shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Cửa hàng gel bôi trơn hỗ trợ tình dục an toàn Hà Nội Hồ Chí Minh Đà Nẵng

Đăng lúc 13:51:02 14/11/2021

Cách chọn gel bôi trơn thủ dâm cho nam giới, phụ nữ theo mục đích sử dụng. Tự đạt khoái cảm tột đỉnh với chất bôi trơn cho nam, nữ. Hướng dẫn Cách dùng gel bôi trơn đúng cách nhất an toàn. Thủ dâm nam giới các cách để quay tay giúp lên đỉnh. Chất bôi trơn âm đạo: Những điều cần biết

Gel bôi trơn thủ dâm là gì? Có nên dùng gel bôi trơn khi quan hệ không?

Gel bôi trơn thủ dâm là gì? Có nên dùng gel bôi trơn khi quan hệ không?

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục vợ chồng

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Dương vật nam giả 3D rung ngoáy thụt, hít tường cực sướng

Âm đạo nữ giả 3D rung rên dành cho nam thủ dâm

Gel bôi trơn nam nữ thủ dâm an toàn kín đáo

Trứng rung tình dục dành cho nữ les tự sướng

Chày rung massage vùng kín, cô bé nữ thủ dâm cực mạnh

Đời sống tình dục của các cặp đôi sẽ thăng hoa và viên mãn hơn nếu biết cách sử dụng gel bôi trơn khi quan hệ. Chính xác thì gel bôi trơn là gì? Cách sử dụng gel bôi trơn đúng cách?

Có tới 50% các cặp đôi cho rằng gel bôi trơn thủ dâm trơn giúp họ dễ dàng đạt được cực khoái. Những tư thế khác nhau trong quan hệ tình dục có thể không đủ để cuộc “yêu” của cả hai trở nên mãnh liệt hơn. Nếu muốn tăng kích thích và khoái cảm khi quan hệ, bạn có thể thử học cách sử dụng gel bôi trơn.

Gel bôi trơn thủ dâm?

Gel bôi trơn thủ dâm hay chất bôi trơn là gì? Bôi trơn là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho quan hệ tình dục nhằm giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo hoặc các bộ phận khác trên cơ thể. Đây là sản phẩm hữu ích dành cho những chị em mắc chứng “khô hạn”. Có bốn loại chất bôi trơn trên thị trường hiện nay:

• Gel bôi trơn thủ dâm gốc nước (water-based): có thể tan trong nước nên không thích hợp quan hệ trong nhà tắm nhưng rất dễ vệ sinh và được sử dụng rộng rãi.

• Gel bôi trơn thủ dâm gốc dầu (gốc oliu): có thể phá vỡ bao cao su, khiến lớp bảo vệ này không hiệu quả, thậm chí có thể gây nhiễm trùng cho bạn và bạn tình.

• Gel bôi trơn thủ dâm với thành phần tự nhiên: an toàn cho người sử dụng hơn các loại khác, thường không gây kích ứng da.

• Gel bôi trơn thủ dâm gốc silicon (silicon-based): có trạng thái đặc hơn, độ bám dính cao hơn gel bôi trơn gốc nước nên lưu lại trên da lâu hơn, phù hợp với nhu cầu tình dục khi quan hệ. lâu và không tan khi quan hệ trong bồn tắm.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK