shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Phù rể xâm hại vợ của bạn thân ngay trong phòng tân hôn | Shop đồ chơi tình dục người lớn Hà Nội Hồ Chí Minh

Đăng lúc 09:07:06 25/07/2021

Sau bữa tiệc cưới, phù rể và cũng là bạn thân của chú rể ngủ gục trong phòng tân hôn. Tới nửa đêm, người này đã có hành động không thể chấp nhận được với cô dâu khiến chú rể nổi giận kiện bạn mình ra tòa.

Phù rể xâm hại vợ của bạn thân ngay trong phòng tân hôn

Một người đàn ông Singapore 40 tuổi đã bị cáo buộc có hành vi không đứng đắn và tấn công tình dục một phụ nữ khi đi dự đám cưới của bạn thân vào năm 2016. Do đó, nạn nhân là cô dâu 37 tuổi, vợ mới cưới của bạn thân của bị cáo. . .

Theo cáo trạng, bị cáo đã sờ ngực và thậm chí dùng ngón tay xâm nhập vào vùng kín của cô trong phòng tân hôn tại một khách sạn ở Singapore.

Tại phiên tòa, người đàn ông cho biết mình và bạn trai quen nhau từ năm 2003, khi họ trở thành đồng nghiệp. Dần dần họ tiến đến, thường xuyên đi ăn cùng nhau. Cô dâu thỉnh thoảng cũng được chú rể đi cùng nên bị cáo cũng quen biết cô từ đó. Tuy nhiên, người đàn ông khẳng định không có tình cảm đặc biệt với cô.

Năm 2016, đám cưới của bạn thân diễn ra và bị cáo có mặt với tư cách phù rể. Kết thúc hôn lễ, người đàn ông này say khướt và ngủ tại phòng tân hôn của các cô dâu trong khách sạn.

Nửa đêm, người đàn ông này sờ ngực cô dâu và sờ soạng vùng kín. Hành động này đã khiến người bạn trai vô cùng tức giận và anh ta quyết định tố bạn có hành vi khiếm nhã và tấn công tình dục với người vợ mới cưới của mình.

Phù rể xâm hại vợ của bạn thân ngay trong phòng tân hôn

Tại tòa, bị cáo cho biết sau tiệc cưới, anh ta vào phòng tân hôn của hai vợ chồng để uống nước khác. Người đàn ông say đến mức ngủ trong phòng của cô dâu và chú rể. Nửa đêm tỉnh dậy, thấy bóng mình nằm trên giường nên nghĩ lại thì người nằm bên cạnh là vợ.

Bị cáo cho biết anh ta kết hôn năm 2005 và thường sờ ngực vợ khi anh ta ngủ. Cũng trong ngày hôm đó, anh ta sờ ngực cô, thậm chí sờ vào vùng kín của người phụ nữ nằm cạnh mà anh ta tưởng là vợ mình. "Tôi tưởng đã về đến nhà, quay lại thấy bóng người nằm cạnh, tưởng là vợ nên sờ soạng như thường", bị cáo khai.

Không ngờ, sau đó anh ta nghe thấy một giọng nói lạ nên lập tức tỉnh dậy và nhanh chóng rút tay về. “Lúc đó ánh sáng trong phòng rất mờ, tôi không dậy kịp nên đã để xảy ra điều đáng tiếc”, bị cáo khai trước tòa.

Tuy nhiên, trong phiên tòa diễn ra vào tháng 3/2020, một cô gái bán hoa cũng có mặt trong đám cưới cho biết cô thấy phù rể quá thân thiện khi ngồi trên ghế sa lông với một cô bạn gái khác. Thấy vậy, người này lập tức giữ khoảng cách với cô dâu chú rể. Sau đó, các cô dâu sang phòng khác nghỉ ngơi. Bà cũng khai rằng bị cáo uống nhiều rượu, nhưng không thấy ông ta có biểu hiện say mà vẫn nói chuyện bình thường, rõ ràng.

Vụ án vẫn đang được xét xử. Bị cáo không nhận tội nên phiên tòa được mở lại nhiều lần.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259