shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Đồ chơi tình dục có nguy hại đến tình cảm vợ chồng?

Đăng lúc 13:35:55 18/09/2021

Đồ chơi tình dục có hại cho quan hệ vợ chồng không? Ý tưởng về một món đồ chơi tình dục có thể khiến bạn nghĩ rằng nó là "xấu xa" cho đến khi bạn khám phá ra một số lợi ích của nó.

Đồ chơi tình dục (sextoy) là một khái niệm, khi nhắc đến nó sẽ nhận được rất nhiều ý kiến ​​trái chiều. Một số người sẽ ủng hộ việc sử dụng sản phẩm khi quan hệ tình dục, nhưng một số người lại không thích những sản phẩm này một chút nào vì nó liên quan đến nhiều vấn đề nhạy cảm. Vậy bạn có nên sử dụng đồ chơi tình dục không? Đồ chơi tình dục có ảnh hưởng đến hành vi tình dục bình thường không?

Đồ chơi tình dục có nguy hại đến tình cảm vợ chồng

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Đồ chơi tình dục không xấu như bạn nghĩ

Sextoy được hiểu đơn giản là một công cụ để con người thỏa mãn sáng tạo. Những dụng cụ này thường có hình dạng giống bộ phận sinh dục, chất liệu và cấu tạo cũng tạo cảm giác “người thật, việc thật”, giúp con người giải quyết những ham muốn đời thường trong cuộc sống.

1. Giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân

Sextoy có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp những người chưa lập gia đình giải tỏa cảm xúc tình dục. Nếu họ đi bán dâm, họ có nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Những người khuyết tật không thể thiết lập mối quan hệ bình thường cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục. Mọi người đều có nhu cầu tình dục và cần được đáp ứng. Do đó, khi họ không thể thực hiện điều này theo cách thông thường thì việc nhờ sextoy giúp họ thực hiện điều này là hoàn toàn hợp lý.

2. Đảm bảo độ trung thực

Không có bạn tình mà sử dụng đồ chơi tình dục không chỉ phản bội bạn tình mà còn có thể giải quyết nhu cầu thể xác một cách thận trọng và an toàn. Ở góc độ xã hội, nhiều người cho rằng đồ chơi tình dục là bệnh hoạn nhưng cũng không ít người cho rằng đây là nhu cầu bình thường.

3. Tăng cường kích thích

Ngoài mục đích sử dụng cá nhân, nhiều cặp đôi còn sử dụng đồ chơi tình dục như một biện pháp hỗ trợ để trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Khi cởi mở hơn trong suy nghĩ về những điều tế nhị trong phòng ngủ, họ sẵn sàng dùng thử sextoy để tăng khoái cảm và sự tươi mới cho nhau. Nhưng cần lưu ý khi sử dụng sextoy phải vừa phải, vì thói quen lạm dụng sẽ để lại rất nhiều hậu quả đáng tiếc sau này.

Đồ chơi tình dục có nguy hại đến tình cảm vợ chồng

Mặt khác của đồ chơi tình dục

Việc sử dụng đồ chơi tình dục đúng cách không nên bị lên án theo cách này. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, người trong cuộc dễ bị đồ chơi tình dục làm cho việc quan hệ tình dục hàng ngày không đạt yêu cầu.

1. Mất hạnh phúc thực sự

Về mặt sức khỏe, khi người dùng đã quen với việc sử dụng đồ chơi tình dục thì ít nhiều sẽ có những thay đổi về tâm lý. Những người yêu thích những món đồ chơi như vậy thường rơi vào trạng thái mặc cảm và muốn che giấu. Dần dần, họ mất đi cảm giác về con người thực của mình. Và chỉ sau một thời gian, nhiều trường hợp chỉ thỏa mãn với đồ chơi, hoặc bắt bạn tình phải dùng đồ chơi để thỏa mãn mình.

2. Nguy cơ nhiễm trùng

Khi sử dụng đồ chơi cứng với cường độ rung, người sử dụng không chỉ bị chai hoặc giảm độ nhạy cảm của các dây thần kinh, bộ phận tiếp xúc hoặc các bộ phận trên cơ thể. Chưa kể đến nhiễm trùng da, không vệ sinh dụng cụ và ảnh hưởng của gel bôi trơn hoặc hóa chất trong dụng cụ.

3. Những trở ngại trong việc xây dựng một mối quan hệ thực sự

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người nghiện đồ chơi tình dục thường khó quan hệ tình dục với người thật. Đặc biệt đối với sản phẩm búp bê tình dục, tuy có cấu tạo rất giống người thật nhưng giữa búp bê và người vẫn có nhiều điểm khác biệt. Ví dụ, nếu chúng ta cắn và véo chúng, chúng sẽ không thực sự bị thương. Nhưng hành vi cứng rắn của đối tác có thể khiến bạn đau đớn và mất hứng thú trong mối quan hệ.

4. Hội chứng xuất tinh sớm

Thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục như quan hệ với búp bê tình dục có thể khiến nam giới dễ mắc hội chứng xuất tinh sớm. Các chuyên gia đã khẳng định việc lạm dụng búp bê cao su để giải quyết các vấn đề về thể chất là một thói quen không tốt cho sức khỏe. Người sử dụng những loại đồ chơi tình dục này dễ trở nên lạnh nhạt trong quan hệ hôn nhân. Nhiều ông chồng không đạt được khoái cảm hoặc rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” khi quan hệ với vợ.

5. Ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng

Đồ chơi tình dục cũng có thể khiến con người ta bị nghiện, sinh ra tâm lý “nhấn mạnh thật giả”, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình. Nhiều người thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục nên không thể tìm thấy niềm vui bên bạn đời, thậm chí không thể xuất tinh khi quan hệ tình dục thực sự.

Trong mắt nhiều người, chuyện chăn gối vẫn là vấn đề thầm kín, khó nói của nam và nữ. Mọi người đều muốn giữ bí mật của mình, thậm chí xấu hổ khi chia sẻ chúng với người khác. Suy cho cùng, tình dục cũng là một nhu cầu và hạnh phúc thực tế của con người.

Do đó, nếu bạn có kiến ​​thức và biết cách sử dụng một cách khôn ngoan thì đồ chơi tình dục giúp hỗ trợ quan hệ vợ chồng cũng tốt. Hãy coi đồ chơi tình dục như một sự trợ giúp, không phải một sự thay thế, để tránh những nguy hiểm của đồ chơi tình dục.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259