shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

“Chơi” Búp Bê Tình Dục của Nhật Bản phải biết cách

Đăng lúc 08:37:45 15/03/2020

Nhật Bản có rất nhiều doanh nghiệp chỉ mở ra để sản xuất búp bê tình dục, ở Nhật Bản đây được coi là truyện bình thường, và hiện nay khoảng 80% số búp bê tình dục đang lưu hành trên thế giới là xuất phát từ Nhật Bản. Đây được coi là công nghiệp búp bê tình dục của Nhật Bản. Nhật Bản có rất nhiều doanh nghiệp chỉ mở ra để sản xuất búp bê tình dục, ở Nhật Bản đây được coi là truyện bình thường, và hiện nay khoảng 80% số búp bê tình dục đang lưu hành trên thế giới là xuất phát từ Nhật Bản. Đây được coi là ngành công nghiệp búp bê tình dục của Nhật Bản.

Vì sao khiêu dâm là động lực phát triển của công nghệ đồ chơi tình dục?

Đồ chơi búp bê tình dục người lớn và nỗi lo sụt giảm dân số

Top trứng rung tình yêu cực mạnh giá siêu rẻ khiến chị em chết mê

Tổng hợp đồ chơi tình dục nào cho vợ chồng - Gia vị cho cặp đôi thiếu lửa

Sự ra đời của búp bê tình dục

“Chơi” Búp Bê Tình Dục của Nhật Bản phải biết cách

 

Ban đầu sản xuất ra búp bê tình dục là để giải quyết nhu cầu tình dục, cho những người đang ở trong điều kiện thiếu thốn về tình cảm nam nữ, nhưng càng về sau, lại càng phát sinh, những trường hợp “dị hợm” khác thường. Bài viết này sẽ sơ lực về những trường hợp phát sinh ra từ thú chơi búp bê tình dục. Là một học sinh giỏi quốc gia, M.A được tuyển thẳng vào đại học đây là niềm tự hào, hy vọng của gia đình em. Trong một sinh nhật, cậu ta được các anh khóa trên rủ đi “tàu nhanh”, để biết mùi đời, vì cậu vẫn còn trinh nguyên. Tuy nhiên, sau một lần, thì việc “ấy” gần như là một món ăn không thể thiếu của em, cứ mỗi tháng phải đi 2- 3 lần. Một thời gian sau qua mạng M.A biết đến búp bê tình dục Nhật Bản, từ đây cậu mầy mò, “nghiên cứu”, tìm hiểu. Thế là tính dục nổi dậy và cậu quyết tìm ra địa chỉ bán búp bê tình dục, với mục đích là mua một em, về dùng cho thoải mãi. Và đương nhiên số tiền bố mẹ M.A gửi để đóng học phí em đã dùng để mua một người đẹp búp bê, về để yêu hết rồi.

“Chơi” Búp Bê Tình Dục của Nhật Bản phải biết cách

 

Một thời gian sau M.A bị trường đuổi học, do không đóng học phí và đã gửi quyết định về cho gia đình em. Thấy con cả mấy tháng trời không về nhà, bố mẹ cậu bắt xe lên Hà Nội, để tìm hiểu sự tình. Đến nơi, ngó qua cửa sổ mở hờ, bố mẹ em cứ tưởng một cô gái nào đang nằm ngủ, trần truồng trên dường của em. Nhưng khi vào trong phòng thì mới biết, mới ngã ngửa ra, là trên giường của con trai mình có một “em búp bê tình dục”,  trong tư thế trần truồng. Ngay lập tức, M.A được chuyển thẳng vào bệnh viện Bạch Mai để “cai nghiện”, trong tình trạng cơ thể gầy yếu, tinh thần luôn mơ màng như người nghiện, cơ thể nói chung là bị suy nhược trầm trọng. Bác sỹ Dũng(bv Bạch Mai) là người nhận chữa trị ca này, bác sĩ cho biết: phải mất gần 1 năm điều trị tích cực, cậu học sinh giỏi ngày nào mới trở lại trạng thái bình thường. Sau khi khỏi bệnh, bố mẹ M.A đã xin cho cậu ở trong ký túc xá và cứ mỗi tháng lên thăm con một lần với mục đích xem con mình đã khỏi nghiện búp bê chưa.

Bác sĩ nói  “cậu ấy dùng búp bê nhiều qua, nếu dùng điều độ khoảng 1 tháng 2-4 lần thì cũng chấp nhận được, nhưng câu ta ngày nào cũng dùng, có khi ngày vài lần, như vậy sức người đầu chịu được.”

“Chơi” Búp Bê Tình Dục của Nhật Bản phải biết cách

 

Bác sỹ Dũng cho biết thêm: Có một người bệnh tên là N.P.Đ (32 tuổi, ở Mỹ Đình HH). Mỗi khi ân ái với vợ, anh này rất hăng hái nhưng dù có cố gắng đến mấy thì “vũ khí” của N.P.Đ vẫn kiên quyết không chịu “khai hỏa”. Qua bạn bè anh giấu vợ, mua một em búp bê tình dục của Nhật Bản về để thử, xem có khai hỏa không, nhưng không ngờ máy mọc của anh lại rất thích cô bé búp bê này, khai hỏa mạnh mẽ. Từ đây hàng ngày anh đều lừa vợ, quan hệ với người đẹp búp bê lúc vợ đi làm. Người bệnh cho biết là”cô bé búp bê ấy hàng họ rất chuẩn, rất khít, rất biết lắc lư, biết kêu rên khi cần thiết… các điều đó đã kích thích anh và đương nhiên làm cho máy móc của anh khai hỏa.Nhưng càng về sau anh lại càng làm nhiều hơn, vì đây chỉ là cỗ máy, lúc nào anh thích cô ta cũng đáp ứng nhiệt tình, có ngày anh chiến 4 – 5 lần đều đặn. Sức khỏe của anh thì có hạn, và anh cũng bị suy nhược cơ thể, tinh thần cũng bị mơ màng như người nghiện. Và tình cờ một hôm vợ anh quên ví khi đi làm, về nhà lấy thì phát hiện ra anh đang chiến đấu với cô bé búp bê kia. Cô vợ ngất lịm không thể nói được gì và cũng không thể chia sẻ cùng ai. Cuối cùng đến tay bác sĩ Dũng. Bác sĩ Dũng cho biết trường hợp anh N.P.Đ này là cũng đến chữa trị sớm, nếu chậm hơn vài tháng thì chắc anh N.P.Đ này sẽ bị”hâm” mất.

“Chơi” Búp Bê Tình Dục của Nhật Bản phải biết cách

 

Lệch lạc suy nghĩ. Nhiều “ông chủ” đối xử với búp bê tình yêu như đối với người thật.

Ngày nhận hàng, sau khi bơm hơi lên, H. “choáng” vì “cô nhân tình” bằng cao su giống người thật đến vậy. “Nàng” cao 1,62m, nặng 46kg, số đo ba vòng đều chuẩn hoa hậu.

“Chơi” Búp Bê Tình Dục của Nhật Bản phải biết cách

 

Hơn thế, búp bê còn có động cơ điện gắn trong nên có thể “rung”, giật rất hoành tráng, thậm chí còn có cả loa phát ra những âm thanh đầy gợi cảm.
Bị “bỏ đói” lâu ngày, H. lao vào “cô người tình mới” mỗi ngày. Lâu dần, gã đâm ra nghiện cái món hàng “dị thường” này và thế là bi kịch xảy ra. Trước ngày người vợ trở về, anh ta mang búp bê bỏ vào thùng rác, xóa mọi dấu vết. Tưởng rằng chồng sẽ cuồng nhiệt, sau thời gian xa cách, mỏi mòn, nhưng người vợ chỉ thấy bẽ bàng vì sự dửng dưng của chồng. “Sau khi phát hiện ra chồng nghiện “quan hệ” với búp bê tình dục, cô vợ “sốc” và khóc rất nhiều. Thậm chí, cô này còn định đâm đơn ra tòa đòi ly hôn. “Đây là bài học đắt giá cho những đấng mày râu đang có ý định sẽ giải quyết nhu cầu bằng những loại búp bê, đồ chơi tình dục”, bác sỹ Dũng khuyến cáo.

Chuyên gia nói gì về búp bê tình dục

Theo tiến sĩ Khuất Thu Hồng, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển xã hội cho rằng, việc những người đàn ông, sử dụng búp bê tình dục cho bản thân mình, khi không có điều kiện tiếp xúc với phụ nữ ngoài đời thật, thì không có vấn đề gì, thậm chí nếu điều độ được thì còn là một khía cạnh tốt. Vì sử dụng búp bê tình dục là cũng để thỏa mãn nhu cầu bản năng của bản thân, trong một thời gian không có vợ hay người yêu bên cạnh để “làm truyện ấy”. Đây cũng là giải pháp an toàn, hạn chế được bệnh tật lây qua đường tình dục nếu đi “bóc bánh trả tiền”, hay không làm vỡ gia đình nhà người khác, khi đi “săn bắt” các cô đã có chồng. Tuy nhiên, việc sử dụng búp bê phải kín đáo, phải điều độ, chỉ dùng thi quá bức bách, không nên dùng hàng ngày. Không làm ảnh hưởng đến người khác.

“Chơi” Búp Bê Tình Dục của Nhật Bản phải biết cách

 

Và các bác sỹ luôn nhấn mạnh là khi dùng búp bê tình dục Nhật Bản thì người dùng luôn luôn phải có kế hoạch điều độ, không thể cứ thích là làm, thì rất nguy hiểm. “Cô bé xinh đẹp cứ nằm đấy, anh thích là anh vào chiến, vậy thì mỗi ngày chiến cả chục lần cũng ok, nhưng anh là con người, sức anh có hạn”. Các chuyên gia hiện cũng không khuyên là không sử dụng hay sử dụng búp bê tình dục Nhật Bản, chỉ khuyên nếu ai dùng thì phải có kế hoạch diều độ. Chứ không nên dùng thoải mãi, hay có thể gọi là”dùng quá liều”. Vậy cách “chơi” búp bê tình dục Nhật Bản hiệu quả nhất là nên”chơi” điều độ.

Từ khóa liên quan

bao cao su size lớn trung rung tinh duc hình bao cao su
thuốc xịt kéo dài thời gian bao cao su có gân vòng bi cho nam
bao cao su size lớn nhất xịt lâu ra độ an toàn của bao cao su
do choi sextoy sex toy sai gon bao cao su an toàn không
ban sextoy 18 sextoy sử dụng bao cao su
trứng rung durex thuoc keo dai thoi gian bao cao su để được bao lâu
shop bán sextoy bao cao su gân xuất tinh trong bao cao su
bán sextoy các loại bao cao su an toàn hướng dẫn bao cao su
sex toy bán sextoy có gai nên sử dụng loại bao cao su nào
cửa hàng sextoy bao cao su độ duong vat gia re
dụng cụ sextoy loại bao cao su bcs mua ở đâu
bao cao su cỡ lớn bao cao su an toàn nhất bao cao su trơn
sex shop vietnam giá bao cao su sex shop tphcm
shop sextoy sex bằng sextoy đeo bao cao su cho nam
sex toy mua sex đồ chơi người lớn công dụng của bao cao su
chai xịt kéo dài mua bao cao su loại nào tốt su dung bao cao su dung cach
chơi sextoy bao cao su nên mua loại nào khó đeo bao cao su
do choi tinh yeu shop bán đồ chơi tình yêu cach su dung bao cao su
shop tinh duc bcs size nhỏ dương vật gia
shop đồ tình dục mua bao cao su như thế nào ban bao cao su co gai
đồ chơi tình duc bao cao su s đồ chơi cho nữ
shop tình dục máy rung tình yêu cách sử dụng máy rung tình yêu
xịt kéo dài bao cao su nào an toàn sextoy sài gòn
bao cao su size to vòng bi dương vật chai xịt kéo dài durex
đồ sextoy bao cao su hãng nào tốt sextoy gai
do chơi tình dục bao cao su thông dụng sẽx toy
sextoy bao cao su gai lớn quần sextoy
đồ chơi sextoy bao cao su mới nhất sextoy women
do choi tinh duc dùng bao cao su loại nào tốt nhất sextoy đuôi
bcs size lớn các dòng bao cao su mua đồ chơi người lớn
đồ chơi tinh duc trứng rung cao cấp shopdochoitinhduc
đồ chơi tinh dục bao cao sư sextoy sendo
mua đồ chơi người lớn cho nam vòng bi đeo dương vật mua sextoy o tp ho chi minh
đồ chơi tình dục cho nữ ban bao cao su đồ chơi người lớn cho nữ
xịt kéo dài thời gian do choi nguoi lon bao cao su bao cao su
bao cao su size bao cao su gân gai lớn lựa chọn bao cao su phù hợp
đồ chơi tình dục bao cao su loại nào tốt trứng rung tình yêu
đồ chơi sex bao cao su du bao cao su tốt nhất việt nam
sex do choi tinh duc tenga vietnam nên mua bao cao su loại nào
thuốc xịt kéo dài sextoy chính hãng shop đồ chơi tình dục tphcm
bộ sextoy loại bao cao su tốt nhất hiện nay trứng rung không dây mini
do choi kich duc bao cao su loại nào tốt nhất vong deo chong xuat tinh som
size của bao cao su hình ảnh các loại bao cao su gia ban bao cao su
chai xịt kéo dài thời gian bao cao su dùng tốt nhất sex chơi sextoy
do choi tinh shop người lớn tphcm sextoy trứng rung
sex toy mua ở đâu giá các loại bao cao su trên thị trường thuoc xit chong xuat som
web sextoy giá bao cao su các loại giá các loại bao cao su
mua sex toy o dau cách mua bao cao su bao cao su tốt
mua sextoy durex s vibe bao cao su mới
do tinh duc loại bao cao su nào tốt các hãng bao cao su tốt nhất
shop bán đồ chơi tình dục bao cao su đầu thú bao cao su loại nhỏ nhất
thuoc xit keo dai thoi gian bao cao su có gai mua ở đâu sextoy store
shop sextoy hcm bao cao su nam do choi nguoi lon gia re
bao cao su có size sex shop saigon có những loại bao cao su nào
size bao cao su vong deo duong vat rung bao cao su có những loại nào
shop ban sextoy các mẫu bao cao su mua duong vat gia o dau
các loại size của bao cao su những loại bao cao su tốt bao cao su cho người mới
đồ chơi kích dục loại bao cao su tốt nhất nên dùng loại bao cao su nào
kích cỡ của bao cao su bao cao su chất lượng nhất vong deo duong vat
do choi sex các loại bao cao su tốt nhất các loại bao cao su có gai
cỡ bao cao su s vibe bao cao su giúp kéo dài thời gian
cua hang sextoy vòng chống xuất tinh sớm các loại bao cao su siêu mỏng
bao cao su size l những loại bao cao su tốt nhất hiện nay sextoy 1
thuốc xịt tăng thời gian nên chọn bao cao su loại nào giá các loại bcs
mua bao cao su có size không sex toy tp hcm các hiệu bao cao su
các loại size bao cao su bao cao su tốt hiện nay sex dụng cụ
thuốc xịt dương vật dụng cụ sex bao cao su chất lượng tốt
sextoy hcm loại bao cao su nào an toàn nhất đeo bao cao su
bao cao su có những size nào sẽtoy huong dan su dung bao cao su
các size của bao cao su bao cao su uy tín xịt kéo dài thời gian durex
dô choi tinh duc công dụng của các loại bao cao su hộp đựng bao cao su
đồ tình dục mua do choi nguoi lon mua bao cao su chính hãng
mua sextoy ở đâu mua bao cao su có gai giá hộp bao cao su
bao cao su có kích cỡ không các loại bao cao su tốt trên thị trường bao cao su moi nhat hien nay
bình xịt kéo dài thời gian loại bao cao su nào tốt nhất vòng chống suất tinh sớm
nơi bán sextoy bao cao su tốt nhất trên thị trường bao cao su xịn nhất
bao cao su có bao nhiêu size bao cao su loại thường giá một hộp bao cao su
bao cao su có kích thước không bao cao su hiệu nào tốt nhất công dụng của các loại bao cao su durex
bao cao su kích cỡ thuoc xit xuat tinh som sex bao don den
bao cao su durex size các loại bao cao su thông dụng hộp bao cao su
sex toy vietnam các loại bao cao su tốt do choi cho nu
bao cao su có cỡ không bao cao su nào an toàn nhất shop ban do choi tinh duc
sextoy việt nam review về bao cao su bao cao su co rai
chai xịt lâu ra trung rung tinh yeu loại bao cao su nào tốt nhất hiện nay
thuoc xit lau ra giá cả bao cao su đồ chơi kích dục cho nữ giới
thuốc xịt kéo dài thời gian yêu xestoy cach su dung bao cao su gai
kích cỡ bao cao su hãng bao cao su tốt nhất bao cao su gân gai kéo dài thời gian
các cỡ bao cao su dụng cụ kích thích điểm g shop bao cao su uy tín
các loại bao cao su size nhỏ shop người lớn bao cao su siêu mỏng
kích thước của bao cao su review về các loại bao cao su bao cao su thường dùng
size bao cao su người việt bao cao su size nhỏ kéo dài thời gian bao cao su không chất bôi trơn
bao cao su size nhỏ bao cao su tình dục loại bao cao su tốt
bao cao su có size không các loại bao cao su trên thị trường bao cao su nhỏ
kích thước bao cao su các loại bao cao su gai bao cao su mỏng
các loại kích thước bao cao su bi đeo dương vật gia duong vat gia
sex toy viet nam các loại bao cao su nên dùng mua duong vat gia
size bao cao su durex đồ chơi người lớn may rung tinh duc
cua hang ban do choi tinh duc chơi trứng rung so sánh các loại bao cao su
chọn bao cao su loại nào seextoy mặc bao cao su
shop bán đồ người lớn mua bao cao su gai ở đâu mua bao cao su chính hãng ở đâu
sextoy đà nẵng mua bao cao su có thể mua bao cao su ở đâu
bao cao su co bao cao su phổ biến nhất bao cao su nhiều chất bôi trơn
các size bao cao su bao cao su nào tốt do choi nguoi
mua sextoy nam máy rung tình dục durex sextoy
bao cao su durex có size không cách sử dụng trứng rung tình yêu không dây vong bi deo duong vat
đồ chơi tình dục đà nẵng bao cao su dành cho nam bao cao su sai nho
bcs có size ko nên dùng bao cao su loại nào mua sex toys
các loại size bcs nên sử dụng bao cao su loại nào trứng rung tình yêu mini
sexshop vn hinh anh các loại bao cao su có gai các loại bao cao su
chai xit tang cuong sinh ly nên mua bao cao su nào những loại bao cao su
các kích thước bao cao su mua bao cao su gai bao cao su tốt nhất
các size bao cao su durex bao cao su loại tốt giá bao nhiêu vòng đeo dương vật chống xuất tinh sớm
đeo bao cao su không vừa tên bao cao su bao cao su có size nhỏ không
kích cỡ bao cao su cho người việt bao cao su hãng nào tốt nhất sex đo choi tinh duc
bao cao su có bao nhiêu kích cỡ bao cao su tốt nhất hiện nay cách chọn bao cao su phù hợp
mua thuoc xit lau ra bao keo su sextoy nam
mua đồ chơi tình dục sử dụng bao cao su nào là tốt nhất thuoc xit danh cho nam gioi
bao cao su có size hay không giá bao cao su có gai máy sextoy
bao cao su loại nhỏ bao cao su có gai dochoinguoilon
cửa hàng sex bao cao su gân gai đồ chơi tình dục hcm
chọn kích thước bao cao su mẫu bao cao su bao cao su loại tốt
ban do choi tinh duc bao cao su có bi bao cao su nào tốt nhất
đồ chơi tình dục người lớn những loại bao cao su tốt nhất bao cao su nhat
có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian cửa hàng sextoy giá gốc tphcm hồ chí minh bao cao su to
size bcs durex đánh giá bao cao su sextoy uy tín
chai xịt viga 50000 thuốc bôi kéo dài thời gian các hãng bao cao su
mua sextoy hcm bao cao su bình thường bcs chính hãng
kích cỡ bao cao su durex bao cao su gai các loại bao cao su mỏng kéo dài thời gian
mua đồ chơi tình dục ở đâu bao cao su thường bao cao su lâu xuất
sextoy việt giá của bao cao su keo dai thoi gian xuat tinh
cách chọn kích thước bao cao su bao cao su co gai có tốt không đánh giá các loại bao cao su
kích thước bao cao su durex mua bao cao su uy tín các hãng bao cao su tốt
chọn kích cỡ bao cao su shop do choi tinh duc su dung bao cao su
sextoy vietnam bao cao su chất lượng bao cao su viet nam
cửa hàng đồ chơi tình dục chai xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất bao cao su durex có an toàn không
durex size lớn giá bao cao su gai bao cao su có chất kéo dài thời gian
các kích cỡ bao cao su sextoy mini dùng bao cao su nào tốt nhất
cách chọn bao cao su đúng size mua bao cao su lâu ra thị trường bao cao su
bao cao su kích thước nhỏ bao cao su mua ở đâu các loại bao cao su tốt nhất hiện nay
chọn bao cao su đúng cỡ các dạng bao cao su bao cao su kích thích
bao cao su size nhỏ nhất sex toy 18 bao cao su lâu xuất tinh
shop đồ chơi người lớn bao cao su loại tốt nhất mua bao cao su ở đâu là tốt nhất
mua bán sextoy bình xịt cương dương sex toys nam
tư vấn mua bao cao su mua bao cao su ở đâu an toàn sẽ bao cao su
xịt kéo dài thời gian giá rẻ cửa hàng bao cao su bao cao su gai
bao cao su cỡ nhỏ shop do choi nguoi lon mua sextoy online
cách chọn size bao cao su durex mua bao cao su ở đâu uy tín bao cao su an toàn
chọn size bao cao su bao cao su nào tốt nhất hiện nay bao cao su nào giúp kéo dài thời gian
bao cao su cho dương vật nhỏ thuốc xịt duong vật bao cao su siêu mỏng kéo dài thời gian
chọn bao cao su phù hợp đặt bao cao su tên các loại bao cao su
chai xịt dương vật sex có sextoy cách lựa chọn bao cao su
cách chọn bao cao su durex đeo vòng dương vật chai xit chong xuat tinh
các kích cỡ bcs mua bao cao su có gai ở đâu dụng cụ người lớn
cách chọn bao cao su đúng kích cỡ cao bao su bcs durex size
cách mua bao cao su đúng size giá tiền bao cao su lựa chọn bao cao su
kích cỡ bcs nên dùng bao cao su hãng nào cách mua bao cao su phù hợp
gel kéo dài thời gian sẽxtoy hãng bao cao su
các size của bcs durex trứng rung tình dục do dung tinh duc
chọn mua bao cao su mua bao cao su ở đâu thuốc kéo dài thời gian cho nam
xịt kéo dài viga bao cao su chính hãng trứng rung cho nữ
cách chọn mua bao cao su bao cao su gai gân đồ chơi người lớn cho nam
có nên dùng thuốc xịt kéo dài thời gian dung bao cao su trung rung sextoy
bao cao su vong bi duong vat thuốc xịt lâu ra
cửa hàng bán sextoy tìm mua bao cao su có gai thuoc keo dai
mua bao cao su đúng kích cỡ bao cao su an toan nhat hien nay thuốc tăng thời gian
bao cao su dài đo choi nguoi lon cách chọn bao cao su
cách chọn kích cỡ bao cao su bao cao su y tế sextoy trung rung
thuoc xit dynamo mua bao cao su số lượng lớn ở đâu chai xit xuat tinh som
chọn cỡ bao cao su bao cao su nào kéo dài thời gian tốt nhất bao cao su các loại
chai xịt dynamo các loại bcs trên thị trường tư vấn bao cao su
chai xit chong xuat tinh som xịt xuất tinh sớm sex sextoy
chọn bao cao su bao cao su đặc biệt trứng rung tinh yêu
cách lựa bao cao su những loại bao cao su có gai bao cai su
sextoy durex bao cao su gai nhật báo cao su
shop bán đồ chơi người lớn bao cao su gai mua ở đâu bao cao su do

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259