shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Các chuyên gia giới tính khẳng định: thủ dâm là hành động xuất hiện ngay từ khi còn nhỏ, và nó hoàn toàn bình thường

Đăng lúc 21:39:24 04/09/2021

Đại đa số mọi người đều có hành vi thủ dâm từ rất sớm nhưng ít người nhận ra.

Các chuyên gia giới tính khẳng định: thủ dâm là hành động xuất hiện ngay từ khi còn nhỏ, và nó hoàn toàn bình thường

thủ dâm là hành động xuất hiện ngay từ khi còn nhỏ, và nó hoàn toàn bình thường

Xem thêm:

Đồ chơi tình dục nữ, les, con gái, thủ dâm, hổ trợ quan hệ tình dục

Gel bôi trơn âm đạo, tránh khô rát khi quan hệ, thủ dâm an toàn

Đồ chơi tình dục, thủ dâm dành cho nam giải tỏa sinh lý

Đại đa số mọi người đều có hành vi thủ dâm từ rất sớm nhưng ít người nhận ra.

Trên thực tế, có rất nhiều người có thói quen thủ dâm ngay từ khi còn nhỏ. Dù ít người thừa nhận thói quen này nhưng theo các chuyên gia sức khỏe giới tính, con số này không hề nhỏ. Người ta thường thủ dâm với những mục đích khác nhau: để thư giãn, khám phá cơ thể, giải tỏa căng thẳng tình dục ...

Thủ dâm là hành vi xuất hiện từ khi còn rất nhỏ

Theo nghiên cứu từ Đại học Michigan, đại đa số trẻ em chạm vào bộ phận sinh dục của mình ngay từ khi 6 tuổi như một cách tự khám phá.

Kim Cavill, chuyên gia giáo dục giới tính nói với HuffPost rằng: "Thủ dâm cũng rất phổ biến ở độ tuổi từ 1 đến 5 tuổi. Nhiều trẻ nhỏ có thói quen sờ mó vào bộ phận sinh dục của mình như một hình ảnh tương tự như thói quen mút tay của trẻ. ngón tay cái, lúc này hành động của bé không nhất thiết phải là thủ dâm, khiêu dâm mà chỉ đơn giản là bé có cảm giác dễ chịu hơn khi được chạm vào bộ phận sinh dục của mình ”.

Vì vậy, theo chuyên gia Kim Cavill, các gia đình nên giáo dục giới tính cho con về việc thủ dâm khi chúng ở độ tuổi từ 9 đến 16, thậm chí có thể sớm hơn nếu chúng có biểu hiện khám phá cơ thể trước. Thời kỳ đó.

Các chuyên gia cho biết, thủ dâm là một hành động hết sức bình thường

Một số người thủ dâm vài lần một tháng, vài lần một tuần, hoặc thậm chí mỗi ngày. Tuy nhiên, có những người chưa từng thực hiện hành động này bao giờ. Và theo các chuyên gia sức khỏe giới tính, việc bạn có thủ dâm hay không là hoàn toàn bình thường.

Theo Kim Cavill: "Thủ dâm là một phần thực sự quan trọng trong đời sống tình dục của một người, hãy nghĩ đơn giản rằng thủ dâm là cách để giáo dục trẻ vị thành niên trở thành những người trưởng thành khỏe mạnh về tình dục. Và thủ dâm ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng không có gì đáng xấu hổ, thực tế là hoàn toàn bình thường và lành mạnh cho bất cứ ai. "

Nhà giáo dục giới tính Melissa Carnagey cho biết: “Khi trẻ em được tự do khám phá cơ thể của mình, chúng sẽ phát triển khả năng tự nhận thức, điều này có thể giúp chúng an toàn hơn khi nhận ra sự đụng chạm nào là đúng”. không an toàn nếu nó xảy ra ”.

Vì thủ dâm được xem như một hành động hết sức bình thường nên các ấn phẩm nước ngoài có hướng dẫn cụ thể về vấn đề này khá phổ biến. Ví dụ, cuốn sách Amazing You! Thông minh về các bộ phận riêng tư của bạn bởi Gail Saltz; Nó hoàn toàn bình thường: Thay đổi cơ thể, trưởng thành, giới tính và sức khỏe tình dục của Robie H. Harris hay Bí mật lớn là gì? Talking About Sex With Girls and Boys của Laurie Krasny Brown ... Thậm chí trên mạng có rất nhiều video hướng dẫn về thủ dâm được thiết kế như một bài học về tình dục cho giới trẻ.

Các chuyên gia lưu ý về thói quen thủ dâm

Mặc dù theo các chuyên gia, thủ dâm là nhu cầu rất bình thường như ăn, ngủ, nghỉ. Tuy nhiên, cũng cần có một hạn chế cho hành động này.

Theo các chuyên gia tình dục học, thủ dâm là hành vi riêng tư nên không nên thực hiện hành vi này nơi công cộng. Bên cạnh đó, cần lưu ý không sử dụng các dụng cụ có tính sát thương cao, chưa được vệ sinh sạch sẽ để giảm nguy cơ viêm nhiễm, tổn thương vùng kín của cả nam và nữ.

Tuy nhiên, nếu nhận thấy thói quen thủ dâm đang ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, tinh thần thì bạn cần trao đổi với bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này để được tư vấn rõ hơn.

0977740259

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0977740259