shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

[Sextoys] 22 đồ chơi tình dục thủ dâm tại nhà tốt nhất cho nam giới tại TP Hà Nội Hồ Chí Minh | Cho dù bạn đi cùng bạn tình hay cưỡi ngựa một mình

Đăng lúc 17:39:52 20/02/2021

Sextoys 22 đồ chơi tình dục thủ dâm tại nhà tốt nhất cho nam giới tại TP Hà Nội Hồ Chí Minh

 

- Chú ý:

 + Tổng hợp video tình dục nam, nữ, les, gái, gay

 + Tổng hợp video tình dục nữ, les, gái, gay

 + Tổng hợp video tình dục nam

 + Xem tổng hợp video đồ chơi tình dục nữ les, nam gay | máy rung mát xa kích thích tình dục...

 

- Nếu một năm qua đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là cuộc sống có thể dễ dàng trở nên dư thừa, và những khoảnh khắc vui vẻ rất ít và xa vời. Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao nhiều người đã dành thời gian này để xây dựng (hoặc bắt đầu lại từ đầu) bộ sưu tập đồ chơi tình dục của họ. Và chúng tôi có nghĩa là nhiều. Trong những tháng đầu tiên của đại dịch, doanh số bán đồ chơi tình dục đã tăng tới 200% trên các nhãn hiệu khác nhau, chứng tỏ nước Mỹ đã trở nên cô lập như thế nào — và khuếch đại mức độ lan truyền nhiệt tình với đồ chơi tình dục trong những năm gần đây. Khi sự cô lập tiếp tục, việc tìm kiếm niềm vui cũng vậy.

- Trong lĩnh vực đồ chơi tình dục nam, những cải tiến và thiết kế mới nhất rất hấp dẫn. Họa tiết tay áo thủ dâm. Máy mát xa tuyến tiền liệt với nhiều mức cường độ. Hạt hậu môn cho bạn, hạt hậu môn cho bạn tình của bạn. Ngay cả một buồng thủ dâm đầy đủ trông giống như nó có thể cạnh tranh trong một cuộc đua Công thức một từ các vị thần tình dục xa xỉ ở Lelo. Một khi bạn bắt đầu tận dụng chúng, bạn sẽ tự hỏi tại sao mình lại không làm vậy.

- Đầu tiên, một số điều cần lưu ý. Nhiều đồ chơi tình dục sau đây có thể được sử dụng một mình hoặc với một đối tác của bất kỳ giới tính. Sáng tạo là một tài sản, nhưng hãy luôn tham khảo hướng dẫn khi bạn cần hướng dẫn. Nói chuyện cởi mở và xác nhận sự đồng ý nếu bạn đang kết hợp bất cứ điều gì vào quan hệ tình dục đối tác. Nếu bạn là người mới chơi, hãy chạy chậm — sử dụng cài đặt thấp nhất, kích thước nhỏ nhất, ít rung nhất, v.v. Hãy sạc đồ chơi của bạn. Và đừng bận tâm đến những cái tên khó nghe cho một số sản phẩm này; họ làm những gì họ phải làm.

- Bây giờ, đây là 20 đồ chơi tình dục nam tốt nhất, phụ kiện và thiết bị có thể giúp cải thiện đời sống tình dục của bạn, cho dù có bao nhiêu hay ít tham gia cùng bạn. Hãy nhớ rằng hầu hết các nhà bán lẻ đồ chơi tình dục đều sử dụng quy trình vận chuyển bí mật, vì vậy, một chiếc hộp sẽ không hạ cánh trước hiên nhà của bạn khi người ta dán nhãn hét lên rằng bạn vừa đặt mua những chiếc vòng vòi. Hãy thử một hoặc một loạt trong năm nay.

1. Bộ vòng dương vật

- Chơi mix-and-match với bộ bốn vòng silicone khác nhau này. Chúng không rung, nhưng đôi khi cảm giác không bắt nguồn từ tiếng chuông và tiếng huýt sáo lạ mắt.

2. Goodhead Rung giúp Head Pro

- Bên trong của ống bao bọc dương vật silicon này có kết cấu, và một viên đạn rung mini chui vào đầu để truyền cảm giác qua đầu, cho dù bạn đang thủ dâm hay dạo đầu.

3. Pearl Vibrating Anal Wand

- Bước vào vương quốc chuỗi hạt với cây đũa phép này: một chuỗi hạt gửi rung động từ đế với bảy biến thể khác nhau. Bắt đầu với việc chỉ chèn một hoặc hai hạt, và sau đó làm việc theo cách của bạn từ đó.

4. Con gà trống và vòng bi

- Một vòng vòi và sau đó là một số, đồ chơi vòi và bi silicon này trượt qua cả hai để tăng cường độ và khoái cảm, không tốn pin hoặc sạc.

5. Sensation Swirl Blowjob Stroker

- Thiết bị này dành cho miệng nghiêng. Được thiết kế để tạo cảm giác giống như một chiếc miệng thực sự, bạn có thể sử dụng nó cho chính mình. Nó cũng tuyệt vời cho các cặp đôi khi một trong hai bạn thích nhận, nhưng người kia không đặc biệt quan tâm đến việc cho.

6. Vòng tên lửa

- Trượt cái này qua dương vật, và nó sẽ chậm lại nhưng tăng cường trải nghiệm, cũng như lan truyền những rung cảm tốt đến âm vật của bạn tình.

7. Máy mát xa tuyến tiền liệt rung chuyển động sóng

- Nếu bạn (hoặc bạn và đối tác của bạn) quan tâm đến việc kích thích tuyến tiền liệt và đáy chậu có động cơ, Phanxy tạo ra một máy mát xa đơn giản, giá cả phải chăng với chín tốc độ.  

8. Bơm chân không dương vật

- Để chuẩn bị đầy đủ cho cuộc gặp gỡ tình dục, hãy thử một máy bơm tự động sử dụng lực hút để đưa nhiều máu hơn đến dương vật.

9. Hộp 6 Trứng Easy Beat

- Đôi khi, những điều tốt đẹp đến trong những gói nhỏ. Trứng thủ dâm Tenga có phần bên trong đàn hồi phù hợp với mọi kích thước và được bôi trơn sẵn. Gói này bao gồm các kết cấu khác nhau để tăng thêm khoái cảm, từ lớp lót mềm mại đến lớp lót gợn sóng.

10. Wild Thing Vibrating Cock Ring

- Vòng đeo dương vật 10 tốc độ này được thiết kế để rung, kích thích dương vật và tinh hoàn đồng thời kích thích âm vật hoặc đáy chậu của bạn tình. Với điều khiển từ xa, bạn có thể làm điều đó cho chính mình hoặc để cường độ trêu chọc đã chọn cho bạn tình để có một chút kích thích phục tùng.

11. Mật độ kép pha loãng

- dương vật giả, cái này là một người chiến thắng — có hai kích cỡ và năm màu, và có đế hút. Để tăng thêm phần hấp dẫn, các sản phẩm của New York Toy Collective được làm thủ công và thủ công, đồng thời bản thân thương hiệu cũng hướng đến sự tích cực trong tình dục.

12. Renegade Ball-Tugging Stroker

- Máy tập rung chỉ là một nửa câu chuyện ở đây. Đồ chơi này cũng được trang bị để kích thích tinh hoàn, vì vậy chỉ còn rất ít thứ để bạn tự làm.

13. Bộ đồ chơi tình dục của cặp đôi Crystal Kink

- Nếu bạn và đối tác của bạn không chắc chắn 100% về những gì bạn yêu thích — hoặc bạn biết, và những gì bạn yêu thích rất đa dạng — thì bộ sản phẩm cơ bản về đồ chơi tình dục này bao gồm rất nhiều cơ sở (chính xác là tám) . Thử nghiệm vui vẻ.

14. Fleshlight Turbo Blue Ice Blowjob Simulator

- Fleshlight có lẽ là thương hiệu đồ chơi tình dục nam khét tiếng nhất. Tại thời điểm này, bạn thậm chí có thể tùy chỉnh thiết kế Fleshlight theo ý thích rất cụ thể. Nhưng Fleshlight màu xanh băng, không giải phẫu này, có thể thắt chặt và nới lỏng theo sở thích của bạn, còn hơn cả hoàn thành công việc.

15. Helix Syn Trident Máy mát xa tuyến tiền liệt hậu môn

- Rung động đôi khi có thể quá nhiều - quá đáng sợ hoặc quá nhanh. Aneros tạo ra một máy mát xa tuyến tiền liệt bằng cao su không cần pin để mang lại cảm giác dễ chịu, nhờ vào góc nghiêng của đầu.

16. Máy mát xa tuyến tiền liệt Loki

- Loki có kiểu dáng thời trang và mục đích rõ ràng: massage tuyến tiền liệt (nhưng không phải vùng đáy chậu). Kích thước của nó là đáng kể mà không quá lớn, vì vậy hãy coi nó là một bổ sung xứng đáng cho thói quen thường xuyên của bạn với đối tác của mình.

17. Pulse Solo Essential Stimulator

- Tay áo này xung và dao động để nâng cấp thủ dâm cho nam giới mà bạn không cần phải lao động chân tay nhiều. Trên thực tế, nó được mệnh danh là "kẻ giết người đầu tiên trên thế giới."

18. Máy mát xa tuyến tiền liệt Duke

- Không có điểm nhạy cảm nào mà máy mát xa rung này không chạm tới — tuyến tiền liệt, sâu hơn tuyến tiền liệt và đáy chậu. Hãy coi đó là trung tâm một cửa hiệu quả cao, mang nhiều sắc thái của bạn cho niềm vui hậu môn.

19. Manta

- Manta trông có vẻ đe dọa, nhưng yên tâm, không phải đâu. Đây là một món đồ chơi dương vật nhằm mục đích làm cho việc thủ dâm — hoặc sự kích thích do đối tác của bạn điều khiển — cảm thấy cực kỳ sung sướng, với chế độ rung chạy bằng pin và thiết kế có gân trong các vòng.

20. Bộ công cụ dành cho nhà phát triển F1s Red

- Lelo có một trong những máy thủ dâm công nghệ cao nhất trên thị trường. F1 gửi sóng âm qua dương vật của bạn để có trải nghiệm cao hơn, với nhiều cài đặt được truy cập thông qua một ứng dụng để phục vụ cho những ý tưởng bất chợt của bạn. Cân nhắc việc điều trị cho bản thân.

21. Rimming Plug Petite

- Nếu bạn muốn thử một phích cắm mông, phiên bản của B Vibe có kích thước nhỏ hơn — hay còn gọi là tốt cho người mới bắt đầu — với đầu rung và điều khiển từ xa.

22. Lube gốc nước hữu cơ

- Lưu ý cuối cùng: Khi nói đến đồ chơi, hãy thử chất bôi trơn có gốc nước, như tùy chọn hữu cơ của Yes. Chất bôi trơn làm từ silicon sẽ phá vỡ đồ chơi silicon (và bao cao su!), Làm chúng tan rã theo đúng nghĩa đen. Điều đó không tốt cho đồ chơi của bạn hoặc bất cứ thứ gì khác mà cặn bẩn có thể bám vào / on / etc. Hãy ghi nhớ điều này đối với bao cao su, loại bao cao su có nhiều lựa chọn tự nhiên và hữu cơ.

 

Shop đồ chơi tình dục người lớn giao hàng trên 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam

- Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Đà Lạt, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận.

- Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình.

- Thái Nguyên, Thanh Hóa, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Bình Thuận, Cà Mau.

- Cao Bằng,Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk,Đắk Nông, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Tháp, Điện Biên, Gia Lai, Hà Giang.

- Hà Nam,Sài Gòn, TPHCM, An Giang, Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương.

- Bình Định, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Hà Nội,Khánh Hòa, Kiên Giang.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259