shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon Tp Cần Thơ

Đăng lúc 21:51:58 09/11/2022

Shop búp bê tình dục 🛤💦🌛 cho nam giá rẻ

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Búp bê tình dục là dòng sex toy cao cấp 🛤💦🌛 được đúc nguyên khối bằng Silicone mô phỏng theo hình dáng của các hotgirl 🛤💦🌛, người mẫu, các thiếu nữ đẹp nhất từ vòng 1 đến vòng 3 đều 🛤💦🌛 cực kỳ hấp dẫn. Với các loại bán thân, toàn thân, hay mô phỏng 🛤💦🌛 lại các bộ phận sinh dục nữ dành cho nam giới tự sướng 🛤💦🌛. Với món đồ chơi tình dục này, bạn có thể quan hệ bất cứ lúc nào bạn muốn 🛤💦🌛.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

1.Búp bê bán thân giá rẻ silicon nguyên khối.

Đây là dòng búp bê tình yêu chỉ có phần thân 🛤💦🌛, chân tay nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thủ dâm 🛤💦🌛 của các bạn nam giới với các bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể vẫn giữ nguyên 🛤💦🌛: Vếu mẩy to thường là ngoại cỡ cho các bạn nắn bóp 🛤💦🌛, phần mông nhô lên kết hợp với eo thon và âm đạo nóng bỏng 🛤💦🌛 sẽ giúp bạn nam tạo được nhiều tư thế quan hệ cho mình 🛤💦🌛.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Khách hàng thường thích 🛤💦🌛 các loại búp bê tình dục nữ bơm hơi giá rẻ 🛤💦🌛 hoặc cao cấp hơn là các loại búp bê tình dục làm bằng Silicone 🛤💦🌛 từ 1kg đến 30kg cho các bạn lựa chọn phù hợp 🛤💦🌛 với không gian sống và nhu cầu cá nhân 🛤💦🌛.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Một số loại búp bê bán thân nổi bật của 🛤💦🌛 shop như:

– Bán thân Nanaka 🛤💦🌛

– Bán thân cô gái mặt trắng Busana 🛤💦🌛

– Bán thân Woman Heart 🛤💦🌛

– Bán thân Akiho nhỏ 🛤💦🌛

2.Búp bê tình dục toàn thâ 🛤💦🌛 cao cấp

Đây là sản phẩm sex toy đắt nhất 🛤💦🌛 cao cấp nhất vì dù sao triết lý chế tạo sex toy 🛤💦🌛 từ xưa đến nay vẫn là làm ra các sản phẩm giống bộ phận 🛤💦🌛 của cơ thể con người, thì búp bê là mô phỏng lại toàn bộ hình dáng 🛤💦🌛  con người, thường 🛤💦🌛 là nguyên mẫu từ các người mẫu diễn viên 🛤💦🌛 có thân hình khiêu gợi.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Loại toàn thân này có rất nhiều loại từ loli 🛤💦🌛 cô bé đến nữ sinh trung học hãy đến các bà mẹ bỉm 🛤💦🌛 sữa thành thục tất nhiên nữ có nam cũng có 🛤💦🌛. Ngày nay có cả các loại búp bê tình dục toàn thân có thể cử động 🛤💦🌛, rên la cử chỉ co bóp phun tinh như 🛤💦🌛 người thật, tuy nhiên bạn có thể phải 🛤💦🌛 đặt hàng bởi giá rất cao.

– Loại loli bé yêu.

– Búp bê tình yêu nhật bản.

– Loại mô phỏng người Âu.

– Loại mô phỏng người Nam Phi.

3.Búp bê tình dục 🛤💦🌛 TPE mềm mại giá tốt

Chất đàn hồi nhiệt dẻo 🛤💦🌛, thường được gọi là TPE, là một vật liệu được 🛤💦🌛 sử dụng để sản xuất búp bê tình dục. Trước đó, chỉ có búp bê tình dục 🛤💦🌛 làm từ silicone mới thống trị thị trường . Nhưng chúng cực kỳ đắt 🛤💦🌛 và những người bình thường sẽ thấy chúng vượt quá 🛤💦🌛 khả năng chi trả của họ. Nhưng với sự ra đời của búp bê tình dục 🛤💦🌛 TPE, mọi thứ trở nên hợp lý hơn rất nhiều. Tuy nhiên 🛤💦🌛, cần phải chăm sóc những con búp bê này đúng cách 🛤💦🌛 để làm cho chúng ở trong tình trạng tốt nhất trong thời gian dài 🛤💦🌛.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Búp bê tình dục TPE giống thật với con người 🛤💦🌛, có thể là màu da, độ mịn hay trọng lượng 🛤💦🌛. Trải nghiệm tình dục sẽ thực tế hơn những gì bạn có thể 🛤💦🌛 mong đợi từ những con búp bê silicone thông thường của mình 🛤💦🌛.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Những con búp bê tình yêu TPE 🛤💦🌛 này có khả năng chống dầu và có thể lưu trữ 🛤💦🌛 một lượng nhiệt tốt hơn, do đó tạo ra một môi trường 🛤💦🌛 hoàn hảo cho quan hệ tình dục. Ngoài ra, chúng có khả năng chống 🛤💦🌛 tia cực tím và việc lau chùi dễ dàng hơn người ta tưởng 🛤💦🌛. Vì chúng mang lại cảm giác thật như da người, nên việc kích thích 🛤💦🌛 và tận hưởng một buổi khiêu dâm tốt hơn với búp bê tình dục 🛤💦🌛 TPE sẽ trở nên dễ dàng hơn. Những con búp bê này được tích hợp 🛤💦🌛 một khung kim loại linh hoạt giúp mở rộng phạm vi 🛤💦🌛 hoạt động thể chất và giúp bạn thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khác nhau 🛤💦🌛.

4.Búp bê tình dục Silicone cao cấp

búp bê tình dục silicon mềm mại 🛤💦🌛, ổn định và giữ được hình dạng ban đầu ngay 🛤💦🌛 cả khi chịu áp lực cực lớn. Đồ chơi tình yêu silicon được điều chế bằng 🛤💦🌛 chất liệu cao su silicon kết hợp với oxy, carbon và hydro 🛤💦🌛.

Ngành công nghiệp silicone 🛤💦🌛 cực kỳ phổ biến vì nó phát triển những con búp bê tình dục 🛤💦🌛 giống thật nhất trên thị trường. Những con búp bê này 🛤💦🌛 có các đặc điểm giống như thật, chẳng hạn như âm đạo tinh tế 🛤💦🌛, bộ ngực & mông rõ ràng, làn da mềm mại và các bộ phận cơ thể khác 🛤💦🌛. Ngoài ra, chúng không xốp, hợp vệ sinh 🛤💦🌛, ít cần bảo dưỡng, có độ bền cao và dễ khử trùng 🛤💦🌛.

Những con búp bê tình dục silicon 🛤💦🌛 chất lượng cao giống như thật này mang 🛤💦🌛 đến những cảm giác chân thật, cho phép bạn 🛤💦🌛 tận hưởng khoái cảm. Bên cạnh việc thực hiện những hành động 🛤💦🌛 ướt át, bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui thực sự khi tắm 🛤💦🌛. Được thiết kế để cứng hơn và ấm hơn, bạn sẽ có cảm giác như 🛤💦🌛 có một người bạn đồng hành trong ngôi nhà của mình 🛤💦🌛.

5.Búp bê tình dục nam giới 🛤💦🌛 cao cấp

Búp bê tình dục nam giới còn được 🛤💦🌛 gọi là búp bê tình yêu nam, những món đồ chơi 🛤💦🌛 này có khái niệm tương tự như búp bê tình dục nữ 🛤💦🌛 . Tuy nhiên, những búp bê nam này được thiết kế theo cách 🛤💦🌛 để mang lại vẻ ngoài nam tính với tất cả 🛤💦🌛 các đặc điểm nam giới cần thiết để làm 🛤💦🌛 cho nó hoạt động hiệu quả. Hầu hết các búp bê tình dục 🛤💦🌛 nam thực tế được thiết kế để lưu ý đến cấu trúc 🛤💦🌛 của nam giới Hy Lạp. Chúng có ngoại hình vạm vỡ với tinh hoàn 🛤💦🌛 nổi rõ và dương vật thuôn dài. Phần mông được tạo hình độc đáo và phần ngực 🛤💦🌛 được khoét sâu khiến tăng tính quyến rũ những khách hàng là nữ 🛤💦🌛.

6.Búp bê tình dục cao cấp 🛤💦🌛 cho nam giá bao nhiêu?

Búp bê tình dục cao cấp cho nam 🛤💦🌛 giá bao nhiêu là câu hỏi mà thường xuyên 🛤💦🌛 shop nhận được khi tư vấn cho khách hàng 🛤💦🌛, búp bê tình dục co rất nhiều loại với các hình dáng kích thước 🛤💦🌛 chất liệu khác nhau, với mỗi một biến thể như vậy 🛤💦🌛 lại có một mức giá khác nhau còn có thể tùy chỉnh 🛤💦🌛 theo ý thích của khách hàng nữa. Tuy nhiên với các búp bê tình dục 🛤💦🌛 cao cấp mức giá khởi điểm là 25tr và cao nhất có thể lên tới 200tr 🛤💦🌛.

7.Búp bê tình yêu dành cho nam giới 🛤💦🌛 giá rẻ là gì?

búp bê tình yêu dành cho nam giới giá rẻ 🛤💦🌛 là các loại búp bê tình yêu được làm bằng chất liệu 🛤💦🌛 TPe hay dòng búp bê bơm hơi có thể là nam cho gay 🛤💦🌛 hoặc phần lớn là búp bê nữ giới , được sản xuất tại trung quốc 🛤💦🌛 nơi có nguồn nhân công giá rẻ 🛤💦🌛, tất nhiên các loại búp bê tình yêu cho nam này giá rẻ 🛤💦🌛 nhưng nếu chính hãng vẫn rất an toàn 🛤💦🌛 và bạn chỉ mất công bảo trì thường xuyên hơn thôi 🛤💦🌛.

8.Búp bê tình dục có bền không v?

Sản phẩm này hoàn toàn được làm từ silicon 🛤💦🌛 nguyên khối rất chắc chắn và dầy dặn ngoại trừ loại bơm hơi 🛤💦🌛 thì cần cẩn thận khi sử dụng, còn các loại silicon nguyên khối rất bền 🛤💦🌛 và đẹp bạn có thể thoải mái sử dụng với cường độ cao 🛤💦🌛, độ bền khoảng từ 10 – 20 năm mà không lo hỏng hay biến dạng 🛤💦🌛.

9.Các bộ phận của Búp bê có giống 🛤💦🌛 của người thật không.

Với công nghệ hiện đại, các bộ phận như âm đạo 🛤💦🌛, lỗ hậu môn đều được làm bằng công nghệ 3D 🛤💦🌛, 5D tái tạo như âm đạo thật, với các vân và sóng thu nhỏ 🛤💦🌛 bên trong cho bạn cảm giác càng cho vào càng khít 🛤💦🌛, như gái 18 quan hệ lần đầu vậy 🛤💦🌛.

10.Quan hệ với búp bê tình dục có sướng 🛤💦🌛 như người thật không ?

Đây là một câu hỏi khó 🛤💦🌛, bởi khi quan hệ còn phải theo cảm xúc nữa 🛤💦🌛. Tuy nhiên theo một số bài báo, thì nhiều người được phỏng vấn 🛤💦🌛 thì cho rằng các loại đồ chơi tình dục, hay búp bê tình dục 🛤💦🌛 có khả năng kích thích vật lý 🛤💦🌛 cao hơn so với quan hệ với con người 🛤💦🌛, bạn có thể sẽ được lên đỉnh nhiều lần hơn 🛤💦🌛, kích thích mạnh hơn… Shop đã thử và quả thật như vậy 🛤💦🌛, hãy nhanh tay đặt ngay 1 em để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu 🛤💦🌛.

11. Búp bê tinh dục nữ bằng hơi 🛤💦🌛 và Silicone nên mua loại nào ?

Chắc chắn là Búp bê làm bằng silicone 🛤💦🌛 được nhiều người ưa chuộng hơn bởi Silicone 🛤💦🌛 gần giống với người thật hơn có bạn cảm giác thật hơn khi quan hệ 🛤💦🌛, và độ bền cũng gấp nhiều lần loại bơm hơi 🛤💦🌛.  Loại bơm hơi chỉ có ưu điểm là rẻ hơn 🛤💦🌛, có thể cất gọn hơn, nhưng khi dùng phải nhẹ nhàng 🛤💦🌛, cẩn thận, bạn sẽ không đè được lên như silicone 🛤💦🌛. Bởi vậy lời khuyên của shop thì bạn nên lựa chọn loại búp bê 🛤💦🌛 làm bằng silicone. Tuy nhiên tại shop vẫn có các loại búp bê 🛤💦🌛 tinh dục nữ bơm hơi giá rẻ để bạn lựa chọn nếu muốn 🛤💦🌛.

12. Địa chỉ liên hệ tư vấn 🛤💦🌛 và đặt mua búp bê tình dục.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn loại nào 🛤💦🌛, cần tư vấn thêm về các loại búp bê tình dục 🛤💦🌛, bạn quan tâm đến các sản phẩm đồ chơi tình dục này 🛤💦🌛, loại bán thân, hay toàn thân, dùng loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền… đừng ngại 🛤💦🌛 hãy liên hệ với shop ngay.

13.Những ai nên mua và sử dụng búp bê tình dục 🛤💦🌛.

Rất nhiều người cần sản phẩm này để giải tỏa nhu cầu như 🛤💦🌛 : Đàn ông độc thân chưa tìm được bạn tình, người có giới tính thứ 3 🛤💦🌛 chưa tìm được bạn đồng tính, người già cô đơn 🛤💦🌛, những người khuyết tật độc thân hoặc đơn giản là bạn muốn thử cảm giác mới 🛤💦🌛, hay mạnh hơn, hoặc có nhu cầu quan hệ 🛤💦🌛 nhiều mà bạn tình không đáp ứng được 🛤💦🌛…

14.Mua búp bê tình dục được tặng  các phụ kiện gì?

Khi mua búp bê tình dục tại shop 🛤💦🌛 bạn sẽ được tặng gel bôi trơn loại to 200ml 🛤💦🌛 , 1 que phát nhiệt, 1 que hút ẩm trị giá tổng quà tặng lên đến 500k 🛤💦🌛

15.Mua búp bê tình dục tại shop 🛤💦🌛 bảo mật không

Tất cả các sản phẩm của shop 🛤💦🌛 khi đóng gửi khách hàng đều đảm bảo 🛤💦🌛 tính bảo mật, an toàn.

  • Không ghi tên sản phẩm , không ghi tên shop gửi hàng 🛤💦🌛
  • Sản phẩm được đóng bọc túi đen, quấn băng dính kín xung 🛤💦🌛  quanh vừa bảo đảm an toàn hàng vừa kín đáo
  • Shipper không hề biết đây là sản phẩm gì! 🛤💦🌛
  • Shipper gọi đúng số điện thoại mới giao, không giao nhận hộ 🛤💦🌛

Với các tỉnh khác:

Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ an, 🛤💦🌛 Huế, Đà nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, TP HCM, Cần thơ 🛤💦🌛, Đà Lạt, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Hưng Yên 🛤💦🌛, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình 🛤💦🌛, Lạng Sơn, Thái Nguyên 🛤💦🌛…Trên 63 tỉnh thành, quận huyện.

16.Shop nhận oder sản phẩm từ 🛤💦🌛 các hãng búp bê tình dục nổi tiếng 🛤💦🌛

Có shop có nhận oder nhưng tùy 🛤💦🌛 vào thời điểm và các hãng mà shop có liên hệ 🛤💦🌛 để có danh sách mẫu hàng để bạn chọn lựa 🛤💦🌛.

17.Cách chọn búp bê tình dục 🛤💦🌛 tốt nhất dành cho bạn

Hãy xem một lưu ý từ các chuyên gia 🛤💦🌛 của shop chúng tôi để hướng dẫn bạn 🛤💦🌛 mua hàng:

An toàn là trên hết! Hãy chọn những chất liệu an toàn 🛤💦🌛 cho da mà vẫn mang lại cho bạn cảm giác chân thực 🛤💦🌛. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng búp bê tình dục bằng chất liệu silicone 🛤💦🌛 vì chúng thân thiện với da và dễ vệ sinh hơn hoặc 🛤💦🌛 có thể sử dụng TPE một chất liệu tối ưu mới 🛤💦🌛.

Nếu sự kín đáo là quan trọng đối với bạn 🛤💦🌛, hãy xem xét những thứ đi kèm với bao bì kín đáo 🛤💦🌛.

Đảm bảo bạn chọn một cái phù hợp 🛤💦🌛 với tất cả các sở thích và sở thích của bạn 🛤💦🌛. Kiểm tra lỗ miệng, lỗ hậu và lỗ âm đạo của búp bê 🛤💦🌛. Kích thước của các bộ phận cơ thể bạn thích, tóc, da 🛤💦🌛, quầng vú và màu da cũng là những điểm bạn cần chú ý 🛤💦🌛.

18.Cách sử dụng búp bê tình dục 🛤💦🌛 bền bỉ

Bất kể chất lượng búp bê tình dục của bạn như thế nào 🛤💦🌛, việc sử dụng không cẩn thận sẽ làm giảm tuổi thọ 🛤💦🌛 khiến búp bê nhanh hỏng. Hãy xem một số mẹo của chuyên gia 🛤💦🌛 để tận dụng tối đa búp bê tình dục của bạn 🛤💦🌛:

Giữ búp bê tình dục 🛤💦🌛 của bạn tránh xa các vật lạ 🛤💦🌛. Cần tránh xa đồ chơi có lửa, vật sắc nhọn và các chất lỏng 🛤💦🌛, đặc biệt là các bộ phận mạch điện để tránh hỏng mạch 🛤💦🌛.

Không di chuyển búp bê tình dục 🛤💦🌛 của bạn bằng cách kéo bất kỳ bộ phận nào của nó. Ôm con búp bê để di chuyển nó 🛤💦🌛.

Không uốn cong búp bê tình dục 🛤💦🌛  của bạn vượt quá mức quy định 🛤💦🌛.

Đảm bảo rằng búp bê tình dục của bạn được 🛤💦🌛 làm sạch đúng cách bằng các vật liệu làm sạch đồ chơi tình dục 🛤💦🌛 phù hợp sau khi sử dụng.

Đối với búp bê tình dục sử dụng pin 🛤💦🌛, hãy lấy ra sau khi sử dụng để tránh tình trạng hết pin quá nhanh 🛤💦🌛.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499