shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Lưỡi rung tình yêu mềm mại Oral Sex cao cấp | Shop đồ chơi tình dục 18+ LR034

Món quà lưỡi rung tình yêu mềm mại Oral Sex dành tặng cho bạn tình ý nghĩa. Máy lưỡi liếm kích thích âm vật, điểm G nữ hưng phấn.

Đồ chơi hổ trợ đưa bạn tình lên đỉnh nhanh nhất. Hổ trợ giạo đầu đầy chất lượng, đưa bạn tình hưng phấn trong quan hệ, cãi thiện tình dục cho nam giới.

Video lưỡi liếm kích thích nữ hưng phấn silicon mềm mại chống nước

Xem thêm: 

Đồ chơi tinhd dục nữ ( Dương vật giả, Trứng rung, Chày rung, Quần Chip rung, Máy tập ngực cho nữ..)

Đồ chơi tình dục nam  ( Âm đạo nữ giả rung thụt bú, Búp bê bán thân, Búp bê bơm hơi...)

Bao cao su đôn dên ( bi, gai) mềm mại co giản, tăng kích thước hổ trợ quan hệ.

Máy tập kéo dài dương vật dành cho nam.

Gel bôi trơn hổ trợ quan hệ, Gel kích thích, Tinh dầu massage Yoni, tránh khô rát dành cho nữ.

Tăng sinh lý nam giới - Thuốc xịt chống xuất tinh sớm.

Lưỡi rung tình yêu mềm mại Oral Sex cao cấp

😙😚 Hình dáng: bề mặt ngoài hình lưỡi liếm rất mềm mại như thật. Lưỡi liếm hồng hào như màu lưỡi thật rất kích thích mắt người dùng.

Lưỡi rung tình yêu mềm mại Oral Sex cao cấp

🤤😋 Chất liệu: Silicone chống thấm nước tuyệt đối.

😙😚 Nguồn: sạc điện.

🤤😋 Kích thước sextoy: 14,6 cm x 4,2 cm.

😙😚 Kích thước lưỡi liếm: 8,6 cm x 3,5 cm.

🤤😋 Rung: 7 tầng số đá lưỡi kiểu mới.

Lưỡi rung tình yêu mềm mại Oral Sex cao cấp

😙😚 Là loại lưỡi rung có khả năng đá lưỡi điêu luyện tốt nhất, với nhiều chế độ rung khác nhau, mang đến cảm giác khoang khoái tột đỉnh như thật.

🤤😋 Máy massage điểm G hình lưỡi liếm âm đạo nữ giới, bao gồm các chấm tròn nổi xung quanh, tăng cảm giác hưng phấn kích thích làm cho các bạn nữ phải mê mệt.

Lưỡi rung tình yêu mềm mại Oral Sex cao cấp

😙😚 Chiếc máy độc đáo này có thể tự động liếm xung quanh thành âm đạo cho cảm giác như được các quý ông bú mút, ngoài ra máy còn hỗ trợ một cục trứng rung vừa liếm vừa dùng trứng kích thích bên trong âm hộ tạo cảm giác cực khoái cho chị em thủ dâm.

🤤😋 Mang hình dạng của một chiếc lưỡi thật, thường được các cặp đôi dùng để sử dụng cho các màn dạo đầu, nếu như các bạn nam chưa đủ kinh nghiệm trong việc làm cho bạn tình.

Lưỡi rung tình yêu mềm mại Oral Sex cao cấp

😙😚 Mình kích thích thì hãy sử dụng các dụng cụ massage điểm G để hỗ trợ một phần nào trong việc tạo cảm hứng cho các nàng ở phần khởi động, vì nếu như lúc đầu các bạn đã làm tốt với vai trò tạo cảm giác sướng tê buốt với máy massage lưỡi liếm vào các vùng nhạy cảm của các nàng.

🤤😋 Chắc chắn sẽ rên la một cách sung sướng và phấn khích, phần sau các bạn chỉ cần nhẹ nhàng chiếm lĩnh cơ thể và đưa nàng lên đỉnh một cách êm ái.

😙😚 Chiếc lưỡi liếm tiện dụng, đầy kích thích, máy massage điểm g cao cấp hoạt động giống như lưỡi của đàn ông thật thụ có thể cử động lên xuống theo từng nhị, vì sử dụng tới 3 cục pin tiểu 2A nên chế độ rung rất mạnh.

🤤😋 Bạn sẽ có được cảm giác tận cùng của sự tê buốt, sự thăng hoa trong tình dục, thoạt nhìn nó như một món đồ chơi của connít hay còn là một chiếc điều khiển không hơn kém.

😙😚 Nhưng không ai ngờ đây lại là món đồ chơi tình dục cao cấp, vì thế bạn sẽ không sợ bất kì ai phát hiện mình sử dụng đồ chơi tình dục, tính ngụy trang thông minh, hoạt động hiệu quả bạn còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình dòng sản phẩm massage lưỡi liếm này.

Sản phẩm khác

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499