shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Hàu giúp tăng cường sinh lý nhưng khi mua hàu các bạn nhớ "2 nên, 2 không" để tránh mắc bệnh | Hàu giúp tăng cường sinh lý nhưng khi mua hàu cần nhớ

Đăng lúc 04:37:18 03/09/2021

Chỉ cần chú ý một chút đến đặc điểm bên ngoài của hàu là bạn có thể mang về nguồn thực phẩm tốt cho cả gia đình thay vì nhận phải hàu kém chất lượng.

Hàu giúp tăng cường sinh lý nhưng khi mua hàu các bạn nhớ "2 nên, 2 không" để tránh mắc bệnh

Hàu giúp tăng cường sinh lý nhưng khi mua hàu các bạn nhớ

Trong chuyện “chăn gối”, hàu được biết đến như một loại thực phẩm bổ huyết giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh. Đặc biệt, hàu còn được chế biến dưới nhiều hình thức để tăng thêm hương vị như phủ phô mai, nướng mỡ hành hay tái chanh ăn sống ...

Tuy nhiên, không nhiều người biết cách chọn hàu ngon khi chế biến tại nhà. Dưới đây là một số mẹo nhỏ khi chọn mua hàu ngoài chợ hay siêu thị thực phẩm mà bạn nên biết!

"2 điều nên" khi mua hàu

1. Nên mua hàu có vỏ tròn, dày.

Đa số tâm lý của mọi người khi mua hàu thường chọn những con to, bắt mắt vì cho rằng những con cá như vậy sẽ có nhiều thịt bên trong. Tuy nhiên, những con hàu như vậy chưa chắc đã nhiều thịt và béo. Đôi khi những gì bạn nhìn thấy chỉ là phần vỏ của con hàu chứ không phải phần thịt rơi vãi.

Vì vậy, khi chọn hàu, bạn nên xem hình to và chọn những con có vỏ tròn, nhìn đầy đặn và dày. Đó là đặc điểm của hàu là có nhiều thịt hơn, và thịt cũng béo hơn.

2. Nên chọn những con hàu riêng lẻ, có vỏ nhẵn, bóng.

Hàu sinh ra ở đáy cát biển và thường bám vào những tảng đá nhỏ hoặc những vật nặng hơn. Khi đánh bắt hàu, nhiều ngư dân còn cạy vỏ hàu có gắn đá để bán chung với hàu khiến người mua tưởng đã mua được nhiều hàu nhưng thực tế không phải vậy.

Để tiết kiệm chi phí khi đi mua hàu và chọn được những con hàu ưng ý, bạn nên tìm những con hàu riêng lẻ, có vỏ mịn, không sần sùi hay dính các thứ xung quanh.

"2 không" khi mua hàu

Hàu giúp tăng cường sinh lý nhưng khi mua hàu các bạn nhớ

2.1. Không mua hàu bị ngâm nước.

Điều đáng sợ nhất khi mua hải sản là có quá nhiều nước, nhưng hàu không phải là cá nên không cần ngâm. Do đó, khi đi mua hàu mà thấy hàu bị ngấm nước thì tuyệt đối không nên mua.

Đây là những con hàu rất dễ bị già và không còn tươi mà người bán cố tình đánh lừa người mua. Chọn mua hàu được bày sạch sẽ trên khay đá.

2.2. Không mua hàu đã tách vỏ sẵn

Không nên tin tưởng người bán mà nhờ họ sơ chế hàu mà mua vào những bịch hàu đã tách vỏ. Vì vốn dĩ, hàu chỉ tươi khi phần thịt của nó ở bên trong vỏ. Mua hàu bỏ vỏ không đảm bảo người bán đã làm sạch hàu và đôi khi việc mở vỏ lấy thịt không đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt, khi ăn hàu bỏ vỏ, thịt của chúng thường sẽ bị bột và không dai như hàu tươi còn nguyên vỏ.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK