shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

"Giải ngố " 18+: Nam giới thủ dâm quá thường xuyên có gây xuất tinh sớm? Lợi và hại của việc thủ dâm | 5 nguy hại của tự sướng mà quý ông không được làm ngơ

Đăng lúc 15:38:29 24/07/2021

Việc thủ dâm nhiều quá, xuất tinh nhiều lần có thể sẽ suy sinh dục, liệt dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, đau mỏi thắt lưng, tiểu nhiều hoặc tiểu lỉ rỉ, tiểu đục, choáng váng, ù tai, thể chất suy sụp, mệt mỏi... Nếu thủ dâm nhiều, tinh hoàn làm việc nhiều hơn có thể dẫn đến viêm tinh hoàn, túi tinh, mào tinh

Xuất tinh sớm Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục triệt để

"Giải ngố " 18+: Nam giới thủ dâm quá thường xuyên có gây xuất tinh sớm?

Nhiều người cho rằng việc “tự kỷ luật” quá nhiều ở nam giới có thể khiến họ bị xuất tinh sớm hoặc “suy nhược cơ thể”. Điều này có chính xác?

Theo phân tích của Tiến sĩ Zhang Zhichao, Trưởng khoa Chỉnh hình, Bệnh viện Đại học Bắc Kinh (Trung Quốc), “tự hại bản thân” hay nói chính xác là thủ dâm rất phổ biến ở thanh thiếu niên, đặc biệt là nam giới. Về mặt sinh lý, tác hại của thủ dâm đối với bộ phận sinh dục là rất hạn chế, nhưng thủ dâm kéo dài sẽ làm thay đổi tâm lý và tình dục. Từ đó có thể dẫn đến xuất tinh sớm, thậm chí làm trầm trọng thêm các triệu chứng như khó kiểm soát, rối loạn cương dương.

Xuất tinh sớm Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục triệt để

Tương tự, việc thường xuyên xem các video kích thích ham muốn tình dục ở nhiều mức độ khác nhau cũng góp phần làm trầm trọng thêm tình trạng xuất tinh sớm, cần hạn chế.

Những người thủ dâm trong thời gian dài thường thấy khả năng kiềm chế xuất tinh của mình ngày càng kém đi vì họ luôn mong muốn đạt được cực khoái càng sớm càng tốt để kết thúc quá trình thủ dâm. Điều này cũng xuất phát từ việc thủ dâm theo quan điểm của nhiều người là khá xấu hổ, không muốn người khác nhìn thấy hoặc họ chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc thủ dâm kéo dài.

Khi đó, mục đích thủ dâm của họ không phải để tăng khả năng kiểm soát mà chỉ đơn giản là để thỏa mãn nhu cầu hoặc được kích thích bởi những nội dung người lớn. Mục đích này khiến họ luôn muốn làm nhanh hơn, hình thành một loại phản xạ có điều kiện và dẫn đến xuất tinh sớm hơn và sớm hơn, đây được gọi là phản xạ xuất tinh nhanh có điều kiện.

Phản xạ xuất tinh nhanh có điều kiện giống như một thói quen xấu trong cuộc sống, càng làm nhiều, càng duy trì lâu thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nếu chúng ta nhận thấy thời gian từ khi bắt đầu thủ dâm đến khi xuất tinh của mình ngày càng ngắn thì chúng ta phải kìm chế lại, không nên tiếp tục nữa. Việc làm này giúp bạn “cắt đứt” quá trình hình thành phản xạ, không để nó phát triển một cách tùy tiện.

Ngoài ra, bác sĩ Zhang cũng cho biết thêm: Để đối phó với tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên có thời gian hợp lý để “tập thể dục” với bạn tình. Theo nhiều khảo sát, thời gian từ khi bắt đầu quan hệ đến lúc xuất tinh của hầu hết nam giới là khoảng 2-8 phút, trung bình là 5,4 phút. Vì vậy, nếu thời gian của bạn cho việc này hơn 2 phút thì có thể được tính là bình thường, nếu quá 20 phút là biểu hiện của rối loạn chức năng xuất tinh, trạng thái không khỏe mạnh.

Nguy hại của “Tự sướng” đến mức nào?

Thủ dâm có thể đem lại nhiều lợi ích nếu được thực hiện điều độ. Tuy nhiên, nguy hại của “tự sướng” (hay thủ dâm) xảy ra nếu quá mức sẽ phản tác dụng và gây hại cơ thể, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, khả năng sinh sản, chất lượng giống nòi… Tác hại do thủ dâm quá mức có thể kể đến như:

Xuất tinh sớm Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục triệt để

Thủ dâm gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý

Việc lạm dụng thủ dâm quá mức sẽ khiến nhiều nam giới nghiện thủ dâm, trong đầu luôn suy nghĩ về chuyện tình dục và “tự sướng”. Nếu quá đà, thủ dâm cũng dễ dẫn đến lệch lạc tính dục, chỉ thích bản thân và người cùng giới mà không quan tâm tới người khác giới.

Không chỉ có vậy, thủ dâm với tần suất lớn còn tác động trực tiếp đến hệ thống dân thần kinh trung ương. Là nguyên nhân gây nên các triệu chứng như: suy nhược cơ thể, đau tình hoàn, suy giảm trí nhớ.
Ngoài ra, hành động thủ dâm còn khiến nhiều nam giới có cảm giác thấy tội lỗi khi đang thực hiện hành vi không được xã hội cho phép. Mặc dù hiện nay suy nghĩ về vấn đề này đã thoải mái hơn, nhưng không có nghĩa bản thân người tự sướng không có suy nghĩ tội lỗi hay áy náy với hành động của mình.

Xuất tinh sớm Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục triệt để

Thủ dâm làm giảm hứng thú quan hệ tình dục

Việc thường xuyên “tự sướng” sẽ khiến nam giới không còn hứng thú chuyện “chăn gối” với bạn tình. Bởi họ đã quen tự mình kích thích để tạo nên khoái cảm cho bản thân. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống vợ chồng, đến hôn nhân gia đình.

Thủ dâm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu

 “Nghiện” thủ dâm không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, làm suy giảm hứng thú quan hệ tình dục mà còn là nguyên nhân gây xuất tinh sớm hoặc rối loạn cương dương – những bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chuyện yêu.

Xuất tinh sớm Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục triệt để

Khi lạm dụng thủ dâm sẽ khiến cho tâm lý luôn ở trạng thái hưng phấn, gây ức chế trung khu cảm giác tình dục. Lúc này cơ quan sinh dục chỉ cần một kích thích nhẹ cũng có thể xuất tinh, gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Người thường xuyên thủ dâm sẽ đạt cực khoái quá sớm, khiến bạn đời của mình không cảm thấy thỏa mãn, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và về lâu dài là đời sống hôn nhân không hạnh phúc.

Ngoài ra, hành động dùng tay để “tự sướng” quá nhiều có thể gây tổn thương cơ quan sinh dục. Thủ dâm được đánh giá là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh nam khoa – yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, chất lượng cuộc yêu và đến sức khỏe của nam giới.

Thủ dâm có thể làm giảm khả năng tình dục và sinh sản

Thủ dâm nhiều trong thời gian dài khiến nam giới phải kích thích thật mạnh mới xuất tinh, nên rất khó xuất tinh, dẫn đến rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương. Nhìn nhận ở một góc độ khác, trường hợp thủ dâm quá nhiều, số lượng tinh trùng thường giảm còn gần một nửa so với người bình thường, tỷ lệ sống và mức độ di động của tinh trùng cũng giảm sút nghiêm trọng nên chất lượng tinh trùng không được tốt, ảnh hưởng khả năng sinh sản và chất lượng giống nòi của nam giới.

Xuất tinh sớm Dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục triệt để

Thủ dâm có thể gây ra các bệnh vềtiết niệu, tuyến tiền liệt

Việc “tự sướng” nhiều khiến vi khuẩn gây bệnh có thể lây từ tay vào cơ quan sinh dục dẫn đến nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt mạn tính với các triệu chứng như đi tiểu nhiều, nước tiểu đục, khó chịu vùng bụng dưới và bộ phận sinh dục…

Thủ dâm quá mức dẫn đến xuất tinh nhiều làm hao tổn thận tinh, vì thận tàng tinh có vai trò quan trọng cho sự phát dục cơ thể và hoạt động sinh dục nam… Vì vậy tác hại nguy hiểm của thủ dâm là nguy cơ gây ra các bệnh về thận.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259