shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Nam sinh cầu cứu vì không thể thoát khỏi lưới tình của cô giáo, sốc hơn cả là nữ giáo viên này còn lừa tình ít nhất 4 nam sinh khác

Đăng lúc 16:01:40 22/08/2021

Nam sinh cầu cứu vì không thể thoát khỏi lưới tình của cô giáo

Nam sinh cầu cứu vì không thoát được tình yêu của cô giáo, điều sốc nhất là nữ giáo viên này còn lừa dối ít nhất 4 nam sinh khác.

Dù không vi phạm pháp luật vì các nam sinh đều đã qua tuổi vị thành niên nhưng nữ giáo viên 30 tuổi người Nam Phi này đã vi phạm đạo đức nghề nghiệp luôn được cả xã hội tôn trọng.

Sau khi nhận được đơn của nam sinh 18 tuổi về mối quan hệ tình cảm của mình với cô Fiona Viotti, giáo viên lịch sử, ban giám hiệu một trường cao đẳng ở Cape Town, Nam Phi. đã thuê luật sư để điều tra vụ việc. Tuy nhiên, có vẻ như tin sốc này chỉ là một góc nhỏ trong đời sống tình dục lệch lạc của nữ giáo viên 30 tuổi có nơi, có chốn.

Nam sinh cầu cứu vì không thể thoát khỏi lưới tình của cô giáo

Các nhà điều tra sau đó đã phát hiện ra rằng Fiona đã ngủ với 5 chàng trai tại trường Cao đẳng Bis Bishop Diocesan trong khoảng thời gian ít nhất là 6 năm từ năm 2013 đến năm 2019. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, cuộc tình này diễn ra cả trước và sau khi kết hôn của cô.

Vụ việc được đưa ra ánh sáng vào đầu tháng 10 khi nam sinh 18 tuổi bắt đầu cảm thấy người yêu có biểu hiện kiểm soát, khó chịu. Theo lời kể của chàng trai, anh và Fiona đã có một "tình yêu mãnh liệt" trước đó. Tuy nhiên, khi muốn chấm dứt mối tình oan trái này, cô giáo của anh đã nhất quyết không chấp nhận và liên tục năn nỉ tiếp tục. Sau đó, nam sinh 18 tuổi còn tâm sự với bố mẹ để mời luật sư về làm việc.

Fiona thường nhắm vào những nam thanh niên đã qua tuổi teen để dụ dỗ. Ban đầu, các chàng trai đều tình nguyện làm người yêu bí mật của cô, nhưng dần dần, họ trở thành nạn nhân của những cảm xúc lẫn lộn của nữ giáo viên này.

Nam sinh cầu cứu vì không thể thoát khỏi lưới tình của cô giáo

Các nhà điều tra cũng phát hiện những đoạn clip nhạy cảm của Fiona được phát tán khắp trường. Tuy nhiên, họ vẫn chưa xác minh được cô đã gửi clip cho ai.

Trước vụ bê bối đáng xấu hổ này, Hiệu trưởng Giám mục Giáo phận đã hứa sẽ tiếp tục cung cấp một môi trường học tập an toàn và lành mạnh cho cả học sinh và giáo viên. Ngoài ra, nhà trường còn mời các bác sĩ tâm lý, bác sĩ tâm lý để chữa trị cho nam sinh và người nhà bị ảnh hưởng tâm lý của cô giáo Fiona.

Về phần Fiona, cô đã tự động xin nghỉ việc kể từ khi sự việc được tiết lộ. Mặc dù cô ấy không còn lo lắng về kỷ luật từ Trường Cao đẳng Bis Bishop Diocesan, nhưng nhiều khả năng Fiona sẽ phải đối mặt với gia đình cậu bé trong các vụ kiện dân sự sắp tới.

Kể từ ngày xảy ra vụ bê bối, Fiona đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào hoặc từ chối trả lời các điều tra viên. Luật sư bào chữa cho biết cô đang phải điều trị tâm thần. Hiện tại, Fiona và chồng 32 tuổi - Pavo Viotti cũng đã đường ai nấy đi.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK