shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Hình ảnh búp bê tình dục nữ silicon giống thật cao cấp quyến rủ | Đồ chơi tình dục người lớn giá rẻ | thành phố Hà Nội Hồ Chí Minh

Hình ảnh búp bê tình dục nữ silicon giống thật cao cấp quyến rủ | Đồ chơi tình dục người lớn giá rẻ | thành phố Hà Nội Hồ Chí Minh là món đồ chơi cao cấp nhất dành cho nam, người bạn tình không bao giờ làm quý ông phãi thất vọng.

Sextoy búp bê tình dục silicon giống thật dành cho nam thủ dâm cao cấp nhất dành cho quý ông cô đơn cần một người bạn tình mỗi đêm, tận hưởng khoái cảm cùng người đẹp trên giường mỗi đêm dành cho quý ông.

Búp bê tình yêu silicon cao cấp nàng quyến rủ, nóng bỏng là một mẩu hình búp bê tình dục gợi cảm chất lượng với gương mặt xinh xắn giống mỹ thân đời thật.

Ngoài ra, búp bê tình yêu silicon nóng bỏng có thể là những mẩu hình người mẩu, nữ diễn viên yêu thích, hay thần tượng tạo cảm giác chân thật kích thích cao độ, làm tình cùng người ngổi tiếng, người mẫu hoặc thần tượng yêu thích.

Xem tổng hợp video đồ chơi tình dục nữ les, nam gay | máy rung mát xa kích thích tình dục...

Hình ảnh búp bê tình dục nữ silicon giống thật cao cấp quyến rủ Đồ chơi tình dục người lớn giá rẻ thành phố Hà Nội Hồ Chí Minh
Hình ảnh búp bê tình dục nữ silicon giống thật cao cấp quyến rủ

 

Búp bê tình dục nữ silicon cao cấp quyến rủ dành cho phái mạnh

- Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy là dòng búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự thiết kế có 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô phỏng thật.

- Búp bê cao tạo lên dang vẻ như những người mẫu, với chất liệu là silicon tổng hợp với chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông tuyệt vời nhất, búp bê tạo dáng thanh lịch và đẹp lộng nãy sẽ làm siêu lòng mọi quý ông, làm cho các quý ông hang đêm mất ngủ cùng nàng.

- Búp bê tình dục được cấu tạo theo khổ một người mẫu của Nhật Bản với dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ quyến rũ thanh lích và gợi cảm.

- Búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và sang trọng. giúp cho quý ông có thể để ở những phòng khách, phỏng làm việc … và đặc biệt là không thể thiếu ngủ cùng, hang đêm các quý ông luôn được ôm ấp một em nàng nóng bỏng và gợi cảm để giúp cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc biệt giúp cho khả năng

- Cấu tạo chính:

- Tên sản phẩm: Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Búp bê tình dục Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

- Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

- Búp bê tình dục là sự kế hợp của khoa học và công nghệ hiện bậc nhất Nhật Bản, giúp phụ vụ và nâng cao đời sống giải trí cho con người.

- Các sản phảm được sản xuất ra với chất lượng và độ an toàn cao nâng cao khả năng giải trí và thư gian cho còn người đặc biệt là cho các quý ông Nhật bản với cường độ làm việc rất cao và căng thẳng.

- Búp bê tình dục đươc thiết kế với khổ người thật, dựa trên khô người mẫu Nhật bản với chiều cao 165 mm.  dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản nói chung và phụ nữ Á châu nói riêng.

- Thiết kế hướng tới những nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng những lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

- Búp bê tình dục - sextoy Nhật Bản thiết kế với khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng và toát lên vể thông mình  quyến rũ, mắt to và sang trông rất gây thơ và đặc biệt đội mắt được thiết kế như đang hút hồn các quý ông vè quyến rũ đến khó tả. Lông mi cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

- Sống mui được thiết kế cao, thẳng tạo vẻ sang trọng và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn thiết kế như đang chin mọng đỏ ửng làm siêu lòng các chàng trai.

- Hai gò má cao và trắng tạo lên một khuôn mặt trái xoan hiền hòa và không kém phần sắc xảo.

- Tóc có thể thay đổi theo các mẫu khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên một dáng vẻ người mẫu đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc biệt thể hiện được tính chất nữ giới của người mẫu nhiều hơn,

- Cổ thiết kế cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc biệt hai nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới lớn chàn đầy nhựa sống.

- Hai đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. khi quan hệ các quý ông có thể bú mút, bóp lắn tuyệt vời nhất.

- Eo thon và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng quyến rũ các quý ông đỉnh điểm và tốt nhất. âm đạo giả được thiết kế quá bắt mắt và nóng bỏng, mu âm đạo cao khi mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá nóng bỏng và tuyệt mỹ.

- Chân búp bê được thiết kế dài thon và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của các em người mẫu chân dài làm sang năng bao chàng và làm các chàng thổn thức bao đên trời.

- khi quan hệ với nàng búp bê tình dục cao cấp chính hãng các quý ông có thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ trong khi quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và đỉnh điểm cao trào khoái cảm nhất

Hướng dẫn sử dụng:

- Khi sử dụng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như sở hữu một cô vợ xinh xắn và nóng bỏng. lên quý ông mua những bộ váy đẹp và gợi cảm về cho các nàng mặc lúc đó trong nhà giống như có hoa hậu người mẫu.

- Dùng phấn bôi thơn cho em bé xoa đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất với định kỳ 1 đến 2 lần trên tuần.

- Khi quan hệ dùng chút nước hoa thơm xịt lên người nàng cho không gian thêm thơ mộng. dùng gel bôi trơn xoa đều lên bộ phận sinh dục âm đạo giả của nàng để tạo lên vẻ quyến rũ và sang trọng.

- Đặc biệt tọa lên môi trường và cảm giác giống như thật khi đang quan hệ với người nổi tiếng hoặc mỹ nhân.

- Khi quan hệ với búp bê tình dục sẽ giúp cho các quý ông điều chỉnh được cảm xúc của mình để khi quan hệ với bạn tình thận sẽ được kéo dài thời gian hơn đó là cách quan hệ lâu ra với bạn tình hoàn hỏa nhất

Từ khóa tìm búp bê tình dục kiếm liên quan

Hình ảnh búp bê tình dục Nàng Ai Miezu Mang Hai Dòng Máu Việt – Nhật

Hình ảnh búp bê tình dục Nàng Kiều Nữ Đông Phương

Hình ảnh búp bê tình dục Nàng Mẫu chân Dài Dara Kim

Hình ảnh búp bê tình dục Nhật Bản Bông Hồng Lai Maria Sora

Hình ảnh búp bê tình dục Nhật Bản Nàng Alisa Mikami

Hình ảnh búp bê tình dục Nhật Bản Ngôi Sao Kpop

Hình ảnh búp bê tình dục Nhật Bản Người Đẹp Bãi Biển Shiro Kamisaki

Hình ảnh búp bê tình dục Nhật Bản Thiên Thần Áo Trắng Siro Maica

Hình ảnh búp bê tình dục Nhật Bản Thiên Thần Áo Trắng Siro Maica

Hình ảnh búp bê tình dục Siêu Ba Vòng Chuẩn Nàng Amanda Nami

Hình ảnh búp bê tình dục cao cấp Siêu Vòng Một Angela Yoki

Hình ảnh búp bê tình dục Thiên Thần Nhỏ Nhắn Nàng Rosa Makita

Hình ảnh búp bê tình Yêu Nữ Biểu Cảm Thực Thể Cực Hấp Dẫn

Hình ảnh búp Bê Tình Dục Nam Ricky 148cm

Hình ảnh búp bê tình dục Siêu cao cấp USA Sharon – Special Evo

Hình ảnh búp Bê Tình Dục Pegy – 125cm

Hình ảnh búp bê Bán Thân Lưỡng Tính Cho Less LadyMan

Hình ảnh búp Bê Tình Dục Nam David 160cm

                                                   

 

https://sites.google.com/view/shop-dochoitinhduc18com/tin-tuc-suc-khoe/trung-rung-17

https://vk.com/@dochoitinhduc18-duong-vat-hcm

https://sites.google.com/view/dochoitinhduchn-com/do-choi-tinh-duc-ha-noi/duong-vat-can-tho

https://vk.com/@dochoitinhduc18-trung-rung-hcm

https://sites.google.com/view/dochoitinhduchn-com/trung-rung-silicon/trung-rung-hcm

Sản phẩm khác

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499