shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Covid-19 làm tăng xuất tinh sớm ở nam giới, chuyên gia gợi ý 4 cách kéo dài thời gian "yêu" | Cách kéo dài thời gian quan hệ mà không cần dùng thuốc

Đăng lúc 13:09:53 06/09/2021

Covid-19 ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cả tình dục, trong đó xuất tinh sớm là một vấn đề mà nhiều nam giới lo lắng.

Covid-19 làm tăng xuất tinh sớm ở nam giới, chuyên gia gợi ý 4 cách kéo dài thời gian "yêu"

 chuyên gia gợi ý 4 cách kéo dài thời gian yêu

 

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Thuốc xịt chống xuất tính sớm ở nam giới

Dữ liệu mới đã tiết lộ rằng, những lo lắng và căng thẳng đã liên tục làm tăng tỷ lệ xuất tinh sớm ở nam giới. Các tìm kiếm cho từ khóa "thuốc trị xuất tinh sớm" đã tăng 200% kể từ tháng 5, các chuyên gia từ Dịch vụ bác sĩ trực tuyến LloydsPharmacy thông báo với The Sun. Tổng doanh số bán các loại thuốc này tăng 67% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các chuyên gia cho rằng đây không chỉ là dấu hiệu mọi người muốn cải thiện đời sống tình dục sau khi xa cách xã hội (ở các nước như Anh), mà nó còn có thể là tín hiệu cho thấy căng thẳng của đại dịch đã giảm bớt. ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của nam giới.

Tiến sĩ Sameer Sanghvi từ Dịch vụ bác sĩ trực tuyến LloydsPharmacy nói với The Sun, điều này cho thấy tình trạng đáng lo ngại ở một tỷ lệ lớn nam giới. Ông nói thêm: "Chủ đề này thậm chí còn trở nên phổ biến hơn khi Vương quốc Anh nới lỏng việc khóa cửa, và mọi người có nhu cầu quan hệ tình dục trở lại, có thể là lần đầu tiên trong một thời gian dài. Khoảng 10% nam giới ở Vương quốc Anh có vấn đề liên quan đến tình dục, chẳng hạn như rối loạn cương dương hoặc xuất tinh sớm ”.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Tiến sĩ Sameer giải thích lý do tại sao tỷ lệ tình trạng này đang gia tăng và bạn có thể làm gì để ngăn chặn nó.

 chuyên gia gợi ý 4 cách kéo dài thời gian yêu

1. Thủ dâm trước khi "lâm trận"

Căng thẳng và trầm cảm được coi là nguyên nhân phổ biến của xuất tinh sớm. Dịch bệnh Covid-19 đã gây ra căng thẳng cho nhiều người và những người khác cũng đang phải vật lộn với sức khỏe tâm thần.

Cho dù đó là những lo lắng về tiền bạc hay những hạn chế về kỳ nghỉ, tất cả những điều này đều có thể khiến bạn nản lòng nếu bạn đang cố gắng lấy lại tâm trạng.

Tiến sĩ Sameer giải thích: 'Đôi khi lo lắng có thể khiến đàn ông nghĩ đến việc mất khả năng cương cứng, điều này thường khiến mọi người tập trung vào việc tăng cường kích thích tình dục để tránh mất khả năng cương cứng. mà có thể dẫn đến xuất tinh sớm.

Một số người sẽ thấy rằng thủ dâm một vài giờ trước khi quan hệ tình dục có thể cải thiện hiệu suất, nó có thể giúp giảm căng thẳng và cho phép bạn quan hệ tình dục với bạn tình lâu hơn. "

2. Bài tập

Đối với nhiều người, tập thể dục là một điều xa xỉ trong thời kỳ đại dịch. Tập thể dục tại nhà, đi bộ và chạy dài đã trở thành những bài tập thể dục được hầu hết mọi người lựa chọn. Khi các hạn chế được nới lỏng và các quán rượu và quán bar mở cửa trở lại, việc tập thể dục có thể được bỏ qua.

Nhưng Tiến sĩ Sameer nói rằng tập thể dục là một công cụ tuyệt vời giúp bạn quan hệ tình dục tốt hơn. Theo ông, "tập thể dục trước khi quan hệ tình dục cũng có thể giúp giảm căng thẳng bằng cách giải phóng endorphin, có thể cải thiện tâm trạng của bạn và giảm căng thẳng. Tập thể dục cũng có thể làm cho tất cả các cơ của bạn hoạt động tốt hơn, điều này có thể giúp ích trong quá trình quan hệ tình dục."

3. Chế độ ăn uống điều độ

Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng là một phần quan trọng của sức khỏe và hạnh phúc. Tiến sĩ Sameer nói rằng ăn sai thực phẩm có thể dẫn đến xuất tinh sớm, có thể là nguyên nhân của các vấn đề sức khỏe khác. Ông giải thích, tình trạng xuất tinh sớm rất phổ biến ở những người mắc bệnh tiểu đường.

“Có thể do lượng đường trong máu không được kiểm soát tốt dẫn đến tổn thương dây thần kinh điều khiển cơ kích dục, tổn thương mạch máu làm giảm lưu lượng máu cho hoạt động tình dục.

Chúng tôi biết các trường hợp mắc bệnh tiểu đường đang gia tăng, nhưng cũng có rất nhiều người đang sống chung với bệnh tiểu đường mà không được chẩn đoán. Chúng ta cũng biết rằng trong thời kỳ đại dịch, nhiều người đã tăng cân. Trên thực tế, nghiên cứu của chúng tôi cho thấy cứ 5 người trưởng thành thì có 2 người đã tăng gần 6kg kể từ khi bắt đầu xảy ra đại dịch, thời điểm mà cân nặng có thể là một yếu tố nguy cơ chính cho sự phát triển của bệnh. bệnh tiểu đường loại 2 ”.

Ông cho biết thêm, nếu bạn nghĩ rằng bạn đã tăng cân không tốt và bị xuất tinh sớm, thì bạn nên đi xét nghiệm bệnh tiểu đường loại 2. Ông nói: “Tập thể dục thường xuyên cùng với một chế độ ăn uống điều độ có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 và trên thực tế là giúp giảm nguy cơ xuất tinh sớm”.

4. Sử dụng bao cao su dày hơn

Tình dục an toàn luôn phải được ưu tiên hàng đầu.

Trước đây đã có thông tin cho rằng nếu người dân Anh không bị nhốt, nó sẽ gây ra sự bùng nổ các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Với ý nghĩ đó, điều quan trọng là phải đảm bảo bạn đeo bao cao su khi quan hệ tình dục vì điều này sẽ bảo vệ bạn khỏi bị nhiễm trùng.

Sameer giải thích, chọn bao cao su dày hơn cũng sẽ giúp giảm độ nhạy cảm và trì hoãn việc xuất tinh.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259