐎➗👮㊗️ Các sản phẩm dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tại đều được cam kết chính hãng 100% ➗👘, nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín trên thế giới và được công nhận bởi các đơn vị liên quan.

Mua dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tại tỉnh Bình Phước có được bảo hành không?

🐎➗👮㊗️ Mua dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tại sẽ được bảo hành với điều kiện: Sản phẩm có lỗi phát sinh khi vận chuyển hoặc do nhà sản xuất ➗👘. Đồng thời, khách hàng chưa sử dụng sản phẩm.

Thời gian bảo hành là bao lâu?

🐎➗👮㊗️ Thời gian bảo hành dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tại là 7 ngày, tính từ thời điểm nhận hàng ➗👘. Hãy kiểm tra kỹ khi nhận sản phẩm để bảo vệ quyền lợi của chính mình bạn nhé!

Mua dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả chính hãng ở đâu uy tín nhất?

🐎➗👮㊗️ Ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến sextoy để giải tỏa nhu cầu sinh lý an toàn ➗👘. Vì vậy, dưới đây là những gợi ý giúp bạn mua được cu giả chính hãng:

Shop bán chim giả giá rẻ tại 63 tỉnh, thành phố

🐎➗👮㊗️ Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn

🐎➗👮㊗️ Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định

🐎➗👮㊗️ Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Cao Bằng.

🐎➗👮㊗️ Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông.

🐎➗👮㊗️ Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên.

🐎➗👮㊗️ Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM.

🐎➗👮㊗️ An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang

🐎➗👮㊗️ Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Phú Thọ.

🐎➗👮㊗️ Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi.

🐎➗👮㊗️ Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh.

🐎➗👮㊗️ Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang.

🐎➗👮㊗️ Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

🐎➗👮㊗️ Bình Thuận, Cà Mau, Bình Định, Bình Phước.

🐎➗👮㊗️ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Khánh Hòa, Kiên Giang.

Các loại dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tốt nhất & đáng mua hiện nay

🐎➗👮㊗️ Không để bạn chờ lâu hơn nữa, ngay bây giờ sẽ mang đến cho bạn thông tin chi tiết về những loại cặc giả hot nhất thị trường:

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả Loveaider Scaling Cowherd

🐎➗👮㊗️ Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả có nhánh rung thụt ngoáy, sạc điện Loveaider Scaling Cowherd tích hợp đa tính năng ➗👘, giúp nàng trải nghiệm cảm giác thẩm du phê như chịch thật. Sản phẩm còn được trang bị nhánh phụ nhằm kích thích từng góc nhỏ nơi vùng cấm.

🐎➗👮㊗️ Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng độc thân, mong muốn giải tỏa ham muốn và tìm lại cảm giác sung sướng đê mê ➗👘, thỏa mãn cùng cực. Sản phẩm vô cùng an toàn với sức khỏe người dùng.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả cao cấp Leten Rabbit Moe

🐎➗👮㊗️ Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả có nhánh, 7 chế độ rung Leten Rabbit Moe có vẻ ngoài thuôn dài, trơn bóng đầy gợi tình ➗👘. Sản phẩm được trang bị 7 chế độ rung, kèm theo nhánh phụ kích thích hột le, tạo nên những cơn sóng tình mê dại chưa từng có.

🐎➗👮㊗️ Nhờ đó mà chị em sẽ được trải nghiệm những cung bậc xúc cảm đa dạng, thăng hạng đời sống “phòng the” ➗👘. Thiết kế vẻ ngoài đáng yêu cũng là nhân tố khiến sextoy này được nhiều chị em yêu thích.

Chim giả giá rẻ dính tường siêu mềm dẻo Jiuai

🐎➗👮㊗️ Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả dính tường siêu mềm dẻo Jiuai là sản phẩm bình dân được nhiều chị em lựa chọn ➗👘. Sản phẩm phù hợp với những ai đang luyện tập sử dụng sextoy, giúp nàng nâng cao kỹ năng phòng the và giải quyết nhu cầu sinh lý an toàn.

🐎➗👮㊗️ Chưa kể, nàng còn có thể trải nghiệm những tư thế quan hệ bá đạo bởi tính năng hít tường độc đáo ➗👘. Đảm bảo sẽ mang đến cho chị em cảm giác thỏa mãn, khăng khít và sung sướng đê mê.

Cu giả dính tường siêu mềm Skin Dong 9.5’’ Lovetoy Sliding

🐎➗👮㊗️ Cu giả dính tường siêu mềm Skin Dong 9.5’’ Lovetoy Sliding mang vẻ đẹp gợi tình như “con ciu” của những quý ông cường tráng ➗👘. Chưa kể, em nó còn được bổ sung tính năng rên cuồng nhiệt, khiến nàng phải run rẩy trong khoái cảm thăng hoa.

🐎➗👮㊗️ Cùng với đó kích cỡ siêu to khổng lồ khiến nàng chìm đắm trong khoái lạc tê dại ➗👘. Từ đó tìm lại những cảm giác kích thích khó tả, sung sướng ứa nước “sướng”, phê đê mê chưa từng có!

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả 2 đầu, có dây đeo Baile Female Harness Ultra

🐎➗👮㊗️ Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả Baile Female Harness Ultra là sản phẩm dành riêng cho các cặp đôi LGBT ➗👘, giúp chuyện “yêu” của hai bạn trở nên dễ dàng hơn nhờ thiết kế hai đầu cùng dây đeo tiện lợi.

🐎➗👮㊗️ Sản phẩm sẽ giúp cả hai cùng hưởng thụ trọn vẹn xúc cảm dục tình ngây dại. Nhờ vậy mà chuyện “yêu” của đôi trẻ không còn đơn điệu ➗👘, đa sắc và thú vị hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì mà không thử ngay nào!

GIAO HÀNG TẠI PHƯỜNG QUẬN HUYỆN THUỘC THÀNH PHỐ

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả 👬2 Thị xã Phước Long:

🐎➗👮㊗️ Phường Phước Bình, Phường Long Phước, Phường Sơn Giang, Xã Long Giang, Xã Phước Tín.
Thị xã Đồng Xoài:

🐎➗👮㊗️ Phường Tân Đồng, Phường Tân Bình, Phường Tân Xuân, Phường Tân Thiện, Xã Tân Thành, Xã Tiến Thành, Xã Tiến Hưng.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tỉnh Bình Phước Thị xã Bình Long:

🐎➗👮㊗️ Phường An Lộc, Phường Phú Thịnh, Phường Phú Đức, Xã Thanh Lương, Xã Thanh Phú.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả 👬2 Huyện Bù Gia Mập:

🐎➗👮㊗️ Xã Đak Ơ, Xã Đức Hạnh, Xã Phú Văn, Xã Đa Kia, Xã Phước Minh, Xã Bình Thắng, Xã Phú Nghĩa.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tỉnh Bình Phước Huyện Lộc Ninh:

🐎➗👮㊗️ Xã Lộc Hòa, Xã Lộc An, Xã Lộc Tấn, Xã Lộc Thạnh, Xã Lộc Hiệp, Xã Lộc Thiện, Xã Lộc Thuận, Xã Lộc Quang, Xã Lộc Phú, Xã Lộc Thành, Xã Lộc Thái, Xã Lộc Điền, Xã Lộc Hưng, Xã Lộc Thịnh, Xã Lộc Khánh.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả 👬2 Huyện Bù Đốp:

🐎➗👮㊗️ Xã Hưng Phước, Xã Phước Thiện, Xã Thiện Hưng, Xã Thanh Hòa, Xã Tân Thành, Xã Tân Tiến.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tỉnh Bình Phước Huyện Hớn Quản:

🐎➗👮㊗️ Xã An Khương, Xã An Phú, Xã Tân Lợi, Xã Tân Hưng, Xã Minh Đức, Xã Minh Tâm, Xã Phước An, Xã Thanh Bình, Xã Tân Khai, Xã Đồng Nơ, Xã Tân Hiệp, Xã Tân Quan.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả 👬2 Huyện Đồng Phú:

🐎➗👮㊗️ Xã Thuận Lợi, Xã Đồng Tâm, Xã Tân Phước, Xã Tân Hưng, Xã Tân Lợi, Xã Tân Lập, Xã Tân Hòa, Xã Thuận Phú, Xã Đồng Tiến, Xã Tân Tiến.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tỉnh Bình Phước Huyện Bù Đăng:

🐎➗👮㊗️ Xã Đường 10, Xã Đak Nhau, Xã Phú Sơn, Xã Thọ Sơn, Xã Bình Minh, Xã Bom Bo, Xã Minh Hưng, Xã Đoàn Kết, Xã Đồng Nai, Xã Đức Liễu, Xã Thống Nhất, Xã Nghĩa Trung, Xã Nghĩa Bình, Xã Đăng Hà, Xã Phước Sơn.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả 👬2 Huyện Chơn Thành:

🐎➗👮㊗️ Xã Thành Tâm, Xã Minh Lập, Xã Quang Minh, Xã Minh Hưng, Xã Minh Long, Xã Minh Thành, Xã Nha Bích, Xã Minh Thắng.

Dương vật ( cu giả, chim nam, cậu nhỏ) giả tỉnh Bình Phước Huyện Phú Riềng:

🐎➗👮㊗️ Xã Bình Tân, Xã Bình Sơn, Xã Long Hưng, Xã Phước Tân, Xã Bù Nho, Xã Long Hà, Xã Long Tân, Xã Phú Trung, Xã Phú Riềng.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499