shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Đồ chơi tình dục có nguy hại đến tình cảm vợ chồng? Vợ chồng lục đục vì đồ chơi tình dục | Những người vợ thích 'đồ chơi người lớn' hơn chồng VnExpress Đời sống

Đăng lúc 20:54:58 18/09/2021

Đồ chơi tình dục có hại cho mối quan hệ của bạn không? Ý tưởng về một món đồ chơi tình dục có thể khiến bạn nghĩ rằng nó là "xấu xa" cho đến khi bạn khám phá ra một số lợi ích của nó.

Sextoy là một khái niệm và khi nhắc đến nó sẽ nhận được rất nhiều ý kiến ​​trái chiều. Một số người ủng hộ việc sử dụng các sản phẩm khi ân ái, nhưng một số người lại không thích những sản phẩm này một chút nào vì chúng liên quan đến nhiều vấn đề nhạy cảm. Vậy bạn có nên sử dụng đồ chơi tình dục không? Đồ chơi tình dục sẽ ảnh hưởng đến hành vi tình dục bình thường?

Những người vợ thích đồ chơi người lớn hơn chồng

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Đồ chơi tình dục không xấu như bạn nghĩ

Sextoy được hiểu đơn giản là công cụ để con người thỏa sức sáng tạo. Những dụng cụ này thường có hình dáng giống bộ phận sinh dục, chất liệu và cấu tạo của chúng cũng tạo cảm giác “người thật, việc thật”, giúp con người giải quyết những ham muốn thường ngày.

1. Giải quyết nhu cầu sinh lý cá nhân

Sextoy có vai trò quan trọng giúp những người chưa lập gia đình giải tỏa được những cảm xúc tình dục của mình. Nếu tham gia vào hoạt động mại dâm, họ có nguy cơ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD). Những người khuyết tật không thể thiết lập mối quan hệ bình thường cũng có thể sử dụng đồ chơi tình dục. Mọi người đều có nhu cầu tình dục cần được đáp ứng. Vì vậy, khi họ không thể làm điều này theo cách thông thường, sẽ rất hợp lý khi nhờ đồ chơi tình dục giúp họ làm điều này.

2. Đảm bảo độ trung thực

Khi thiếu vắng bạn tình, việc sử dụng đồ chơi tình dục không chỉ phản bội bạn tình mà còn giải quyết nhu cầu sinh lý một cách thận trọng và an toàn. Ở góc độ xã hội, nhiều người cho rằng đồ chơi tình dục là bệnh hoạn nhưng cũng không ít người cho rằng đây là nhu cầu bình thường.

3. Tăng cường kích thích

Ngoài mục đích sử dụng cá nhân, nhiều cặp đôi còn sử dụng đồ chơi tình dục như một phương tiện hỗ trợ để trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Khi họ cởi mở hơn trong suy nghĩ về những điều tinh tế trong phòng ngủ, họ sẵn sàng thử sextoy để tăng khoái cảm và sự tươi mới cho nhau. Nhưng hãy chú ý sử dụng sextoy vừa phải, vì thói quen lạm dụng sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc sau này.

Mặt khác của đồ chơi tình dục

Việc sử dụng đồ chơi tình dục đúng cách không nên bị lên án theo cách này. Tuy nhiên, nếu không để ý, những người trong cuộc có thể dễ dàng tiếp xúc với đồ chơi tình dục khiến việc quan hệ tình dục hàng ngày không đạt yêu cầu.

1. Mất hạnh phúc thực sự

Về mặt sức khỏe, người dùng quen với việc sử dụng đồ chơi tình dục sẽ ít nhiều có những thay đổi về tâm lý. Những người thích những món đồ chơi này thường rơi vào trạng thái mặc cảm và muốn che giấu. Dần dần, họ mất đi cảm giác về danh tính thực sự của mình. Sau một thời gian, nhiều trường hợp chỉ thỏa mãn với đồ chơi, hoặc bắt bạn tình phải dùng đồ chơi để thỏa mãn mình.

2. Nguy cơ nhiễm trùng

Khi sử dụng đồ chơi cứng với cường độ rung lớn hơn, người dùng không chỉ cảm thấy chai sạn hoặc dây thần kinh, độ nhạy của các bộ phận tiếp xúc hoặc bộ phận cơ thể bị giảm sút. Chưa nói đến nhiễm trùng da, chưa kể đến việc vệ sinh dụng cụ và ảnh hưởng của dầu nhờn hay hóa chất trong dụng cụ.

3. Những trở ngại trong việc xây dựng một mối quan hệ thực sự

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người nghiện đồ chơi tình dục thường khó quan hệ tình dục với người thật. Đặc biệt đối với sản phẩm búp bê tình dục, tuy có cấu tạo rất giống người thật nhưng giữa búp bê và người vẫn có nhiều điểm khác biệt. Ví dụ, nếu chúng ta cắn và véo chúng, chúng sẽ không thực sự bị thương. Nhưng cách cư xử cứng rắn của đối tác có thể khiến bạn cảm thấy đau đớn và mất hứng thú trong mối quan hệ.

Những người vợ thích đồ chơi người lớn hơn chồng

4. Hội chứng xuất tinh sớm

Việc thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục như búp bê tình dục sẽ khiến nam giới dễ mắc hội chứng xuất tinh sớm. Các chuyên gia khẳng định, việc lạm dụng búp bê cao su để giải quyết vấn đề sinh lý là một thói quen không lành mạnh. Những người sử dụng đồ chơi tình dục này dễ bị lạnh nhạt trong quan hệ hôn nhân. Nhiều ông chồng không đạt được khoái cảm khi quan hệ với vợ hoặc rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

5. Ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng

Đồ chơi tình dục cũng có thể khiến người ta nghiện, hình thành tâm lý “nói thật”, ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình. Nhiều người thường xuyên sử dụng đồ chơi tình dục nên không tìm được niềm vui khi ở bên bạn tình, thậm chí không thể xuất tinh khi quan hệ tình dục thực sự.

Trong mắt nhiều người, chuyện chăn gối vẫn là vấn đề thầm kín, khó nói của nam và nữ. Mọi người đều muốn giữ bí mật của riêng mình, thậm chí xấu hổ khi chia sẻ chúng với người khác. Suy cho cùng, tình dục cũng là nhu cầu và hạnh phúc thực sự của con người.

Do đó, nếu bạn có kiến ​​thức và biết cách sử dụng một cách khôn ngoan thì đồ chơi tình dục giúp hỗ trợ quan hệ vợ chồng cũng tốt. Hãy coi đồ chơi tình dục như một sự trợ giúp, không phải một sự thay thế, để tránh những nguy hiểm của đồ chơi tình dục.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259