shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Dị tật tạo hình âm đạo cho một phụ nữ từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ | Tạo hình âm đạo dị tật cho người phụ nữ từng bị đổ vỡ hôn nhân

Đăng lúc 11:36:22 03/09/2021

Một người phụ nữ 56 tuổi bị dị tật bẩm sinh không có âm đạo, từng trải qua cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc đã được các bác sĩ phẫu thuật tái tạo thành công.

Dị tật tạo hình âm đạo cho một phụ nữ từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ

 

Dị tật tạo hình âm đạo cho một phụ nữ từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ

Bác sĩ Nguyễn Đình Minh, Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện E Trung ương cho biết, nữ bệnh nhân 56 tuổi ở Hà Nội từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân do dị tật bẩm sinh không có âm đạo. các bác sĩ phẫu thuật âm đạo thành công.

Bệnh nhân cho biết, khi đến tuổi dậy thì, cô không có kinh nguyệt như những phụ nữ bình thường khác. Khi gia đình đưa chị đến bệnh viện, bác sĩ chỉ nói chị khó có con mà không giải thích kỹ cho gia đình về dị tật bẩm sinh không có âm đạo. 23 tuổi, chị lấy chồng, nhưng vì khiếm khuyết ở bộ phận sinh dục nên bản thân chị đã nhiều lần trải qua đau khổ và một cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Nhiều năm qua, người phụ nữ này chuyển vào TP.HCM sinh sống.

Dị tật tạo hình âm đạo cho một phụ nữ từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ

Với mong muốn thoát khỏi căn bệnh quái ác này và trở thành một người phụ nữ bình thường, mới đây, cô đã đến khám tại Khoa Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện E và được chẩn đoán mắc hội chứng Muller bất sản. Đây là một dị tật bẩm sinh không có âm đạo, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Kết quả thăm khám cho thấy ống âm đạo của bệnh nhân chỉ là một dải xơ dài khoảng 1,5cm. Ngoài ra, bệnh nhân không có tử cung. Xét nghiệm các chỉ số hormone, nội tiết đều thiếu hụt do thiểu sản buồng trứng, mặc dù kết quả xét nghiệm nhiễm sắc thể khẳng định bệnh nhân là nữ.

Các bác sĩ đã chỉ định phẫu thuật tạo hình âm đạo cho bệnh nhân. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ. Theo bác sĩ Minh, điều đặc biệt của ca phẫu thuật này là các bác sĩ đã tạo khuôn giãn âm đạo cho bệnh nhân. Khuôn nong rộng âm đạo làm bằng chất liệu silicon y tế, hoàn toàn đảm bảo về chất lượng và an toàn cho sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, việc sử dụng nong tự thân sẽ giảm chi phí rất nhiều cho người bệnh vì phải sử dụng nong trong vòng 3 - 6 tháng.

Bác sĩ Nguyễn Đình Minh cho biết, theo y văn thế giới, đây là hội chứng dị dạng âm đạo bẩm sinh, sẽ khiến âm đạo và tử cung không phát triển. Vô âm đạo chiếm khoảng 1 trên 4.000 đến 1 trên 10.000, tức là cứ 4.000 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ không có âm đạo. Bệnh nhân vẫn còn 2 buồng trứng, nội tiết tố sinh dục trong giới hạn bình thường. Các bộ phận khác trên cơ thể bé gái mắc bệnh vẫn phát triển bình thường, nhưng không có bộ phận sinh dục.

Đây là một bệnh bẩm sinh của đường sinh dục nữ mà chưa rõ nguyên nhân. Bác sĩ Minh khuyến cáo, mọi bất thường ở cơ quan sinh sản cần đi khám sớm để tránh tâm lý e ngại. Đặc biệt, những phụ nữ có dấu hiệu bất thường như đến tuổi dậy thì nhưng không có kinh nguyệt, không thể quan hệ tình dục… thì phải đi khám sớm để điều trị kịp thời.

"Tính nhân văn của việc tạo hình thành công âm đạo sẽ giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của những người phụ nữ kém may mắn này, giúp họ tự tin trong đời sống tình dục của mình, đồng thời tạo cơ hội thụ tinh nhân tạo và có con nhờ mang thai hộ", bác sĩ Minh chia sẻ.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK