shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Đừng để những lầm tưởng này phá tan đi vật cứu cánh cho “chuyện giường chiếu”, khi nhiều cặp vợ chồng sợ "đồ chơi" vì quá xa lạ

Đăng lúc 12:24:43 27/01/2021

Nhiều cặp vợ chồng sợ "đồ chơi" vì quá xa lạ, đừng để những lầm tưởng này phá tan đi vật cứu cánh cho “chuyện giường chiếu”! Những người vợ thích 'đồ chơi người lớn' hơn chồng
Đừng để những lầm tưởng này phá tan đi vật cứu cánh cho “chuyện giường chiếu”
Đừng để những lầm tưởng này phá tan đi vật cứu cánh cho “chuyện giường chiếu”

Nhiều cặp vợ chồng sợ "đồ chơi" vì quá xa lạ, đừng để những lầm tưởng này phá tan đi vật cứu cánh cho “chuyện giường chiếu”!

- Thử nghiệm mới mẻ trong tình dục luôn là điều khiến nhiều cặp vợ chồng tìm kiếm. Tuy nhiên tại sao đồ chơi tình dục luôn khiến họ e dè?

- Đối phó với những kẻ quấy rối tình dục nơi công sở, dù có là sếp chị em cũng tuyệt đối đừng cam chịu!

- Chỉ vì "sở thích tình dục" đặc biệt của chồng, vợ bị mẹ chồng lẫn em chồng dẻ bỉu là "đồ gàn dở"

- Giám đốc tuổi 50 rụng rời phát hiện vợ dùng đồ chơi tình dục

- Thử nghiệm mới mẻ trong tình dục luôn là điều khiến nhiều cặp vợ chồng tìm kiếm. Tuy nhiên tại sao đồ chơi tình dục luôn khiến họ e dè?

- Trong hôn nhân, tình dục là điều không thể thiếu. Nhiều cặp vợ chồng vì tình dục hòa hợp mà càng say đắm, yêu thương nhau nhiều hơn.

- Tuy nhiên, bên nhau nhiều năm, đôi khi việc “làm tình” với họ cũng trở nên nhàm chán.

- Đồ chơi tình dục là một cứu cánh thực sự cho nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, đôi khi họ vẫn e ngại, lo sợ khi thử nghiệm những đồ vật đó.

- Dưới đây là những sai lầm dễ gặp nhất của mọi người về đồ chơi tình dục.

Đồ chơi tình dục chỉ dành cho những người không bình thường

- Không phải vậy đâu, mọi người ai cũng có thể dùng sản phẩm hỗ trợ tình dục được, mọi con người, tầng lớp, lối sống. Việc sử dụng nó không khiến cho con người biến thái đi đâu.

- Dù đồ vật đó là bộ đồ gợi cảm, đồ chơi, thuốc kích dục… đi chăng nữa.

- Dụng cụ tình dục sẽ cải thiện độ nhạy cảm của con người và khiến cho việc quan hệ tự nhiên hơn, mang đầy niềm vui và giúp cặp đôi dễ đạt đến cực khoái hơn.
Chỉ có thủ dâm mới dùng đồ chơi tình dục

- Thời đại bây giờ, nhiều cặp vợ chồng cũng thích dùng đồ chơi tình dục trong việc quan hệ. Nó đâu phải là vấn đề gì sai trái đâu.

- Nó chỉ thể hiện được rằng mối quan hệ giữa vợ và chồng đã cởi mở hơn, thoải mái hơn và sẵn sàng chia sẻ cả những chuyện thầm kín nhất.

Sản phẩm tình dục sẽ khiến đàn ông căng thẳng tâm lý và mặc cảm

- Nhiều đàn ông sẽ có suy nghĩ như vậy. Họ cho rằng vì bản thân năng lực của mình có vấn đề nên vợ mới muốn thử đồ chơi tình dục hỗ trợ.

- Họ thậm chí còn sợ một khi vợ đã thích với “đồ giả” thì sẽ bỏ bê mình.

- Kiểu suy nghĩ này là sai. Mặc dù đồ chơi tình dục có thể mang đến cực khoái cho phụ nữ nhưng chúng không thể âu yếm thể xác và khoái cảm tinh thần cho họ.

- Bởi vậy, đồ chơi tình dục không thể thay thế cho con người được. Những người đàn ông hãy yên tâm.

Sản phẩm tình dục có thể gây hại cho cơ thể

- Trên thực tế, các sản phẩm tình dục có thể tác động tích cực đến sức khỏe tình dục. Chẳng hạn như phụ nữ đã mãn kinh có thể sử dụng chúng để duy trì độ đàn hồi của âm đạo, tránh các bệnh khác xuất hiện.

- Các bác sĩ thường giới thiệu sản phẩm tình dục cho những phụ nữ không thể đạt cực khoái. Các sản phẩm tình dục có thể cải thiện cảm giác các cơ quan khác nhau của cơ thể, khiến cơ thể họ nhạy cảm hơn.

- Hiện tại, vẫn chưa có bằng chứng nào cho thấy sản phẩm tình dục có thể làm hỏng cảm giác tình dục hay bộ phận sinh dục cả.

- Tuy nhiên, có một số nguy hiểm nếu như chúng ta sử dụng không đúng cách hoặc lạm dụng nó quá.

Đàn ông chỉ sử dụng đồ chơi tình dục khi họ không quan hệ thực sự được

- Khi mọi người nghĩ về đàn ông và đồ chơi tình dục họ sẽ cho rằng đàn ông mua dụng cụ để thủ dâm trong khi xem những video khiêu dâm.

- Thực tế đâu phải như vậy, đồ chơi tình dục sẽ bao gồm cả những đồ vật giúp sức cho vợ chồng trong chuyện quan hệ. Điều này thật sự rất thú vị đấy.

Sản phẩm tình dục càng đắt tiền thì càng tốt

- Đây là quan điểm sai lầm. Đồ chơi tình dục đắt tiền có thể bền hơn hoặc sử dụng vật liệu tốt hơn nhưng chúng không khiến bạn có cảm giác tốt hay nhiều niềm vui hơn đâu.

- Đồ chơi tình dục giống như nhiều sản phẩm khác thôi, đừng nghĩ nó khác thường như thế chứ. Hãy tìm kiếm những sản phẩm phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng nhé.

Đồ chơi tình dục kỳ lạ và khiến cho việc quan hệ không còn tự nhiên

- Sự kỳ lạ hay không nó mang tính tương đối lắm. Một số người ngại ngùng khi nói đến nó ở nơi công cộng. Tuy nhiên, nó đâu khiến việc quan hệ kém tự nhên đâu.

- Nó sẽ làm cho việc quan hệ tình dục trở nên thú vị hơn. Mọi người đều theo đuổi mức độ khoái cảm tình dục cao hơn, đồ chơi tình dục sẽ góp sức cho điều đó.

- Trong cuộc sống, chuyện một cặp vợ chồng dùng đồ chơi tình dục để cải thiện chuyện giường chiếu không thiếu.

- Đừng bao giờ suy nghĩ xấu cho đồ vật hỗ trợ tình dục. Nó chỉ xấu khi mình sử dụng nó vào mục đích xấu mà thôi.

Những người vợ thích 'đồ chơi người lớn' hơn chồng

- Quen xài đồ giả để giải tỏa khi chồng ở nước ngoài, đến khi anh về, chị Nhiên chưng hửng thấy 'yêu' chồng nhạt như nước ốc.. 

- Có nhu cầu chăn gối cao nên ngay khi chồng vừa đi nước ngoài, chị Nhiên, tiến sĩ tại một viện nghiên cứu ở Thanh Xuân, Hà Nội, đã tìm mua đồ chơi người lớn.

- Chị không ngại cho chồng biết việc này vì nghĩ như vậy anh càng yên tâm, không lo vợ ở nhà sa ngã. Mọi chuyện êm đẹp cho tới ngày anh trở về.

- "Tôi hơi chưng hửng vì những tưởng sau thời gian xa cách, 'chuyện ấy' sẽ nồng nhiệt lắm nhưng thực tế thì tôi hầu như không thể đạt tới đỉnh như khi có một mình.

- Anh ấy nhận ra điều đó càng thất vọng", chị Nhiên chia sẻ.  

- Hai vợ chồng đều tránh đề cập tới chuyện này nhưng khoảng cách của họ ngày một lớn. "Chồng có vẻ tự ái, tôi chẳng muốn phải giải thích gì. Tôi cũng không từ bỏ được đồ chơi", chị Nhiên chia sẻ khi tìm đến chuyên gia.

Hiện nay, các cơ sở bán đồ chơi người lớn rất phổ biến, cả trên mạng lẫn ngoài phố. Các sản phẩm dành cho phụ nữ có giá dao động từ vài trăm tới vài triệu đồng.

- Theo luật sư Nguyễn Anh Thơm, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội, đồ chơi người lớn không phải sản phẩm bị cấm, nhưng người bán phải có đăng ký kinh doanh, chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ. 

- Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, chuyên gia tư vấn và trị liệu sức khỏe sinh sản tại Hà Nội, cho biết, những năm gần đây, chuyện phụ nữ sử dụng các đồ chơi phổ biến hơn trước rất nhiều.

- Theo bà, nếu sử dụng hợp lý, đây sẽ là công cụ hữu ích giúp chị em tự đáp ứng, tránh việc tìm vui ngoài luồng. 

- Tuy nhiên, không ít người sau một thời gian sử dụng đồ giả lại chán hẳn "đồ thật", còn nam giới khi biết chuyện thì dễ tức tối, tự ái. Và cũng từ đây, hạnh phúc gia đình có thể bị đe dọa. 

- Bà từng tư vấn cho tình cảnh bên bờ vực tan vỡ của vợ chồng chị Nguyên (Gia Lâm, Hà Nội). Bất mãn đã lâu vì chồng hay viện cớ làm ăn đi biền biệt, chuyện chăn gối nhạt nhẽo, ba tháng trước, chị Nguyên âm thầm nhờ bạn đi nước ngoài xách về đồ chơi người lớn. Dùng nó, chị thấy thích thú hơn nên ngày càng trở nên hững hờ với chồng. 

- Có lần trong một cuộc cãi vã, chị nói thẳng "chẳng cần đến đàn ông mới làm tôi vui được". Anh đã sốc và dùng lời lẽ nặng nề với vợ khi biết chị dùng đồ giả. Mối quan hệ của họ giờ càng căng như dây đàn.

- Chị Như Thanh, chủ một cửa hàng chuyên đồ Nhật tại Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, chị sử dụng đồ chơi người lớn sau khi ly hôn 5 năm trước và thấy cách này rất văn minh, hơn là tìm tình một đêm. Hai năm lại đây, dù có bạn đời mới, chị và chồng vẫn thi thoảng sử dụng để "đổi gió". 

- "Tôi trở thành người bán bất đắc dĩ bởi nhận ra quá nhiều chị em bạn bè có nhu cầu", chị Thanh chia sẻ.

- Chị cho biết, khách mua ngoài phụ nữ bị nguội lạnh phòng the, còn có nhiều đôi sắm thêm để hâm nóng tình cảm.

- Cũng có những nam giới bị trục trặc chủ động sắm món này nhằm giúp vợ.

- Tuy nhiên, chị Như cũng thường tư vấn chị em không nên lạm dụng vì "phụ nữ vẫn cần một người bạn đời tử tế, yêu thương mình thật lòng, đồ chơi chỉ là giải pháp tạm thời".

- Thạc sĩ tâm lý Lã Linh Nga, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học tâm lý - giáo dục (Hà Nội) cho biết, bà từng gặp nhiều trường hợp do lạm dụng tự kích thích, người vợ không còn hứng thú với chồng nữa. Tuy nhiên, theo bà, đây là vấn đề có tác động hai chiều.

- Thường ban đầu, do có vấn đề trong "chuyện ấy" với chồng nên chị em mới tìm cách tự giải tỏa. Nhưng sau thời gian, họ không cần chồng nữa, nhất là khi đồ chơi ngày càng hiệu quả.  

- Theo bà Linh Nga, khi phát hiện vợ sử dụng công cụ này, người chồng có thể phản ứng theo cách khác nhau. Nam giới có tư tưởng hiện đại, cởi mở dù tôn trọng nhu cầu của vợ nhưng vẫn buồn vì cảm thấy mình không đáp ứng được.

- Với những người cổ hủ, đây có thể là cú sốc. Họ sẽ không nhìn lại vấn đề ở mình khiến vợ chưa hài lòng, mà lập tức phán xét bạn đời hư hỏng hoặc trừng phạt bằng sự im lặng, xa lánh. 

- Theo bác sĩ Lê Thị Kim Dung, không món đồ chơi nào có thể khiến người phụ nữ hạnh phúc bằng một người đàn ông thực sự yêu thương, trân trọng họ.

- "Dụng cụ thường chỉ kích thích ở một điểm, không mang lại cảm xúc toàn diện như con người. Nó cũng chẳng thể tạo ra hưng phấn từ những thứ rất đời như mùi mồ hôi, hơi thở thân thuộc", chuyên gia bày tỏ.

- Theo các chuyên gia, vợ chồng khi có khúc mắc về chuyện chăn gối cần cởi mở chia sẻ, tìm giải pháp khắc phục, tuyệt đối không nên lập tức tìm tới người mới hay đồ chơi để giải tỏa cho mình hoặc "dằn mặt" bạn đời. Nếu muốn dùng tới các dụng cụ hỗ trợ, cần được tư vấn cụ thể và phù hợp.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259