shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Dương vật của đàn ông: Cấu trúc, vai trò và chức năng | Đồ chơi tình dục 18+ Thanh Hoá

Đăng lúc 12:10:41 01/12/2022

Dương vật (Cu nam, Chim trai) ️🎸 của nam giới là bộ phận chính của cơ quan ️🏆 sinh dục nam. Bộ phận này có cấu trúc và chức năng khá đặc trưng ️🥉. Tương tự như những bộ phận khác trong cơ thể, Dương vật (Cu nam, Chim trai) ️⛳ cũng cần được bảo vệ để tránh những bệnh lý ️🥊 và tổn thương. Vậy thì Dương vật (Cu nam, Chim trai) có cấu trúc ️🥊 , vai trò và chức năng đặc biệt như thế nào ? Hãy cùng ️🥊 đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé !

Tổng quan về dương vật

Dương vật (Cu nam, Chim trai) ️🎸 là một bộ phận rất quan trọng  đối với nam giới ️🏆. Dương vật (Cu nam, Chim trai) có vai trò chính là tiểu tiện , duy trì nòi giống ️🥉. Đồng thời, nó giúp nam giới đạt được khoái cảm mỗi khi quan hệ tình dục ️⛳ với bạn tình. Tên tiếng Anh của ️🥊 dương vật (Cu nam, Chim trai) là “penis” , là một bộ phận chỉ có ở giống đực .

Dương vật (Cu nam, Chim trai) ️🎸 của nam giới là một khối cơ có hình trụ tròn ️🏆, nằm giữa hai bẹn và gắn liền với xương mu. Các phần ️🥉 của dương vật  bao gồm:

  • Gốc Dương vật (Cu nam, Chim trai) . 
  • Thân dương vật.
  • Bao quy đầu.
  • Quy đầu.
  • Rãnh dương vật.

Cấu trúc Dương vật (Cu nam, Chim trai) của nam giới

Dương vật (Cu nam, Chim trai) ️🎸 của nam giới có cấu trúc  bao gồm:

  • Hai ống thể hang:  Nằm ở bên trong và phía trên của dương vật.
  • Một ống xốp  nằm ở phía dưới của dương vật.
  • Một ống dẫn nước tiểu  dẫn thẳng ra lỗ sáo.
  • Các dây thần kinh  của dương vật.

Các mạch máu bao gồm động mạch, tĩnh mạch.

Các bộ phận nằm ở bên trong khoang bụng ️🎸, gắn liền với dương vật (Cu nam, Chim trai) của nam giới bao gồm ️🏆: Ống dẫn tinh, túi tinh, bàng quang , tiền liệt tuyến. Nằm ngay phía dưới ️🥉 dương vật (Cu nam, Chim trai) là 2 tinh hoàn . Đây chính là nhà máy ️⛳ sản xuất tinh trùng  và các hormone sinh dục nam .

Cấu trúc bên trong của dương vật

Tổng quát

Dương vật (Cu nam, Chim trai) ️🎸 của nam giới gồm ba ống hình tròn . Chúng nằm song song với nhau ️🏆 , cấu tạo bởi các tổ chức cương cứng . Trong đó gồm có hai ống thể hang ️🥉 và một ống thể xốp. Chúng được bao bọc xung quanh bởi ️⛳ ba lớp : lớp cân sâu, lớp mô dưới da và lớp da .

Thể hang

Thể hang là một ống có mô cương cứng ️🎸. Nó gồm có nhiều khoảng trống giống như hang động ️🏆 , nằm phía trên dương vật. Nó nằm dọc theo chiều dài của dương vật ️🥉 và được những lớp cân trắng Buck bao quanh. Những lớp cân ️⛳ này cách nhau bởi một màng chắn .

Mô cương

Mô cương hay tổ chức cương cứng ️🎸 là những nơi động mạch xoắn phình ra. Chúng ️🏆 được các sợi cơ trơn có tính co giãn bao bọc lấy. Hệ thống mô cương ️🥉 và những sợi cơ trơn này có thể bơm máu  và chứa máu. Nhờ vậy, ️⛳ dương vật (Cu nam, Chim trai) có thể cương cứng khi có kích thích .

Thể xốp

Thể xốp là một ống khác của dương vật ️🎸 có chứa niệu đạo bên trong. Niệu đạo là nơi thoát ra ️🏆  của nước tiểu và tinh dịch. Tuy nhiên, nước tiểu ️🥉 và tinh dịch không thoát ra cùng một lúc. Phần cuối của ống nở ra tạo nên ️⛳ đầu dương vật  còn được gọi là quy đầu.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499