shop đồ chơi tình dục - máy rung vùng kín gái nữ - chày rung tình yêu người lớn - dương vật giả silicon - trứng rung kích dục - dụng cụ tình ái - gel bôi trơn - sextory kích thích giá rẻ - thuốc xịt viên uống trị xuất tinh sớm tăng sinh lý nam nữ cao cấp

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon Tây Ninh

Đăng lúc 21:52:14 09/11/2022

Shop búp bê tình dục 🌏🍁🍀 cho nam giá rẻ

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Búp bê tình dục là dòng sex toy cao cấp 🌏🍁🍀 được đúc nguyên khối bằng Silicone mô phỏng theo hình dáng của các hotgirl 🌏🍁🍀, người mẫu, các thiếu nữ đẹp nhất từ vòng 1 đến vòng 3 đều 🌏🍁🍀 cực kỳ hấp dẫn. Với các loại bán thân, toàn thân, hay mô phỏng 🌏🍁🍀 lại các bộ phận sinh dục nữ dành cho nam giới tự sướng 🌏🍁🍀. Với món đồ chơi tình dục này, bạn có thể quan hệ bất cứ lúc nào bạn muốn 🌏🍁🍀.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

1.Búp bê bán thân giá rẻ silicon nguyên khối.

Đây là dòng búp bê tình yêu chỉ có phần thân 🌏🍁🍀, chân tay nhưng vẫn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thủ dâm 🌏🍁🍀 của các bạn nam giới với các bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể vẫn giữ nguyên 🌏🍁🍀: Vếu mẩy to thường là ngoại cỡ cho các bạn nắn bóp 🌏🍁🍀, phần mông nhô lên kết hợp với eo thon và âm đạo nóng bỏng 🌏🍁🍀 sẽ giúp bạn nam tạo được nhiều tư thế quan hệ cho mình 🌏🍁🍀.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Khách hàng thường thích 🌏🍁🍀 các loại búp bê tình dục nữ bơm hơi giá rẻ 🌏🍁🍀 hoặc cao cấp hơn là các loại búp bê tình dục làm bằng Silicone 🌏🍁🍀 từ 1kg đến 30kg cho các bạn lựa chọn phù hợp 🌏🍁🍀 với không gian sống và nhu cầu cá nhân 🌏🍁🍀.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Một số loại búp bê bán thân nổi bật của 🌏🍁🍀 shop như:

– Bán thân Nanaka 🌏🍁🍀

– Bán thân cô gái mặt trắng Busana 🌏🍁🍀

– Bán thân Woman Heart 🌏🍁🍀

– Bán thân Akiho nhỏ 🌏🍁🍀

2.Búp bê tình dục toàn thâ 🌏🍁🍀 cao cấp

Đây là sản phẩm sex toy đắt nhất 🌏🍁🍀 cao cấp nhất vì dù sao triết lý chế tạo sex toy 🌏🍁🍀 từ xưa đến nay vẫn là làm ra các sản phẩm giống bộ phận 🌏🍁🍀 của cơ thể con người, thì búp bê là mô phỏng lại toàn bộ hình dáng 🌏🍁🍀  con người, thường 🌏🍁🍀 là nguyên mẫu từ các người mẫu diễn viên 🌏🍁🍀 có thân hình khiêu gợi.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Loại toàn thân này có rất nhiều loại từ loli 🌏🍁🍀 cô bé đến nữ sinh trung học hãy đến các bà mẹ bỉm 🌏🍁🍀 sữa thành thục tất nhiên nữ có nam cũng có 🌏🍁🍀. Ngày nay có cả các loại búp bê tình dục toàn thân có thể cử động 🌏🍁🍀, rên la cử chỉ co bóp phun tinh như 🌏🍁🍀 người thật, tuy nhiên bạn có thể phải 🌏🍁🍀 đặt hàng bởi giá rất cao.

– Loại loli bé yêu.

– Búp bê tình yêu nhật bản.

– Loại mô phỏng người Âu.

– Loại mô phỏng người Nam Phi.

3.Búp bê tình dục 🌏🍁🍀 TPE mềm mại giá tốt

Chất đàn hồi nhiệt dẻo 🌏🍁🍀, thường được gọi là TPE, là một vật liệu được 🌏🍁🍀 sử dụng để sản xuất búp bê tình dục. Trước đó, chỉ có búp bê tình dục 🌏🍁🍀 làm từ silicone mới thống trị thị trường . Nhưng chúng cực kỳ đắt 🌏🍁🍀 và những người bình thường sẽ thấy chúng vượt quá 🌏🍁🍀 khả năng chi trả của họ. Nhưng với sự ra đời của búp bê tình dục 🌏🍁🍀 TPE, mọi thứ trở nên hợp lý hơn rất nhiều. Tuy nhiên 🌏🍁🍀, cần phải chăm sóc những con búp bê này đúng cách 🌏🍁🍀 để làm cho chúng ở trong tình trạng tốt nhất trong thời gian dài 🌏🍁🍀.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Búp bê tình dục TPE giống thật với con người 🌏🍁🍀, có thể là màu da, độ mịn hay trọng lượng 🌏🍁🍀. Trải nghiệm tình dục sẽ thực tế hơn những gì bạn có thể 🌏🍁🍀 mong đợi từ những con búp bê silicone thông thường của mình 🌏🍁🍀.

Búp bê tình dục bán thân phụ nữ, gái silicon

Những con búp bê tình yêu TPE 🌏🍁🍀 này có khả năng chống dầu và có thể lưu trữ 🌏🍁🍀 một lượng nhiệt tốt hơn, do đó tạo ra một môi trường 🌏🍁🍀 hoàn hảo cho quan hệ tình dục. Ngoài ra, chúng có khả năng chống 🌏🍁🍀 tia cực tím và việc lau chùi dễ dàng hơn người ta tưởng 🌏🍁🍀. Vì chúng mang lại cảm giác thật như da người, nên việc kích thích 🌏🍁🍀 và tận hưởng một buổi khiêu dâm tốt hơn với búp bê tình dục 🌏🍁🍀 TPE sẽ trở nên dễ dàng hơn. Những con búp bê này được tích hợp 🌏🍁🍀 một khung kim loại linh hoạt giúp mở rộng phạm vi 🌏🍁🍀 hoạt động thể chất và giúp bạn thử nghiệm các tư thế quan hệ tình dục khác nhau 🌏🍁🍀.

4.Búp bê tình dục Silicone cao cấp

búp bê tình dục silicon mềm mại 🌏🍁🍀, ổn định và giữ được hình dạng ban đầu ngay 🌏🍁🍀 cả khi chịu áp lực cực lớn. Đồ chơi tình yêu silicon được điều chế bằng 🌏🍁🍀 chất liệu cao su silicon kết hợp với oxy, carbon và hydro 🌏🍁🍀.

Ngành công nghiệp silicone 🌏🍁🍀 cực kỳ phổ biến vì nó phát triển những con búp bê tình dục 🌏🍁🍀 giống thật nhất trên thị trường. Những con búp bê này 🌏🍁🍀 có các đặc điểm giống như thật, chẳng hạn như âm đạo tinh tế 🌏🍁🍀, bộ ngực & mông rõ ràng, làn da mềm mại và các bộ phận cơ thể khác 🌏🍁🍀. Ngoài ra, chúng không xốp, hợp vệ sinh 🌏🍁🍀, ít cần bảo dưỡng, có độ bền cao và dễ khử trùng 🌏🍁🍀.

Những con búp bê tình dục silicon 🌏🍁🍀 chất lượng cao giống như thật này mang 🌏🍁🍀 đến những cảm giác chân thật, cho phép bạn 🌏🍁🍀 tận hưởng khoái cảm. Bên cạnh việc thực hiện những hành động 🌏🍁🍀 ướt át, bạn cũng có thể tận hưởng niềm vui thực sự khi tắm 🌏🍁🍀. Được thiết kế để cứng hơn và ấm hơn, bạn sẽ có cảm giác như 🌏🍁🍀 có một người bạn đồng hành trong ngôi nhà của mình 🌏🍁🍀.

5.Búp bê tình dục nam giới 🌏🍁🍀 cao cấp

Búp bê tình dục nam giới còn được 🌏🍁🍀 gọi là búp bê tình yêu nam, những món đồ chơi 🌏🍁🍀 này có khái niệm tương tự như búp bê tình dục nữ 🌏🍁🍀 . Tuy nhiên, những búp bê nam này được thiết kế theo cách 🌏🍁🍀 để mang lại vẻ ngoài nam tính với tất cả 🌏🍁🍀 các đặc điểm nam giới cần thiết để làm 🌏🍁🍀 cho nó hoạt động hiệu quả. Hầu hết các búp bê tình dục 🌏🍁🍀 nam thực tế được thiết kế để lưu ý đến cấu trúc 🌏🍁🍀 của nam giới Hy Lạp. Chúng có ngoại hình vạm vỡ với tinh hoàn 🌏🍁🍀 nổi rõ và dương vật thuôn dài. Phần mông được tạo hình độc đáo và phần ngực 🌏🍁🍀 được khoét sâu khiến tăng tính quyến rũ những khách hàng là nữ 🌏🍁🍀.

6.Búp bê tình dục cao cấp 🌏🍁🍀 cho nam giá bao nhiêu?

Búp bê tình dục cao cấp cho nam 🌏🍁🍀 giá bao nhiêu là câu hỏi mà thường xuyên 🌏🍁🍀 shop nhận được khi tư vấn cho khách hàng 🌏🍁🍀, búp bê tình dục co rất nhiều loại với các hình dáng kích thước 🌏🍁🍀 chất liệu khác nhau, với mỗi một biến thể như vậy 🌏🍁🍀 lại có một mức giá khác nhau còn có thể tùy chỉnh 🌏🍁🍀 theo ý thích của khách hàng nữa. Tuy nhiên với các búp bê tình dục 🌏🍁🍀 cao cấp mức giá khởi điểm là 25tr và cao nhất có thể lên tới 200tr 🌏🍁🍀.

7.Búp bê tình yêu dành cho nam giới 🌏🍁🍀 giá rẻ là gì?

búp bê tình yêu dành cho nam giới giá rẻ 🌏🍁🍀 là các loại búp bê tình yêu được làm bằng chất liệu 🌏🍁🍀 TPe hay dòng búp bê bơm hơi có thể là nam cho gay 🌏🍁🍀 hoặc phần lớn là búp bê nữ giới , được sản xuất tại trung quốc 🌏🍁🍀 nơi có nguồn nhân công giá rẻ 🌏🍁🍀, tất nhiên các loại búp bê tình yêu cho nam này giá rẻ 🌏🍁🍀 nhưng nếu chính hãng vẫn rất an toàn 🌏🍁🍀 và bạn chỉ mất công bảo trì thường xuyên hơn thôi 🌏🍁🍀.

8.Búp bê tình dục có bền không v?

Sản phẩm này hoàn toàn được làm từ silicon 🌏🍁🍀 nguyên khối rất chắc chắn và dầy dặn ngoại trừ loại bơm hơi 🌏🍁🍀 thì cần cẩn thận khi sử dụng, còn các loại silicon nguyên khối rất bền 🌏🍁🍀 và đẹp bạn có thể thoải mái sử dụng với cường độ cao 🌏🍁🍀, độ bền khoảng từ 10 – 20 năm mà không lo hỏng hay biến dạng 🌏🍁🍀.

9.Các bộ phận của Búp bê có giống 🌏🍁🍀 của người thật không.

Với công nghệ hiện đại, các bộ phận như âm đạo 🌏🍁🍀, lỗ hậu môn đều được làm bằng công nghệ 3D 🌏🍁🍀, 5D tái tạo như âm đạo thật, với các vân và sóng thu nhỏ 🌏🍁🍀 bên trong cho bạn cảm giác càng cho vào càng khít 🌏🍁🍀, như gái 18 quan hệ lần đầu vậy 🌏🍁🍀.

10.Quan hệ với búp bê tình dục có sướng 🌏🍁🍀 như người thật không ?

Đây là một câu hỏi khó 🌏🍁🍀, bởi khi quan hệ còn phải theo cảm xúc nữa 🌏🍁🍀. Tuy nhiên theo một số bài báo, thì nhiều người được phỏng vấn 🌏🍁🍀 thì cho rằng các loại đồ chơi tình dục, hay búp bê tình dục 🌏🍁🍀 có khả năng kích thích vật lý 🌏🍁🍀 cao hơn so với quan hệ với con người 🌏🍁🍀, bạn có thể sẽ được lên đỉnh nhiều lần hơn 🌏🍁🍀, kích thích mạnh hơn… Shop đã thử và quả thật như vậy 🌏🍁🍀, hãy nhanh tay đặt ngay 1 em để trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng đâu 🌏🍁🍀.

11. Búp bê tinh dục nữ bằng hơi 🌏🍁🍀 và Silicone nên mua loại nào ?

Chắc chắn là Búp bê làm bằng silicone 🌏🍁🍀 được nhiều người ưa chuộng hơn bởi Silicone 🌏🍁🍀 gần giống với người thật hơn có bạn cảm giác thật hơn khi quan hệ 🌏🍁🍀, và độ bền cũng gấp nhiều lần loại bơm hơi 🌏🍁🍀.  Loại bơm hơi chỉ có ưu điểm là rẻ hơn 🌏🍁🍀, có thể cất gọn hơn, nhưng khi dùng phải nhẹ nhàng 🌏🍁🍀, cẩn thận, bạn sẽ không đè được lên như silicone 🌏🍁🍀. Bởi vậy lời khuyên của shop thì bạn nên lựa chọn loại búp bê 🌏🍁🍀 làm bằng silicone. Tuy nhiên tại shop vẫn có các loại búp bê 🌏🍁🍀 tinh dục nữ bơm hơi giá rẻ để bạn lựa chọn nếu muốn 🌏🍁🍀.

12. Địa chỉ liên hệ tư vấn 🌏🍁🍀 và đặt mua búp bê tình dục.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn loại nào 🌏🍁🍀, cần tư vấn thêm về các loại búp bê tình dục 🌏🍁🍀, bạn quan tâm đến các sản phẩm đồ chơi tình dục này 🌏🍁🍀, loại bán thân, hay toàn thân, dùng loại nào tốt, giá bao nhiêu tiền… đừng ngại 🌏🍁🍀 hãy liên hệ với shop ngay.

13.Những ai nên mua và sử dụng búp bê tình dục 🌏🍁🍀.

Rất nhiều người cần sản phẩm này để giải tỏa nhu cầu như 🌏🍁🍀 : Đàn ông độc thân chưa tìm được bạn tình, người có giới tính thứ 3 🌏🍁🍀 chưa tìm được bạn đồng tính, người già cô đơn 🌏🍁🍀, những người khuyết tật độc thân hoặc đơn giản là bạn muốn thử cảm giác mới 🌏🍁🍀, hay mạnh hơn, hoặc có nhu cầu quan hệ 🌏🍁🍀 nhiều mà bạn tình không đáp ứng được 🌏🍁🍀…

14.Mua búp bê tình dục được tặng  các phụ kiện gì?

Khi mua búp bê tình dục tại shop 🌏🍁🍀 bạn sẽ được tặng gel bôi trơn loại to 200ml 🌏🍁🍀 , 1 que phát nhiệt, 1 que hút ẩm trị giá tổng quà tặng lên đến 500k 🌏🍁🍀

15.Mua búp bê tình dục tại shop 🌏🍁🍀 bảo mật không

Tất cả các sản phẩm của shop 🌏🍁🍀 khi đóng gửi khách hàng đều đảm bảo 🌏🍁🍀 tính bảo mật, an toàn.

  • Không ghi tên sản phẩm , không ghi tên shop gửi hàng 🌏🍁🍀
  • Sản phẩm được đóng bọc túi đen, quấn băng dính kín xung 🌏🍁🍀  quanh vừa bảo đảm an toàn hàng vừa kín đáo
  • Shipper không hề biết đây là sản phẩm gì! 🌏🍁🍀
  • Shipper gọi đúng số điện thoại mới giao, không giao nhận hộ 🌏🍁🍀

Với các tỉnh khác:

Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ an, 🌏🍁🍀 Huế, Đà nẵng, Qui Nhơn, Nha Trang, TP HCM, Cần thơ 🌏🍁🍀, Đà Lạt, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Hưng Yên 🌏🍁🍀, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình 🌏🍁🍀, Lạng Sơn, Thái Nguyên 🌏🍁🍀…Trên 63 tỉnh thành, quận huyện.

16.Shop nhận oder sản phẩm từ 🌏🍁🍀 các hãng búp bê tình dục nổi tiếng 🌏🍁🍀

Có shop có nhận oder nhưng tùy 🌏🍁🍀 vào thời điểm và các hãng mà shop có liên hệ 🌏🍁🍀 để có danh sách mẫu hàng để bạn chọn lựa 🌏🍁🍀.

17.Cách chọn búp bê tình dục 🌏🍁🍀 tốt nhất dành cho bạn

Hãy xem một lưu ý từ các chuyên gia 🌏🍁🍀 của shop chúng tôi để hướng dẫn bạn 🌏🍁🍀 mua hàng:

An toàn là trên hết! Hãy chọn những chất liệu an toàn 🌏🍁🍀 cho da mà vẫn mang lại cho bạn cảm giác chân thực 🌏🍁🍀. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng búp bê tình dục bằng chất liệu silicone 🌏🍁🍀 vì chúng thân thiện với da và dễ vệ sinh hơn hoặc 🌏🍁🍀 có thể sử dụng TPE một chất liệu tối ưu mới 🌏🍁🍀.

Nếu sự kín đáo là quan trọng đối với bạn 🌏🍁🍀, hãy xem xét những thứ đi kèm với bao bì kín đáo 🌏🍁🍀.

Đảm bảo bạn chọn một cái phù hợp 🌏🍁🍀 với tất cả các sở thích và sở thích của bạn 🌏🍁🍀. Kiểm tra lỗ miệng, lỗ hậu và lỗ âm đạo của búp bê 🌏🍁🍀. Kích thước của các bộ phận cơ thể bạn thích, tóc, da 🌏🍁🍀, quầng vú và màu da cũng là những điểm bạn cần chú ý 🌏🍁🍀.

18.Cách sử dụng búp bê tình dục 🌏🍁🍀 bền bỉ

Bất kể chất lượng búp bê tình dục của bạn như thế nào 🌏🍁🍀, việc sử dụng không cẩn thận sẽ làm giảm tuổi thọ 🌏🍁🍀 khiến búp bê nhanh hỏng. Hãy xem một số mẹo của chuyên gia 🌏🍁🍀 để tận dụng tối đa búp bê tình dục của bạn 🌏🍁🍀:

Giữ búp bê tình dục 🌏🍁🍀 của bạn tránh xa các vật lạ 🌏🍁🍀. Cần tránh xa đồ chơi có lửa, vật sắc nhọn và các chất lỏng 🌏🍁🍀, đặc biệt là các bộ phận mạch điện để tránh hỏng mạch 🌏🍁🍀.

Không di chuyển búp bê tình dục 🌏🍁🍀 của bạn bằng cách kéo bất kỳ bộ phận nào của nó. Ôm con búp bê để di chuyển nó 🌏🍁🍀.

Không uốn cong búp bê tình dục 🌏🍁🍀  của bạn vượt quá mức quy định 🌏🍁🍀.

Đảm bảo rằng búp bê tình dục của bạn được 🌏🍁🍀 làm sạch đúng cách bằng các vật liệu làm sạch đồ chơi tình dục 🌏🍁🍀 phù hợp sau khi sử dụng.

Đối với búp bê tình dục sử dụng pin 🌏🍁🍀, hãy lấy ra sau khi sử dụng để tránh tình trạng hết pin quá nhanh 🌏🍁🍀.

0989500499

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Địa chỉ

https://zalo.me/shopcobethao
FACEBOOK
Zalo - Sdt: 0989500499