shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Que rung tình dục Nhật Bản Galaku cao cấp cho nữ les

Đăng lúc 23:11:39 03/11/2022

Que rung tình dục Galaku là sex toy 😍😘😗 nổi tiếng của Nhật Bản. Sản phẩm có thiết kế đơn giản 😍😘😗 nhưng đảm bảo khỏe khoắn, hiệu năng cao 😍😘😗 giúp cho việc thủ dâm trở nên sung sướng hơn 😍😘😗. Tham khảo các chia sẻ dưới đây sẽ giúp 😍😘😗 bạn hiểu rõ hơn về loại đồ chơi tình dục này 😍😘😗. 

Que rung tình dục Nhật Bản Galaku cao cấp
Que rung tình dục Nhật Bản Galaku cao cấp

Que rung tình dục Nhật Bản Galaku cao cấp 😍😘😗

😍 Tên sản phẩm: Que rung Galaku. 

😍 Tính năng: Thỏa mãn nhu cầu tình dục nữ giới.

😍 Kích thước sản phẩm: 17.9 x 2.7cm.

😍 Kích thước đóng gói: 21  x 8cm.

😍 Chất liệu sản phẩm: ABS, Silicone.

😍 Chức năng: 20 tần số.

😍 Độ ồn âm thanh: 60dB.

😍 Dung lượng pin: 230mAh.

Que rung Galaku được xuất xứ từ Nhật Bản 😍😘😗, chính vì vậy, sản phẩm thỏa mãn được nhiều tiêu  😍😘😗chí an toàn nhất cho người sử dụng 😍😘😗.

Mặc dù có thiết kế khá đơn giản 😍😘😗 nhưng hiệu năng của que Galaku cực kỳ cao 😍😘😗. Khi đưa sản phẩm vào bên trong âm đạo 😍😘😗, các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ kích thích 😍😘😗, nước nôi tự động được tiết ra 😍😘😗 và nhanh chóng đạt đến độ khoái cảm 😍😘😗. Thêm vào đó, nhiều cặp vợ chồng đã sử dụng 😍😘😗 que Galaku để làm nóng màn dạo đầu 😍😘😗 trước khi tiến vào nhập cuộc yêu 😍😘😗. 

Galaku là que rung có chất liệu từ ABS 😍😘😗, Silicon cao cấp mang đến sự an toàn 😍😘😗 tuyệt đối cho khách hàng trong khi sử dụng 😍😘😗. Sản phẩm này còn có tính mềm mại cao 😍😘😗, cho nên, khi đưa vào bên trong 😍😘😗 âm đạo thì bạn sẽ không cảm thấy đau rát 😍😘😗 khó chịu như một số dòng que rung rẻ 😍😘😗 tiền khác trên thị trường 😍😘😗. 

Sản phẩm được tích hợp đến 20 chế độ rung 😍😘😗 khác nhau khiến cho việc ái ân luôn dâng trào cảm xúc 😍😘😗. Mỗi chế độ rung đều được nhà sản xuất thiết kế 😍😘😗 một mức rung phù hợp, đi từ thấp đến cao 😍😘😗 khiến cho âm đạo và điểm G sung sướng 😍😘😗 không thể diễn tả bằng lời 😍😘😗. 

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499