shop đồ chơi tình dục - nước hoa bẫy tình - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Chính phủ Mỹ lúng túng không biết quản lý ngành công nghiệp robot tình dục thế nào?

Đăng lúc 14:59:25 27/10/2020

Các quan chức chính phủ không biết làm thế nào để quản lý ngành công nghiệp robot tình dục đang phát triển.

- Theo New York Times, robot tình dục đang nhanh chóng trở thành một phần trong các cuộc thảo luận quốc gia về tương lai của tình dục và các mối quan hệ.

Một số công ty đang thiết kế robot để cung cấp cho mọi người sự gắn bó và khoái cảm trong tình dục - một vài trong số này đã có mặt trên thị trường.

Chính phủ Mỹ lúng túng không biết quản lý ngành công nghiệp robot tình dục thế nào?
Chính phủ Mỹ lúng túng không biết quản lý ngành công nghiệp robot tình dục thế nào?

- Không giống như đồ chơi tình dục và búp bê, thường được bán trong các cửa hàng chợ đen và cất giấu trong tủ quần áo, sexbots có thể trở thành một xu hướng.

- Một cuộc khảo sát năm 2017 cho thấy gần một nửa số người Mỹ nghĩ rằng quan hệ tình dục với robot sẽ trở thành thói quen phổ biến trong vòng 50 năm.

- Một trong những vấn đề được các học giả về trí tuệ nhân tạo, khoa học thần kinh và luật quan tâm là đưa ra chính sách pháp lý cho robot tình dục.

- Việc thân mật với robot tình dục ảnh hưởng như thế nào đến não bộ con người? Có đạo đức không khi quan hệ tình dục với một người máy như một đứa trẻ? Và chính xác thì sexbot là gì?

Sex robot hay robot tình dục là gì?

- Không có định nghĩa được chấp nhận rộng rãi về "robot tình dục". Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng trên thực tế, điều quan trọng là phải đưa ra các chính sách để điều chỉnh hoặc cấm sử dụng chúng.

- Câu hỏi hóc búa là làm thế nào để phân biệt được đâu là người máy tình dục và đâu là “người máy sexy”. Chỉ vì một con robot có hình dạng hấp dẫn của con người và có thể mang lại sự thỏa mãn tình dục, thì đã đủ để gọi nó là "robot tình dục"?

- Điều thú vị là một số nhà làm luật định nghĩa nó như một món đồ chơi tình dục, nghĩa là tập trung vào chức năng chính của nó.

- Tại Alabama, bang duy nhất vẫn còn lệnh cấm hoàn toàn việc bán đồ chơi tình dục, chính phủ nhắm vào các thiết bị "chủ yếu để kích thích cơ quan sinh dục của con người".

- Vấn đề ở đây là ngoài chức năng tình dục, những con robot này ngày càng được trang bị nhiều tính năng hơn. Robot tình dục không chỉ là những con búp bê có gắn vi mạch. Họ sử dụng các thuật toán tự học để thu hút cảm xúc của đối tác.

- Hãy xem xét robot "Mark 1", tương tự như diễn viên Scarlett Johansson. Nó thường được dán nhãn là một robot tình dục, nhưng khi Business Insider phỏng vấn người sáng tạo ra nó, Ricky Ma Tsz Hang, ông đã nhanh chóng làm rõ rằng Mark 1 không có ý định trở thành một robot tình dục.

- Thay vào đó, những robot như vậy sẽ hỗ trợ mọi việc từ chuẩn bị bữa trưa cho trẻ em đến trông nom người già.

- Con người có thể điều hướng thành thạo cả bối cảnh tình dục và phi tình dục. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu một robot cũng có thể làm được như vậy? Làm thế nào để chúng ta hình dung và điều khiển một robot có thể chuyển từ chế độ "chơi với trẻ em" vào ban ngày sang chế độ "chơi với người lớn" vào ban đêm?

Có nhiều vấn đề pháp lý với những robot được cấp phép

- Trong một vụ kiện mang tính bước ngoặt năm 2003, Lawrence kiện Texas, Tòa án Tối cao đã bác bỏ quy tắc cai trị của Texas và thiết lập điều mà một số học giả đã mô tả là quyền riêng tư về tình dục.

- Cho đến nay, lệnh cấm của Alabama vẫn được duy trì, nhưng nhiều người nghi ngờ rằng mọi lệnh cấm đồ chơi tình dục cuối cùng sẽ được dỡ bỏ.

- Nếu vậy, có vẻ như các quốc gia sẽ không thể hạn chế việc bán robot tình dục nói chung.

- Không rõ có ai ở Mỹ sở hữu robot tình dục trẻ em hay không. Nhưng các nhà lập pháp chắc chắn sẽ cố gắng cấm robot tình dục trẻ em. Tuy nhiên, lệnh cấm này cũng liên quan đến các quy định của Hiến pháp Mỹ.

- Robot tình dục trẻ em là người máy, không phải con người. Giống như phim khiêu dâm trẻ em ảo, sự phát triển của robot tình dục giống trẻ em không ảnh hưởng đến bất kỳ đứa trẻ thực sự nào.

- Tuy nhiên, cũng có thể lập luận rằng robot tình dục trẻ em sẽ gây ra các vấn đề về hành vi đạo đức và cần được pháp luật điều chỉnh.

- Có thể một ngày nào đó robot tình dục sẽ trở nên đa cảm. Nhưng hiện nay, chúng đã là sản phẩm, nhưng dù vậy, việc quản lý đã khiến các cơ quan chức năng phải đau đầu.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://chat.zalo.me/
FACEBOOK
0977740259