shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Dương vật của nam giới: Cấu trúc, vai trò và chức năng | Dương vật giả Bình Dương

Đăng lúc 17:42:01 16/11/2022

Dương vật của nam giới 😡😳😈 là bộ phận chính của cơ quan sinh dục nam 😡😳😈. Bộ phận này có cấu trúc và chức năng khá đặc trưng 😡😳😈. Tương tự như những bộ phận khác trong cơ thể 😡😳😈, dương vật cũng cần được bảo vệ để tránh những bệnh lý và tổn thương 😡😳😈. Vậy thì dương vật có cấu trúc, vai trò và chức năng đặc biệt như thế nào 😡😳😈? Hãy cùng YouMed đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé 😡😳😈!

Tổng quan về dương vật

Dương vật là một bộ phận rất quan trọng 😡😳😈 đối với nam giới. Dương vật có vai trò chính là tiểu tiện 😡😳😈, duy trì nòi giống. Đồng thời, nó giúp nam giới đạt được khoái cảm 😡😳😈 mỗi khi quan hệ tình dục với bạn tình 😡😳😈. Tên tiếng Anh của dương vật là “penis” 😡😳😈, là một bộ phận chỉ có ở giống đực 😡😳😈.

Dương vật của nam giới là một khối cơ có hình trụ tròn 😡😳😈, nằm giữa hai bẹn và gắn liền với xương mu 😡😳😈. Các phần của dương vật 😡😳😈 bao gồm:

  • Gốc dương vật . 
  • Thân dương vật.
  • Bao quy đầu.
  • Quy đầu.
  • Rãnh dương vật.

Cấu trúc dương vật của nam giới

Dương vật của nam giới có cấu trúc 😡😳😈 bao gồm:

  • Hai ống thể hang: 😡😳😈 Nằm ở bên trong và phía trên của dương vật.
  • Một ống xốp 😡😳😈 nằm ở phía dưới của dương vật.
  • Một ống dẫn nước tiểu 😡😳😈 dẫn thẳng ra lỗ sáo.
  • Các dây thần kinh 😡😳😈 của dương vật.

Các mạch máu bao gồm động mạch, tĩnh mạch.

Các bộ phận nằm ở bên trong khoang bụng 😡😳😈, gắn liền với dương vật của nam giới 😡😳😈 bao gồm: Ống dẫn tinh, túi tinh, bàng quang 😡😳😈, tiền liệt tuyến. Nằm ngay phía dưới dương vật là 2 tinh hoàn 😡😳😈. Đây chính là nhà máy sản xuất tinh trùng 😡😳😈 và các hormone sinh dục nam 😡😳😈.

Cấu trúc bên trong của dương vật

Tổng quát

Dương vật của nam giới gồm ba ống hình tròn 😡😳😈. Chúng nằm song song với nhau 😡😳😈, cấu tạo bởi các tổ chức cương cứng 😡😳😈. Trong đó gồm có hai ống thể hang và một ống thể xốp 😡😳😈. Chúng được bao bọc xung quanh bởi ba lớp 😡😳😈: lớp cân sâu, lớp mô dưới da và lớp da 😡😳😈.

Thể hang

Thể hang là một ống có mô cương cứng 😡😳😈. Nó gồm có nhiều khoảng trống giống như hang động 😡😳😈, nằm phía trên dương vật. Nó nằm dọc theo chiều dài của dương vật 😡😳😈 và được những lớp cân trắng Buck bao quanh 😡😳😈. Những lớp cân này cách nhau bởi một màng chắn 😡😳😈.

Mô cương

Mô cương hay tổ chức cương cứng 😡😳😈 là những nơi động mạch xoắn phình ra 😡😳😈. Chúng được các sợi cơ trơn có tính co giãn bao bọc lấy 😡😳😈. Hệ thống mô cương và những sợi cơ trơn này có thể bơm máu 😡😳😈 và chứa máu. Nhờ vậy, dương vật có thể cương cứng khi có kích thích 😡😳😈.

Thể xốp

Thể xốp là một ống khác của dương vật 😡😳😈 có chứa niệu đạo bên trong. Niệu đạo là nơi thoát ra 😡😳😈 của nước tiểu và tinh dịch. Tuy nhiên 😡😳😈, nước tiểu và tinh dịch không thoát ra cùng một lúc 😡😳😈. Phần cuối của ống nở ra tạo nên đầu dương vật 😡😳😈 còn được gọi là quy đầu.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499