shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Rùng mình, thủ phạm gây vô sinh nằm ngay trong bữa cơm của người Việt | Rùng mình thủ phạm gây vô sinh ở ngay trong bữa cơm

Đăng lúc 00:03:59 21/08/2021

Nhiều loại thực phẩm có chứa chất tăng trọng đây là nguyên nhân gây nây nên các rối loạn hooc môn, rối loạn sinh lý, vô sinh ở người sử. thủ phạm gây vô sinh trong bữa ăn, tin tức hình ảnh mới nhất luôn được cập nhật liên tục, chủ đề thu pham gay vo sinh trong bua an

Rùng mình, thủ phạm gây vô sinh nằm ngay trong bữa cơm của người Việt

Nhiều loại thực phẩm có chứa chất tăng cân, là nguyên nhân gây ra tình trạng rối loạn nội tiết tố và sinh lý ở người dùng.

Rùng mình, thủ phạm gây vô sinh nằm ngay trong bữa cơm của người Việt

Rối loạn sinh lý do tăng cân

Tại khoa khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Hà Nội mỗi ngày có hàng chục bệnh nhân có vấn đề về sinh lý đến khám và điều trị.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng hóc không phải do tâm lý mà nguyên nhân chính ở đây là yếu tố thức ăn.

Vợ chồng chị Hoàng Hồng Ngân trú tại Văn Giang, Hưng Yên đến đây khám và điều trị được vài tháng. Vợ chồng chị Ngân lấy nhau được hơn 1 năm nhưng chưa có con.

Chị Ngân đi khám sức khỏe tổng thể trong khi chồng có vấn đề.

Anh Đức, chồng chị Ngân cho biết, bình thường anh có thể quan hệ 3 - 4 lần / tuần nhưng từ khi cưới thì giảm hẳn. Hai vợ chồng chưa tròn 30 tuổi nhưng nhu cầu quan hệ mỗi tuần chỉ 1-2 lần.

Anh chưa bao giờ sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Về mặt tâm lý, anh khẳng định hai vợ chồng hoàn toàn bình thường, không có gánh nặng hay áp lực về tài chính.

Sau khi làm xét nghiệm nội tiết tố nam, bác sĩ bất ngờ vì nội tiết tố nam của anh Đức giảm nghiêm trọng.

Ở độ tuổi của anh, mức độ suy giảm rơi vào trạng thái mãn kinh (nam giới trên 50 tuổi). Bác sĩ Phùng Thanh Vân - Khoa Phụ sản Bệnh viện Đa khoa Hà Nội cho biết, trước mắt anh Đức sẽ sử dụng thuốc đông y một thời gian sau kết hợp Tây y để có kết quả tốt nhất.

Theo bác sĩ Vân, số người đến khám bệnh ngày càng đông mà nguyên nhân chính là do suy giảm hormone sinh dục ở cả nam và nữ.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm nội tiết tố nam và nữ hiện nay, bác sĩ Vân cho rằng, “sát thủ” chính vẫn là chất tăng trọng trong thức ăn động vật.

Trong thuốc tăng cân có nhiều chất được ví như hormone tăng trưởng. Khi con người ăn vào, cơ thể dần tích tụ lại hàng ngày, gây mất cân bằng nội tiết.

Hệ thống nội tiết trong cơ thể được điều hòa bởi vùng dưới đồi của não - tuyến yên và bộ phận sinh dục.

Khi ăn phải thuốc tăng cân có chứa hàm lượng hormone sẽ làm cho quá trình điều tiết và điều chỉnh mất cân bằng nếu tích tụ nhiều testosterone ở nam giới. Khi đó, cơ thể sẽ giảm sản xuất hormone này.

Chất tăng cân càng ngày càng ảnh hưởng đến đời sống tình dục của gia đình. Hầu hết tất cả các vấn đề trong phòng thí nghiệm ở người là do rối loạn nội tiết.

Bác sĩ Vân cho biết, có những thanh niên khỏe mạnh, xét nghiệm tim, gan, thận đều tốt nhưng khả năng tình dục kém, sản xuất tinh trùng kém dẫn đến khó có con. Đối với phụ nữ cũng vậy. Buồng trứng chịu tác động của nhiều chất tăng trọng, gây rối loạn nội tiết tố nữ.

Bác sĩ Vân cho biết, không chỉ chất tăng trọng, độc tố, việc bảo quản thực phẩm hàng ngày và ô nhiễm môi trường khiến nhiều bộ phận cơ thể bị ảnh hưởng, nhất là những bộ phận nhạy cảm như tim, gan, phổi. bộ phận sinh dục.

Mọi người cần biết để phòng tránh hoặc biết cách loại bỏ những chất này ra khỏi cơ thể, bác sĩ có thể tiến hành xét nghiệm hormone cho những người có nhu cầu.

Thuốc kháng sinh trong chăn nuôi chính là kẻ giết người

Theo Thạc sĩ Cao Hưng Thái - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế, người chăn nuôi có thói quen sử dụng nhiều loại kháng sinh, chất kích thích kể cả hoạt chất, thuốc thú y ngoài danh mục cho vật nuôi.

Nếu không được kiểm soát tốt, việc sử dụng hoạt chất, thuốc thú y trong chăn nuôi sẽ gây nguy cơ lớn đến môi trường và sức khỏe con người.

Các hệ quả này bao gồm: Hiện tượng kháng thuốc, kháng kháng sinh ở người, do tồn dư kháng sinh từ phân, nước tiểu sang cây và qua nước truyền sang người ...

Thời gian gần đây, báo chí thường xuyên đưa tin về việc tôm, cá tồn dư kháng sinh, chất tăng trọng khiến người tiêu dùng hoang mang. Nếu sử dụng sản phẩm này trong thời gian dài, sức khỏe của người dân có nguy cơ bị ảnh hưởng.

Theo nghiên cứu của TS Vũ Đình Tôn - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, thức ăn chăn nuôi công nghiệp có hiện tượng lạm dụng kháng sinh tổng hợp.

Số hộ sử dụng kháng sinh có 3 - 6 hoạt chất chiếm 27% số trại lợn thịt, 24% số trại lợn con và 10% số trại chăn nuôi gà thịt.

Ngoài ra, việc sử dụng kháng sinh, hóa chất thú y chủ yếu theo kinh nghiệm dẫn đến người chăn nuôi thường tự ý tăng liều lượng và liệu trình điều trị.

Sử dụng kháng sinh theo triệu chứng bệnh (44%), theo chỉ định của bác sĩ thú y là 33%, sử dụng kháng sinh theo khuyến cáo của nhà sản xuất chiếm 17% và chỉ có 6% số trại sử dụng kháng sinh theo kết quả. Kết quả kiểm tra kháng sinh đồ.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259